Skip to main content

Nồi nấu rượu 50kg/mẻ

Mã SP: 50kg
Đã bán: 0
Giá bán: 26,800,000đ
Giá gốc: 27,800,000đ -1,000,000đ
Tình trạng: Còn hàng
Để lại số Nguyên Khôi gọi!
Thông tin sản phẩm

Nồi nấu rượu 50kg/mẻ bằng điện Nguyên Khôi được thiết kế và  gia công bằng chất liệu inox bền bỉ, với các bộ phận tiện ích. Nhờ vậy mà thiết bị có khả năng giúp công việc chưng cất rượu trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn, rượu thành phẩm đạt chuẩn. Nếu muốn hiểu rõ hơn về mẫu nồi này hãy đọc thêm bài viết dưới đây.

Giá nồi nấu rượu 50kg bao nhiêu?

Hiện tại sản phẩm nồi nấu rượu 50kg/mẻ đang có giá bán tại Điện máy Nguyên Khôi 26.800.000 VNĐ. Nếu đặt lên bàn cân với nồi nấu rượu truyền thống tự chế hay với các mẫu nồi bằng đồng, sử dụng nhiên liệu củi ngoài thị trường thì sản phẩm có phần đắt hơn.

Thế nhưng so sánh với những loại nồi inox cùng phân phúc đang được bày bán trên thị trường sẽ nhận ra rằng sản phẩm của Nguyên Khôi đang có giá rẻ hơn từ 1.200.000 – 2.000.000 VNĐ.

Nồi nấu rượu 50kg/mẻ
Giá nồi nấu rượu 50kg/mẻ

Thông tin cấu tạo sản phẩm

Với “sứ mệnh” khắc phục mọi nhược điểm của nồi nấu rượu truyền thống, nồi 50kg được Nguyên Khôi thiết kế theo hệ thống khép kín với đầy đủ các bộ phận tiện ích. Cụ thể một chiếc nồi nấu rượu 50kg/mẻ sẽ có những đặc điểm sau:

Làm bằng chất liệu inox 304 bền bỉ

Toàn bộ thân nồi đều được làm bằng chất liệu inox 304, loại chất liệu dày dặn, không bị ăn mòn hay han gỉ. Dó đó nồi luôn sáng bóng và có tuổi thọ cao.

Nồi cấu tạo từ Inox 304 cao cấp
Nồi cấu tạo từ Inox 304 cao cấp

Trang bị van cấp nước, van xả bỗng tiện lợi

Ở dưới đáy nồi còn có thêm van cấp nước và van xả bỗng tiện lợi. Với van cấp nước nồi luôn được cung cấp đủ nước, giúp quá trình chưng cất rượu diễn ra thuận nồi. Van xả bỗng dùng để loại bỏ lượng bỗng rượu thừa trong nồi sau mỗi lần nấu xong. Do đó, công việc vệ sinh nồi sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Van xả bỗng rượu
Van xả bỗng rượu

Nắp nồi được thiết kế theo hình chóp giúp rượu ngưng tụ dễ dàng

Nắp nồi được Nguyên Khôi thiết kế theo hình dạng chóp nón nhằm mục đích giúp quá trình ngưng tụ rượu được diễn ra thuận lợi hơn. Hơn nữa xung quanh nắp còn được bo vành cùng với các khóa chốt để hơi rượu không bị thất thoát ra ngoài giúp nồi luôn sạch sẽ và đảm bảo an toàn cho người dùng.

Nắp vung
Nắp vung

Lòng nồi có 4 ống sục giúp cơm rượu chín đều

Ở bên trong lòng nồi sẽ có thêm 1 lỗ thông hơi dưới đáy và 4 ống sục xung quanh thành nồi. Hai bộ phận này sẽ trục tiếp dẫn hơi nước từ khoang giữa vào dung dịch cơm, đồng thời đảo đều cơm rượu nhằm đảm bảo cơm chín đều, không bị cháy hay khê. Nhờ vậy mà rượu sau khi chưng cất xong đạt hương vị thơm ngon, hoàn hảo.

Ống dẫn rượu
Ống dẫn rượu

Gia nhiệt nhanh đun sôi nhanh

Nồi có khả năng gia nhiệt nhanh nhờ hệ thống gia nhiệt công suất lớn. Ngoài ra hệ thống gia nhiệt còn có kiểu dáng hình chữ U giúp gia tăng diện diện gia nhiệt.

Hệ thống bảng điều khiển thông minh

Nồi được trang bị thêm hộp điều khiển đi kèm với các nút điều chỉnh thời gian hoạt động, đèn báo hiệu,…Nhờ vậy mà bạn có thể vận hành nồi một cách dễ dàng. Hơn nữa thông qua hộp điều khiển này người dùn còn có thể kiểm soát mọi công đoạn chưng cất rượu.

Hộp điều khiển rời
Hộp điều khiển rời

Chân đế chắc chắn

Để thiết bị thêm chắc chắn, Nguyên Khôi đã thiết kế thêm 3 chân đế ở dưới đáy nồi. Do đó trong lúc nấu rượu bạn sẽ không cần phải lo lắng nồi bị xê dịch hay bị nghiêng đổ khi có lực tác động vào. Không những vậy chân đế còn giúp nồi cách xa với mặt sàn nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chân đế nồi rượu
Chân đế nồi rượu

Nguyên lý hoạt động 

Khác với những chiếc nồi tự chế trước kia, nồi 50kg/mẻ Nguyên Khôi hoạt động bằng nhiên liệu điện. Hơn nữa nồi còn được thiết kế theo hệ thống khép kín nên cơ chế hoạt động cũng khá đặc biệt.

