5 Địa chỉ bán bánh mì que Đà Lạt nổi tiếng, giá rẻ, ngon nhất
Đà Lạt không chỉ làm thổn thức lòng người bởi cảnh đẹp thơ mộng mà còn là những món ăn ngon, lạ miệng. Một trong những món ăn nhất định phải thử khi đến thành phố mộng mơ này đó là bánh mì que. Cùng Điện máy Nguyên Khôi ghé qua 5 địa chỉ bán bánh mì que Đà Lạt ngon bổ rẻ nhé!
Bánh mì que Đà Lạt hương vị vượt thời gian
Món bánh mì đã là món ăn quen thuộc của người dân Việt Nam. Mỗi vùng miền sẽ tạo ra những chiếc bánh mì với hương vị đặc trưng riêng thơm ngon, đậm đà.
Bánh mì que Đà Lạt cũng vậy nó mang một hương vị rất riêng mà chỉ ở Đà Lạt mới có. Dáng hình thon dài, dẹt hơn của vỏ bánh mì. Bên trong gồm thịt, rau sống, pate và sốt các loại. Tất cả hòa quyện vào nhau thành một hương vị thơm ngon.
Hiện nay, mô hình nhượng quyền bánh mì que Đà Lạt đang thu hút được rất nhiều quan tâm. Hình thức chuyển nhượng kinh doanh này, có sẵn data, công thức làm bánh và cách thức hoạt động nên khi lựa chọn cho lợi nhuận doanh thu cao.
5 Địa chỉ bán bánh mì que Đà Lạt ngon bổ rẻ
Đến với Đà Lạt bạn nhớ ghé qua các địa điểm nổi tiếng dưới đây để thưởng thức món bánh mì thơm ngon, đậm đà này nhé!
Bánh mì que Nhà Chung
Địa chỉ: số 23 nhà chung – phường 3 – thành phố Đà Lạt – Lâm Đồng. Giờ mở cửa: 7h – 9h Giá bán: 20K
Đến đây khách hàng có thể thưởng thức nhiều hương vị của món bánh mì que như: vị truyền thống, bánh mì que nem nướng, bánh mì que thịt xông khói, bánh mì que phomai sợi…
Bánh mì que Lâm Vũ Group
Địa chỉ: Giờ mở cửa: 6h – 17h30 Giá bán: 10k – 22k
Mức giá ở tiệm bánh mì Lâm Vũ khá rẻ và nhiều menu để lựa chọn như: vị bánh mì chả lụa, bánh mì thịt xông khói, bánh mì que xúc xích…
Bánh mì que Phan Đình Phùng
Địa chỉ: số 429 Phan Đình Phùng (Đối diện trường tiêu học Trưng Vương – Phường 2 – tp Đà Lạt – Lâm Đồng. Giờ mở cửa: 7h – 9h Giá bán: 15K – 30K
Hương vị món bánh mì ở đây khá đặc biệt với menu để khách hàng lựa chọn: bánh mì que nem nướng, bánh mì que xúc xích, vị truyền thống…
Bánh mì tại đây được thực khách đánh giá ngon, nước sốt đậm đà. Vỏ ngoài bánh mì mềm, ngọt và thơm.
Bánh mì que Thông Thiên Học
Địa chỉ: số 54 Thông Thiên Học – Phường 2 – tp Đà Lạt – Lâm Đồng Giờ mở cửa: 5h – 21h Giá bán: 12k – 22k
Điểm đặc biệt của món bánh mì Thông Thiên Học đó là nhân bánh mì với thịt đầy ú ụ. Thưởng thức một chiếc bánh mì que ở đây thì no nguyên ngày luôn. Trong menu cũng có khá nhiều món bánh để bạn lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau.
