Skip to main content

10 địa chỉ mua máy vặt lông gà vịt cũ uy tín nhất 2022 bạn nên tham khảo

 Lựa chọn mua máy vặt lông gà vịt cũ được xem là giải pháp tuyệt vời giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí tối ưu khi đầu tư thiết bị bếp cho mô hình kinh doanh hay quán ăn nhà hàng của bạn. Dưới đây là những thông tin hữu ích dành cho bạn nếu có dự định tham khảo và mua các dòng sản phẩm hàng thanh lý trên thị trường hiện nay.

Gợi ý 10 địa chỉ mua máy vặt lông gà vịt cũ

Trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở chuyên phân phối các dòng máy nhổ lông gà vịt cũ với mức giá tương đối phải chăng giúp bạn có thể yên tâm khi lựa chọn mua sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng. Lựa chọn cơ sở phân phối máy cũ nào chất lượng nhất là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

1. Cơ sở thanh lý tại Hà Nội

Địa chỉ: số 89, đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Mua máy vặt lông gà vịt tại Hà Nội
Mua máy vặt lông gà vịt tại Hà Nội

Là một trong những cơ sở chuyên cung cấp các dòng máy nhổ lông gà vịt thanh lý nhưng đảm bảo chế độ bảo hành và các dòng máy chất lượng dành cho khách hàng. Trong đó cơ sở thanh lý có đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn mua được dòng sản phẩm đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng. Đặc biệt các mẫu máy cũng tương đối đa dạng từ phi 50cm – phi 120cm để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

2. Cửa hàng thanh lý Lệ Sài Gòn

Địa chỉ: Số 327 và 329 Tân Sơn, phường 15, quận Tân Bình, tp Hồ Chí Minh

Thanh lý máy nhổ lông vịt cũ Hà Nội
Thanh lý máy nhổ lông vịt cũ Hà Nội

Thêm một gợi ý khác cho những khách hàng muốn tham khảo địa chỉ mua các dòng máy làm lông gà vịt thanh lý với mức giá phải chăng.Trong đó giá thành của các dòng máy với mức giá khởi điểm chỉ từ 1.800.000đ – 4.000.000đ (tùy vào kích thước đường kính phi của từng dòng máy). Bên cạnh đó khách hàng được đổi mới sản phẩm trong vòng 2 ngày sử dụng.

3. Địa chỉ thanh lý đồ cũ Tiến Minh Hải Phòng

Địa chỉ: Số 436, chợ Hàng Mới, quận Lê Chân, Hải Phòng

Máy vặt lông gà vịt cũ
Máy vặt lông gà vịt cũ

Với các khách hàng ở khu vực Hải Phòng có thể tham khảo và chọn mua các dòng máy thanh lý tại cửa hàng đồ cũ Tiến Minh. Cửa hàng không chỉ phân phối các thiết bị đồ gia dụng mà còn có nhiều thiết bị bếp công nghiệp phục vụ cho công việc kinh doanh hàng quán để các bạn có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu sử dụng

4. Chợ đồ cũ Thưởng Thưởng Quảng Ninh

Địa chỉ: Chợ Yên Thanh số 1A Uông Bí, Quảng Ninh

Địa chỉ mua máy thanh lý
Địa chỉ mua máy thanh lý

Với những khách hàng tại Quảng Ninh chắc chắn không còn xa lạ với khu chợ đồ cũ Uông Bí. Đây là một trong những đầu mối chuyên phân phối các dòng máy vặt lông gà vịt chuyên dụng với mức giá vô cùng phải chăn. Đặc biệt nhân viên tại cửa hàng sẽ giúp bạn chọn máy và thử máy theo nhu cầu. Chính sách bảo hành đổi mới ngắn hạn nhưng cũng giúp khách hàng phần nào yên tâm về chất lượng sản phẩm.