  • Sau khi cho cơm rượu vào nồi chứa, nồi được cấp nguồn điện phù hợp điện trở bắt đầu nóng và truyền nhiệt vào khoang dung môi để đun sôi dầu/nước.
  • Nước/dầu sôi, truyền hơi nóng vào khoang trong cùng, nơi chứa cơm rượu. Đến khi nhiệt độ đủ lớn, cơm rượu sẽ bay hơi lên trên chóp nắp đến giàn ngưng tụ. Tại đây rượu được tạo thành phẩm.
  • Rượu được đi tới bồn làm mát qua ruột gà để được cân bằng nhiệt độ trước khi chảy ra ngoài.
Nguyên lý hoạt động của nồi nấu rượu
Nguyên lý hoạt động của nồi nấu rượu

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Nồi nấu rượu bằng điện được xem là sản phẩm cải tiến, khắc phục những hạn chế của cách nấu rượu thủ công trước đây. Có thể kể đến một vài công dụng chính của mẫu nồi này, đó là:

Nấu nhanh

Trước đây, người nấu thường sẽ mất 6 – 7 tiếng để hoàn thành một mẻ rượu. Thế những khi chưng cất rượu bằng nồi điện bạn chỉ cần nấu trong vòng 3 giờ là đã thu được 45- 50 lít rượu ngon, đạt chuẩn.

Thời gian nấu rượu nhanh chóng
Thời gian nấu rượu nhanh chóng

Nấu nhiều

Với sản phẩm này bạn có thể nấu được tối đa 50kg cơm rượu trong mỗi một lần nấu, gấp 5 lần so với những chiếc nồi nấu rượu bằng củi truyền thống trước đây. Chính vì vậy đây sẽ là mẫu nồi đặc biệt thích hợp với những cơ sở sản xuất rượu có quy mô vừa và lớn.

Năng suất nấu rượu lớn
Năng suất nấu rượu lớn

Nấu tự động

Khi sử dụng nồi điện để chưng cất rượu bạn chỉ cần cài đặt thời gian, nhiệt độ, sau đó sẽ thứ sẽ được diễn ra một cách tự động. Như vậy đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian, công sức để canh chừng củi lửa.

Nấu rượu an toàn

Như đã nói ở trên thì người dùng có thể theo dõi và kiểm soát mọi xông đoạn chưng cất rượu thông qua hộp điều khiển. Cũng chính vì vậy mà yếu tố an toàn được đảm bảo an toàn tối đa.

Nồi nấu rượu vận hành tự động
Nồi nấu rượu vận hành tự động, đảm bảo an toàn tuyệt đối 

Lưu ý khi sử dụng

Mặc dù nồi được làm bằng chất liệu inox, có độ sáng bóng và bền bỉ cao. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn không có những cách bảo quản nồi, bởi nó sẽ là yếu tố giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị. Do đó, hãy học cách sử dụng nồi dưới đây:

  • Đặt hộp điều khiển ở nơi cao ráo, tránh đặt gần nơi có nước. Tốt nhất nên treo hộp điều khiển trên tường, nơi có ít người qua lại.
  • Thường xuyên kiểm tra lượng dầu (hoặc nước) ở khoang giữa thông qua ống thăm dò để có thể bổ sung dung môi cần thiết cho nồi, tránh trường hợp nồi bị cạn dầu gây cháy thanh nhiệt.
  • Sau mỗi lần chưng cất xong, hãy vệ sinh nồi sạch sẽ, dùng khăn khô để chuẩn bị cho lần nấu tiếp theo.
Mẹo giữ nồi nấu rượu bền đẹp như mới
Mẹo giữ nồi nấu rượu bền đẹp như mới

Là một sản phẩm đang ngày càng ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, nồi nấu rượu bằng điện được bán tại nhiều các cửa hàng, siêu thị điện máy. Thế nhưng đâu mới là nơi có sản phẩm chất lượng, giá tốt? Điện máy Nguyên Khôi chính là sự gợi ý tốt nhất dành cho bạn ngay lúc này.

Nồi nấu rượu 50kg/mẻ
Nồi nấu rượu Nguyên Khôi

Bởi đây sẽ là đơn vị đáp ứng mọi tiêu chí người tiêu dùng đang tìm kiếm, bao gồm:

  • Đảm bảo chất lượng
  • Giá thành sản phẩm phải chăng
  • Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp với chính sách bảo hành 12 tháng, tư vấn tận tình chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ sửa chữa thiết bị mọi lúc mọi nơi,…

Như vậy là Nguyên Khôi đã vừa giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm nồi nấu rượu 50kg/mẻ. Hi vọng rằng qua bài viết này bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp với mô hình kinh doanh của mình. Nếu cần tư vấn thêm liên hệ hotline 079.222.1234.

Xem thêm chi tiết >>

0 đánh giá cho Nồi nấu rượu 50kg/mẻ

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Nồi nấu rượu 50kg/mẻ
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Xin chào!
Bạn đang tìm hiểu "nồi nấu rượu 50kg"
Nếu cần tôi sẽ gửi thêm thông tin cho bạn!
3