Skip to main content

Chính sách bảo mật

Điện máy Nguyên Khôi cam kết sẽ bảo mật những thông tin cá nhân của quý khách hàng. Mời bạn đọc bản CHÍNH SÁCH BẢO MẬT dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Nguyên Khôi thực hiện nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Chính sách bảo mật
Chính sách bảo mật tại điện máy Nguyên Khôi

Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng dịch vụ tại Điện máy Nguyên Khôi, bạn cần đăng kí thông tin cá nhân với chúng tôi (email, họ tên, số điện thoại liên lạc…). Mọi thông tin khách hàng cung cấp cần đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập các thông tin về lượt xem, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối tới site https://dienmaynguyenkhoi.vn

Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào dienmaynguyenkhoi.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến. Điện máy Nguyên Khôi thu thập thông tin qua giao dịch mua hàng và tham gia bình luận, đánh giá sản phẩm qua website.

Phạm vi sử dụng thông tin

Điện máy Nguyên Khôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ điều lệ của CHÍNH SÁCH BẢO MẬT.

Cụ thể

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này vào các mục đích:

  • Xử lý đơn đặt hàng: gọi điện thoại xác nhận đơn hàng, thông báo về trạng thái đơn & thời gian giao hàng, xác nhận huy đơn hàng (nếu có).
  • Gửi thư ngỏ/thư cảm ơn, giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới hoặc các chương trình khuyến mại của Điện máy Nguyên Khôi.
  • Gửi thông tin về bảo hành sản phẩm.
  • Giải quyết khiếu nại của khách hàng.
  • Xác nhận các thông tin về kĩ thuật và bảo mật thông tin khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ và bảo mật hoàn toàn tại kho lưu trữ thông tin khách hàng của Điện máy Nguyên Khôi.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  • Mọi thông tin cá nhân của khách hàng được chúng tôi CAM KẾT bảo mật tuyệt đối.
  • Chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào các nội dung ở mục 2. Không phát tán, cung cấp thông tin khác cho bên thứ 3.
  • Chúng tôi cam kết sử dụng các biện pháp quản lý, kĩ thuật phù hợp để đảm bảo thông tin do mình thu thập, lưu trữ, tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về bảo đảm an toàn thông tin mạng.
  • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn điện tử, họ tên, email, số điện thoại… Trong trường hợp thông tin cá nhân của quý khách được sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm thông báo khách hàng có thể gửi khiếu nại của mình tới Điện máy Nguyên Khôi qua hotline 079.222.1234 để được giải quyết:

TRÂN TRỌNG!

Liên hệ
Tư vấn nhanh
Xin chào!
Bạn đang tìm hiểu ""
Nếu cần tôi sẽ gửi thêm thông tin cho bạn!
3