Tổng kho NGUYÊN KHÔI là kho sản xuất và cung cấp nồi nấu phở điện lớn nhất trên cả nước, giữ vững thương hiệu TOP 1 trong lĩnh vực phân phối thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng, quán ăn. Trong đó, nồi nấu phở 2 ngăn là dòng sản phẩm 2in1 đang được bán chạy nhất, giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức khi chế biến. Sản phẩm có rất nhiều mức dung tích khác nhau cho khách hàng lựa chọn, đặc biệt NGUYÊN KHÔI nhận thiết kế theo yêu cầu với mức giá vô cùng phải chăng, đi kèm nhiều ưu đãi khủng. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo bài viết bên dưới:
Giá nồi nấu phở điện 2 ngăn
Cập nhập bảng giá nồi nấu phở 2 ngăn mới nhất:
Loại nồi | Giá bán |
Nồi 70l | 7.000.000đ |
Nồi 80l | 7.500.000đ |
Nồi 100l | 8.000.000đ |
Nồi 120l | 8.500.000đ |
Nồi 150l | 9 000 000đ |
Thiết kế theo yêu cầu | Liên hệ: 079.222.1234 |
Nồi nấu phở 2 ngăn sở hữu ưu điểm cải tiến gì?
Lý do nên đầu tư nồi nấu phở điện 2 ngăn:
Thiết kế gọn, đặt để linh hoạt
Thay vì phải sử dụng 2 mẫu nồi phở riêng biệt để trụng bánh và hầm xương/ nấu nước dùng, người dùng có thể đầu tư mẫu nồi 2 ngăn với thiết kế nhỏ gọn hơn rất nhiều. Sản phẩm phù hợp với những cơ sở kinh doanh không có không gian, diện tích quá lớn. Mẫu nồi 2 ngăn có thể đặt và sắp xếp linh hoạt tại nhiều vị trí, vô cùng tiện lợi cho người dùng.
Vách ngăn lòng nồi
Khác với mẫu nồi phở truyền thống, bên trong lòng nồi phở 2 ngăn được trang bị vách ngăn chắc chắn, cấu tạo từ chất liệu Inox 304 cao cấp, chia lòng nồi thành 2 khoang có dung tích bằng nhau. Người dùng có thể sử dụng nồi để ninh xương, nấu nước dùng cùng lúc hoặc đun nấu 2 loại nước lèo khác nhau.
Chất liệu inox 304 an toàn, bền sạch
Nồi nấu phở 2 ngăn sử dụng chất liệu Inox 304 cao cấp, các mối hàn được gia công vô cùng chắc chắn, tỉ mỉ, độ bền lên đến 10 – 15 năm. Thành nồi có thiết kế dày 3 lớp, với 2 lớp Inox và lớp giữa là lớp foam bảo ôn cách nhiệt. Với sự kết hợp trên, nồi phở 2 ngăn có khả năng cách nhiệt và cách điện vô cùng tốt, nhờ vậy mà thời gian đun nấu cũng được rút ngắn đáng kể.
Nắp bán nguyệt
Nhằm đem đến sự thuận tiện cho khách hàng khi đun nấu, nồi phở điện 2 ngăn có những cải tiến vượt bậc về thiết kế nắp vung. Nắp vung được sử dụng là loại bán nguyệt với phần bản lề ở trung tâm, nhờ vậy mà bạn có thể đóng mở nắp dễ dàng, ngăn chặn tối đa tình trạng thất thoát hơi nóng. Trên nắp vung được trang bị kèm lỗ thoát, nhờ vậy mà nước dùng sẽ không bị trào ra ngoài.
Mâm nhiệt kín truyền nhiệt siêu tốc
Nồi phở 2 ngăn sử dụng mâm nhiệt thay cho mayso nhiệt truyền thống. Độ bền và khả năng gia nhiệt của mâm nhiệt vượt trội hơn hẳn so với thanh nhiệt, định kỳ 3 năm người dùng mới cần phải thay mới. Mỗi khoang đun nấu sẽ được trang bị 1 mâm nhiệt riêng. Bộ phận gia nhiệt lắp đặt kín nên đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng, giảm thiểu rủi ro chập cháy do cạn nước.
Van xả hỗ trợ vệ sinh nhanh
Tương tự với mẫu nồi nấu phở truyền thống, nồi phở 2 ngăn cũng được tích hợp kèm van xả nước, giúp người dùng xả thải nước dùng thừa ra bên ngoài một cách dễ dàng. Vì sở hữu thiết kế 2 ngăn nên nồi sẽ đi kèm với 2 van xả.
