Nồi bánh chưng 250L là dòng nồi chuyên dụng để luộc bánh chưng, bánh tẻ, bánh tét,…có dung tích lớn. Nồi đặc biệt phù hợp với những bếp ăn tập thể, cơ sở sản xuất, kinh doanh có quy mô vừa và lớn. Sản phẩm giúp người dùng thuận tiện hơn trong công việc luộc bánh chưng, tạo ra những chiếc bánh chín đều, thơm dẻo.
Báo giá nồi luộc bánh chưng 250L
Là một sản phẩm có nhiều cải tiến mới, nồi bánh chưng 250L đang có giá bán tại Nguyên Khôi là 11.000.000 VNĐ. Nếu đem so sánh với những sản phẩm có chất lượng tương đương ở những đơn vị khác bạn sẽ thấy được đây là mức giá khá tốt, thấp hơn hẳn so với mặt bằng chung trên thị trường.
Chắc hẳn cũng có nhiều người đang thắc mắc rằng: “tại sao giá sản phẩm nồi bánh chưng bằng điện của Nguyên Khôi lại thấp hơn những cửa hàng, showroom khác? Có phải sản phẩm kém chất lượng hay không?” Câu trả lời là không, vì Nguyên Khôi là đơn vị trực tiếp sản xuất, đồng nghĩa với khách hàng sẽ được mua sản phẩm với giá tận gốc và không phải qua bất kì đơn vị trung gian nào.
Nồi bánh chưng 250L luộc 100 – 110 chiếc/mẻ
Với dung tích 250L nồi có khả năng luộc được 100 – 110 bánh/mẻ. Không những vậy công đoạn luộc bánh cũng diễn ra khá nhanh chóng, người dùng chỉ cần mất khoảng 4 – 5 tiếng là đã luộc xong một mẻ bánh. Như vậy trong một ngày người dùng có thể nấu được nhiều mẻ khác nhau nhằm đáp ứng số lượng bánh lớn mà vẫn đảm bảo bánh đạt yêu cầu.
Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu nồi bánh chưng khác tại Nguyên Khôi:
- Nồi bánh chưng 100L: 40 bánh/mẻ
- Nồi bánh chưng 150L: 65 bánh/mẻ
- Nồi bánh chưng 200L: 85 – 90 bánh/mẻ
- Nồi bánh chưng 300L: 130 bánh/mẻ
Đặc điểm nổi bật của nồi bánh chưng 250l
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng cùng với sự phát triển của các loại máy móc hiện đại, Nguyên Khôi đã thiết kế ra một chiếc nồi 250 lít với các bộ phận thông minh, tiện ích. Sau đây là một số đặc điểm của mẫu nồi này:
Thành nồi cấu tạo 3 lớp inox dày dặn
Thành nồi được cấu tạo bởi 3 lớp inox và một lớp foam cách nhiệt ở chính giữa nhằm đảm bảo nhiệt không bị thất thoát ra ngoài giúp bánh chín nhanh. Điều này còn đảm bảo người dùng không bị bỏng nếu có lỡ tay chạm vào nồi trong quá trình nấu.
Thanh nhiệt có công suất 11kw
Bộ phận gia nhiệt của nồi được thiết kế khá đặc biệt với kiểu dáng hình chữ U. Nhờ vậy mà hơi nhiệt được tỏa khắp khoang nồi giúp bánh chín đều từ trong ra ngoài. Hơn nữa thanh nhiệt còn có công suất lớn, lên đến 11kw nhằm gia tăng khả năng gia nhiệt, nước sôi nhanh, bánh được luộc chín trong thời gian ngắn.
Trang bị van xả tiện lợi
Nồi luộc bánh 250L được trang bị thêm chiếc van xả với công dụng xả bỏ lương nước thừa trong nồi sau mỗi lần sử dụng và nước bẩn khi vệ sinh nồi. Nhờ vậy mà công việc vệ sinh nồi trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
Giá chắn nhiệt
Ở bên trong khoang nồi có thêm 2 chiếc giá chắn, 1 chiếc dùng để ngăn cách bánh với thanh nhiệt, 1 chiếc dùng để nén bánh. Nhờ vậy mà bánh không phải tiếp xúc với bộ phận thanh nhiệt, tránh tình trạng chín không đồng đều. Hơn nữa tấm giá chắn còn được Nguyên Khôi gia công bằng chất liệu inox với độ chống bám dính tốt, dễ vệ sinh nhằm giữ cho bộ phận này luôn sáng bóng, sạch sẽ.
Hệ thống điều khiển với núm xoay
Nồi được trang bị bảng điều khiển hiện đại với các núm xoay và đèn báo hiệu hoạt động. Với chiếc bảng này người dùng có thể dễ dàng tăng/giảm mức nhiệt phù hợp với từng giai đoạn nấu. Đồng thời kiểm soát được mọi hoạt động của nồi thông qua những chiếc đèn báo hiệu. Nhờ vậy mà bánh luôn được chín đồng đều, đạt hiệu quả cao nhất.
Bánh xe đẩy
Dưới đáy nồi còn có thêm bánh xe đẩy tiện lợi, giúp người dùng di chuyển và sắp xếp vị trí nồi bánh chưng một cách dễ dàng hơn
Hướng dẫn cách sử dụng nồi nấu bánh chưng 250L
Nồi bánh chưng 250L là một sản phẩm còn khá mới mẻ đối với nhiều người, vì thế trong bài viết này Nguyên Khôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng chiếc nồi này sao cho đúng kĩ thuật, nhằm đảm bảo nồi hoạt động hiệu quả.
Bước 1: Xếp lần lượt từng chiếc bánh lên giá chắn.
Lưu ý: Khi xếp nên lưu ý không xếp bánh khít khít nhau để tiết kiệm diện tích, nhưng cũng không nên để bánh chồng chéo lên nhau.
Bước 3: Đổ nước ngập bánh, sau đó đậy nắp lại
Bước 4: Cung cấp nguồn điện cho nồi, điều chỉnh nhiệt độ phù hợp
Trong thời gian đầu bạn nên chọn mức nhiệt cao nhất để nước nhanh sôi
Bước 5: Khi nước sôi điều chỉnh mức nhiệt vừa để bánh chín đều. Trong thời gian luộc kiểm tra và bổ sung nước cho nồi, tránh tình trạng để nước cạn, làm ảnh hưởng đến bánh và thanh nhiệt.
Bước 6: Sau khoảng 3 – 4 tiếng, bánh chín, lấy bánh ra. Chờ nước nguội rồi tiến hành vệ sinh nồi.
Giới thiệu địa chỉ mua nồi bánh chưng 250 lít
Bạn đang có nhu cầu mua nồi bánh chưng 250L nhưng chưa biết mua ở đâu chính hãng, đảm bảo chất lượng? Hãy ghé ngay một trong các showroom của Điện máy Nguyên Khôi để mua hàng. Bởi Nguyên Khôi sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm hội tụ đầy đủ các yếu tố bạn đang tìm kiếm bao gồm sự bền bỉ – kiểu dáng hiện đại – tính năng thông minh.
Bạn có cảm thấy hài lòng với những gì Nguyên Khôi mang đến cho khách hàng? Nếu có hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 079.222.1234 để đặt mua hàng.