10 Địa chỉ bán bánh mì que đông lạnh ngon, bổ, rẻ
Bánh mì que đông lạnh bạn đã từng nghe đến chưa? Có vẻ lạ nhưng đây lại là món bánh nhanh – gọn – rẻ được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Hãy cùng Điện máy Nguyên Khôi khám phá món bánh mì que đông lạnh đang cực hot này nhé
Bánh mì que đông lạnh món ngon nhanh gọn, bổ rẻ
Bánh mì que đông lạnh là loại bánh mì được chế biến làm sẵn và bảo quản đông lạnh ở một nhiệt độ thích hợp.
Khách hàng khi mua loại bánh mì này về chỉ cần bỏ ra rã đông bằng các dụng cụ trong nhà như lò nướng, lò vi sóng hoặc chảo chống dính thông thường là đã có thể thưởng thức món bánh mì que nóng hổi thơm ngon ngay.
Với những người bận rộn hoặc không có thời gian để ra ngoài mua bánh mì que tại các cửa tiệm, xe đẩy bánh mì que thì có thể mua về thưởng thức.
Hơn nữa, bánh mì que đông lạnh còn rất đa dạng về hương vị nên bạn có thể dễ dàng chọn mua loại bánh mì que mình thích như: bánh mì que pate xúc xích vị cay, bánh mì que pate thịt vị cay, bánh mì que Hải Phòng đông lạnh, bánh mì que Đà Nẵng…Giá bánh mì que đông lạnh cũng rất rẻ, chỉ từ 50.000đ – 65.000đ/1 hộp.
Top 10 Địa chỉ bán bánh mì que đông lạnh chất lượng
Hiện nay có khá nhiều cơ sở chuyên cung cấp các loại bánh mì đông lạnh như bánh mì que. Nếu bạn chưa biết mua bánh mì que đông lạnh ở đâu thì có thế ghé qua 10 địa chỉ dưới đây
Bạn có thể tìm mua bánh mì que đông lạnh ở tại các cửa hàng, siêu thị hoặc đặt mua trực tuyến tại các website như:
- Siêu thị CoopMart: Tòa nhà Melody, N1 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
- Siêu thị vinmart, siêu thị go mart….trên Toàn Quốc
- Bánh mì Vbread: 45A Số 18, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh …
Hướng dẫn cách bảo quản và sử dụng bánh mì que đông lạnh
Cách bảo quản sử dụng bánh mì que đông lạnh khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:
- Bảo quản bánh mì que đông lạnh
Bánh mì que đông lạnh được các thương hiệu sản xuất và cấp đông ở nhiệt độ – 18 độ C. Khi mua về, nếu không sử dụng ngay thì bạn có thể cho vào ngay đá tủ lạnh
Loại bánh mì que đông lạnh này có thể bảo quản đông đá 12 tháng kể từ ngày sản xuất
- Cách sử dụng bánh mì que đông lạnh
Bước 1: Để rã đông bánh mì que cay ở nhiệt độ thường trong khoảng 10 phút
Bước 2: Cho bánh mì vào lò nướng, cài đặt nhiệt độ ở 120 độ C rồi nướng bánh từ 3 đến 5 phút. Nếu bạn sử dụng nồi chiên không dầu hay chảo chống dính thì nướng bánh 5 – 6 phút là bánh sẽ nóng giòn.
Bước 3: Lấy bánh mì ra và cho thêm ít tương ớt vào để thưởng thức.
Xem thêm cách làm bánh mì que đông lạnh tại nhà
Cùng Điện máy Nguyên Khôi vào bếp và làm ngay món bánh mì que cay đông lạnh để có thưởng thức cả tuần.
Nguyên liệu cần có
- Bột mì số13: 500gr
- Đường: 10gr
- Muối: 2gr
- Men nở: 12gr
- Bơ lạt: 1 ít
- Nước lọc: 180ml
Các bước thực hiện
Bước 1: Cho men nở vào một cái cốc rồi cho ít nước ấm vào để kích hoạt men nở ra. Để như vậy khoảng chừng 15 phút là men sẽ nở giống như gạch cua.
Bước 2: Cho toàn bộ nguyên liệu đã chuẩn vị bao gồm bột mì, muối, men nở, bơ lạt, đường và nước lọc vào trộn đều để được hỗn hợp đồng nhất.
Bước 3: Cho hỗn hợp bột ra bàn rồi nhào bột để bột đồng đều, dẻo mịn, không dính vào tay là đạt. Sau đó, bạn cho bột vào âu, dùng màng bọc thực phẩm bọc kín miệng âu, ủ bột trong vòng 1 tiếng
Bước 4: Lấy bột ra và tạo thành hình bánh mì que dài 25cm rồi cho vào túi zip bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh.
Với công thức làm bánh mì que tươi đông lạnh như trên, bạn có thể bảo quản bánh được 10 ngày. Khi nào cần dùng thì bạn lấy ra cho vào lò nướng và nướng bánh trong 20 phút rồi quết pate vào là xong
Nếu bạn có dự định bán bánh mì que thì hãy liên hệ với Điện máy Nguyên Khôi để mua xe bánh mì que đẹp với giá hời. Hiện nay, Nguyên Khôi đang có rất nhiều chương trình khuyến mại khi mua xe bán bánh mì que. Chi tiết liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng 079.222.1234 để được hỗ trợ tư vấn
Trên đây là những thông tin về bánh mì que đông lạnh. Hy vọng qua những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.