Bảng điều khiển
Bảng điều khiển được tích hợp trên bệ đỡ nồi phở, bao gồm:
- Đèn báo: đèn báo màu đỏ là đèn báo điện, 2 đèn báo màu xanh là đèn báo nhiệt, mỗi đèn tương ứng với một mâm nhiệt bên trong.
- Rơ le điều chỉnh: thiết kế dưới dạng núm vặn, mỗi rơ le sẽ được lắp đặp tương thích với một mâm nhiệt. Người dùng có thể bật/ tắt hoặc tăng/ giảm nhiệt độ theo mong muốn.
Top 5 mẫu nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn được dùng nhiều nhất
5 Mẫu nồi phở điện 2 ngăn được đánh giá tốt nhất:
Nồi nấu phở 2 ngăn 70 lít
Nồi phở 2 ngăn 70 lít được ưa chuộng sử dụng trong những quán ăn, nhà hàng quy mô nhỏ và vừa. Nồi sở hữu thiết kế nhỏ gọn, thời gian sôi nước từ 40 – 45 phút, năng suất phục vụ là 195 – 200 bát phở/ bún.
Sản phẩm có công suất 4Kw. Như vậy, mức điện năng tiêu thụ khi sử dụng trong 5 tiếng là 20Kwh (20 số điện). Từ đó, ta tính được số tiền phải trả mỗi ngày là 20 x 2000 = 40 000đ.
Nồi nấu phở 2 ngăn 80 lít
Nồi phở 2 ngăn 80 lít có thời gian sôi từ 40 – 45 phút, đáp ứng được 225 – 230 suất ăn trong một lần hoạt động. Mỗi khoang nấu bên trong có dung tích 40 lít, người dùng có thể sử dụng để trụng bánh hoặc hầm xương.
Nồi có công suất 5Kw, mức điện năng tiêu thụ một ngày là 25 Kwh (nếu 1 ngày dùng nồi trong 5 tiếng), tương đương với số tiền phải trả là 25 x 2000 = 50 000đ/ ngày.
Nồi nấu phở 2 ngăn 100 lít
Nồi phở điện 2 ngăn 100 lít có năng suất nấu là 270 – 275 tô phở, thời gian sôi nước từ 50 – 55 phút. Nồi có công suất 6Kw, mức điện năng tiêu thụ khi sử dụng trong 5 tiếng là 30Kwh, tương đương với mức chi phí 30 x 2000 = 60 000đ/ ngày.
Nồi nấu phở 2 ngăn 120 lít
Nồi phở điện 2 ngăn 120 lít là sự lựa chọn hoàn hảo cho những quán phở, bún, bánh đa quy mô vừa và lớn. Nồi được trang bị mâm nhiệt với khả năng gia nhiệt nhanh chóng, thời gian sôi là 60 – 65 phút.
Sản phẩm có công suất 7Kw, điện năng tiêu thụ một ngày nếu dùng nồi trong 5 tiếng là 35Kwh. Số tiền phải trả mỗi ngày là 35 x 2000 = 70 000đ/ ngày.
Nồi nấu phở 2 ngăn 150 lít
Mẫu nồi phở 2 ngăn 150 lít có mức dung tích lớn, phù hợp sử dụng trong nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, canteen trường học, bệnh viện,… Thời gian sôi của nồi là 60 – 65 phút, mức năng suất nấu là 420 – 425 tô phở/ bún.
Sản phẩm có công suất 8Kw, lượng điện tiêu thụ 1 ngày là 40 số điện, tương ứng với mức chi phí 40 x 2000 = 80 000đ/ ngày.
Kinh nghiệm chọn mua nồi nấu phở 2 ngăn
Để sở hữu nồi nấu phở 2 ngăn chất lượng tốt, bạn cần lưu ý những điều sau đây:
Dựa trên chất liệu
Hiện tại, các dòng nồi nấu phở trên thị trường được cấu tạo từ rất nhiều chất liệu khác nhau như: nhôm, Inox, gang,… Trong đó, chất liệu có độ bền bỉ cao nhất là Inox. Inox 304 và Inox 201 đều có khả năng cách nhiệt tốt, tuy nhiên chất liệu Inox 304 sẽ sáng bóng hơn, tuổi thọ sử dụng cũng lâu bền hơn. Do đó, nếu không quá đắn đo về mức giá, người dùng nên lựa chọn mẫu nồi phở Inox 304.