Bánh mì que Bàu Cát – Đà Lạt
Địa chỉ: 282 Bùi Thị Xuân – Phường 2 – thành phố Đà Lạt – Lâm Đồng Giờ mở cửa: 5h – 9h và 16h – 20h Giá bán: 4k – 15k
Bạn là một tín đồ ăn cay thì có thể đến ngay với quán bán mì que Bàu Cát. Ở đây có món bánh cay đặc biệt bạn có thể thưởng thức. Nước sốt đậm đà, cay đặc biệt quyện cùng nhân pate béo ngậy.
Hướng dẫn cách làm bánh mì que Đà Lạt
Nếu chưa có dịp ghé Đà Lạt để thưởng thức món bánh thì bạn cũng có thể làm tại nhà theo công thức mà Điện máy Nguyên Khôi hướng dẫn dưới đây nhé! Chắc chắn bạn sẽ có những chiếc bánh mì que thơm ngon chuẩn vị Đà Lạt.
Nguyên liệu cần có
Nguyên liệu làm nhân bánh
- Gan lợn: 350g
- Thịt nạc vai: 500g
- Bì lợn: 200g
- Mỡ tảng: 150g
- Sữa tươi không đường: 100ml
- Phô mai: 1 hộp
- Hành khô: 6 củ
- Hành tây: 1 củ
- Tỏi: 2 củ
Nguyên liệu làm nước sốt
- Cà chua: 5 quả
- Hành tím: 8 củ
- Gia vị: đường, dầu ăn
Các bước thực hiện
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu làm nhân bánh mì que
Gan lợn rửa sạch, thái miếng và ngâm với sữa tươi không đường để loại bỏ mùi hôi.
Bì lợn cạo sạch lông, chần qua nước sôi và để ráo nước.
Hành tây rửa sạch và thái hạt lựu.
Tỏi, hành tím bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.
Bước 2: Làm pate
Phi thơm hành tỏi đã băm nhuyễn và cho gan heo vào đảo đều. Thêm 1 chút nước mắm, tiêu xay vào xào đến khi cạn nước.
Bì lợn đem luộc nhừ vào xay nhuyễn cùng gan lợn.
Hấp cash thủy pate trong thời gian 70 phút để pate mềm mịn, ngậy là được.
Bước 3: Làm nước sốt
- Cà chua rửa sạch thái hạt lựu.
- Hành tím đập dập và băm nhỏ. Sau đó phi thơm lên.
- Khi hành tím đã dậy mùi thơm bạn cho cà chua thêm khoảng 60ml nước vào xào nhuyễn.
- Nêm nếm thêm 2 thìa cafe nước mắm, 1 thìa cafe đường, 1 thìa cafe tương ớt, 1/2 thìa tiêu xay, 1 thìa muối, 1 thìa hạt nêm.
Bước 4: Hoàn thành
- Dùng kéo cắt phần thân bánh mì sau đó cho nhân pate, nước sốt cùng các loại rau gia vị ăn kèm.
- Với người Đà Lạt có thể thêm 1 – 2 lát ớt cay cho món bánh mì đậm đà, cay cay thơm ngon.
Thành phẩm
- Bánh mì giòn rụm vỏ ngoài, bên trong béo ngậy của pate quyện cùng với nước sốt chua chua, cay cay, ngọt ngọt.
- Một chiếc bánh mì kèm với một cốc nước hoa quả cho cơ thể năng lượng hoạt động cả ngày.
Kinh doanh món ăn đường phố – bánh mì luôn là một trong những mặt hàng kinh doanh vốn ít lời nhiều. Sắm ngay một chiếc xe đẩy bán bánh mì giá rẻ để công việc kinh doanh thuận lợi hơn. Liên hệ ngay với Điện máy Nguyên Khôi để được tư vấn về sản phẩm và đặt hàng qua hotline 079 222 1234.
Với những thông tin chia sẻ về bánh mì que Đà Lạt trên đây. Hi vọng rằng bạn đọc có thể tìm những địa chỉ thưởng thức món bánh mì thơm ngon hay làm những chiếc bánh mì giòn rụm, ngọt ngọt cay cay để thưởng thức tại nhà. Chúc bạn thành công.