Xác định nhu cầu sử dụng
Nồi nấu phở 2 ngăn có rất nhiều mức dung tích khác nhau, người dùng có thể đặt thiết kế nồi theo yêu cầu sao cho phù hợp nhất với mô hình kinh doanh mà mình đang hướng đến. Hiện tại, có rất nhiều cách chia ngăn độc đáo như là: chia 2 ngăn bằng nhau, chia theo tỉ lệ 1:2. Nếu bạn cần nấu 2 loại nước dùng thì hãy chọn mẫu nồi chia đôi, nếu muốn sử dụng nồi để trụng bánh, chần thịt hoặc nấu thêm món phụ thì chia lệch sẽ hợp lý hơn.
Tham khảo giá bán
Bạn nên tham khảo giá bán tại một số đơn vị phân phối trên thị trường, từ đó so sánh và cân đo đong đếm sao cho phù hợp nhất. Nếu không có số vốn đầu tư quá nhiều, bạn có thể lựa chọn mẫu nồi dung tích thấp hơn, mức giá bán sẽ “vừa túi tiền”.
Lựa chọn đơn vị uy tín
Việc lựa chọn đơn vị mua uy tín để “chọn mặt gửi vàng” là điều vô cùng cần thiết, có ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm sử dụng sau này. Độ uy tín của thương hiệu được thể hiện qua:
- Tuổi nghề hoạt động trong lĩnh vực
- Đơn vị có xưởng, showroom phân phối
- Có đầy đủ chính sách bảo hành, hỗ trợ
- Có đầy đủ giấy tờ kiểm định về chất lượng
- Nhân viên hỗ trợ 24/7, tư vấn giải đáp nhiệt tình
- Đánh giá từ khách hàng trên Website.
Hướng dẫn sử dụng và vệ sinh nồi phở điện 2 ngăn
Cách sử dụng nồi phở điện 2 ngăn:
Bước 1: Kiểm tra hệ thống nguồn điện
Bước 2: Cho nguyên liệu và nước vào các ngăn bên trong nồi
Bước 3: Khởi động nguồn điện, cài đặt mức nhiệt cao nhất để nước bên trong nhanh sôi. Khi nước sôi, hạ mức nhiệt xuống khoảng 70 độ C để giữ nóng. Điều này giúp tiết kiệm điện năng khi vận hành
Bước 4: Tiếp tục các công đoạn chế biến bún/ phở/ miến/ bánh đa tiếp theo.
Cách vệ sinh nồi phở điện 2 ngăn:
Bước 1: Ngắt điện và chờ đợi 10 – 15 phút để nước nguội bớt rồi khởi động van xả, lấy toàn bộ nước thừa ra bên ngoài
Bước 2: Sử dụng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch vết dầu mỡ bên trong nồi phở, lau kĩ từng ngóc ngách rồi xả lại với nước
Bước 3: Mặt ngoài nồi dùng khăn khô lau nhẹ. Chú ý không để rơ le điều chỉnh bị dính nước
Bước 4: Để khô rồi tự nhiên ở nơi khô ráo, thoáng mát.
Địa chỉ uy tín mua nồi nấu phở 2 ngăn
Tổng kho NGUYÊN KHÔI giữ vững chỗ đứng là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối nồi phở điện cho nhà hàng, quán ăn trên thị trường. Với 4 chi nhánh trên cả nước, tổng diện tích kho xưởng lên đến hơn 3000m2, toàn bộ sản phẩm nồi phở điện đều sẵn hàng tại kho với đầy đủ kích thước cho khách hàng lựa chọn.
Lý do nên chọn mua nồi phở 2 ngăn tại Tổng kho NGUYÊN KHÔI:
- NGUYÊN KHÔI là đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua bên thứ 3 nên mức giá rẻ hơn 500k – 1 triệu so với mặt bằng chung
- Có mức chiết khấu cao cho đại lý mua sỉ số lượng lớn, cam kết giá siêu hấp dẫn
- 500+ mẫu nồi phở sẵn hàng, khách hàng có thể qua tận nơi để trải nghiệm
- Chính sách bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ, dài hạn
- Giao hàng tận nơi, giao toàn quốc khắp các tỉnh thành
- Giá bán công khai niêm yết trên Website
Bên cạnh đó, khi mua nồi phở NGUYÊN KHÔI, khách hàng sẽ nhận được vô vàn phần quà ưu đãi có giá trị khác như:
Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay cho Tổng kho NGUYÊN KHÔI qua Hotline 079 222 1234 để sở hữu nồi nấu phở 2 ngăn với mức giá tốt nhất!!!