5. Hàng thanh lý Phong Hải

Địa chỉ: Số 940 Lạc Long Quân, phường 8, Tân Bình

Cửa hàng chuyên đồ thanh lý trong đó các dòng máy làm lông gà vịt chuyên dụng có chế độ bảo hành đổi mới trong 3 ngày sử dụng, giá thành cũng phải chăng hơn so với mặt bằng chung.

6. Hàng thanh lý tốt hcm

Địa chỉ: số 80, đường số 5, Kp2, Thủ Đức, tp Hồ Chí Minh

Với các khách hàng ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh các bạn có thể đến với địa chỉ chuyên bán đồ cũ nổi tiếng ở Thủ Đức, mặt hàng đa dạng đem đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

Mua máy thanh lý giá tốt
Mua máy thanh lý giá tốt

7. Cửa hàng đồ cũ chợ Yên Thanh

Địa chỉ: Chợ Yên Thanh, Quảng Ninh

Các khu chợ đồ cũ cũng là gợi ý lý tưởng để các bạn có thể tham khảo và chọn mua.  Một số mặt hàng máy làm lông gà vịt thanh lý với dung tích và thiết kế đa dạng đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

8. Cửa hàng thanh lý đồ giá rẻ Biên Hòa

Địa chỉ: Biên Hòa, Đồng Nai

Thêm một gợi ý khác cho những ai muốn chọn mua máy làm lông gà vịt thanh lý và chất lượng. Đặc biệt ở khu vực Đồng Nai các bạn có thể chọn ở cửa hàng chuyên đồ thanh lý Biên Hòa. Nhân viên tại cửa hàng tư vấn chọn mua nhiệt tình.

Cửa hàng bán đồ cũ
Cửa hàng bán đồ cũ

9. Cửa hàng thanh lý chợ Cống Trắng

Địa chỉ: chợ Cống Trắng, Thái Bình

Ở khu vực Thái Bình không có quá nhiều địa chỉ bán thanh lý đồ bán làm lông gà vịt cũ. Bên cạnh đó khu chợ có nhiều cửa hàng với kiểu dáng và dung tích đa dạng.

10. Thế giới chợ đồ cũ Đà Nẵng

Địa chỉ: số 349, Hồ Hán Thương, Đà Nẵng

Cửa hàng có nhiều loại máy làm lông gà vịt với các xuất xứ khác nhau. Trong đó một số dòng có chất lượng cao và độ mới từ 90-95%.

5 rủi ro tiềm tàng khi mua máy vặt lông vịt cũ

Mặc dù mua các dòng máy thanh lý giúp bạn phần nào tiết kiệm và tối ưu chi phí khi đầu tư các dòng máy làm lông gà vịt cho cửa hàng. Tuy nhiên việc chọn mua các dòng máy làm lông vịt cũ có thể tiềm tàng nhiều rủi ro, có thể kể đến một số tình trạng phổ biến sau đây:

Thiếu 1 rủi ro

Máy bị rung lắc gây tiếng ồn trong quá trình sử dụng

Các dòng máy làm lông gà vịt cũ có một tình trạng khá phổ biến đó là thường làm rung lắc gây tiếng ồn khá lớn ảnh hưởng đến quy trình sử dụng và những người xung quanh. Về lâu dài máy rung lắc thường xuyên có thể khiến cho động cơ motor của máy xuống cấp khá nhanh.

Máy dễ bị rung lắc
Máy dễ bị rung lắc

Độ bền không cao

Có thể thấy tuổi thọ sử dụng của những chiếc máy cũ đã qua dùng thường không cao, thường sau một thời gian ngắn sử dụng là bắt đầu dấu hiệu xuống cấp trầm trọng, đặc biệt phần máy bị nóng khi hoạt động trong thời gian dài. Với những dòng máy cũ đã qua sử dụng độ bền không cao các bạn sẽ mất thêm chi phí sửa chữa hay mua mới.

Gây hao tốn điện năng

Nhiều người thường lựa chọn mua các dòng máy cũ để tiết kiệm chi phí mà không biết rằng những dòng máy nhổ lông gà vịt đã qua sử dụng thường gây hao tốn điện năng khá lớn. Đó cũng là lý do mà nhiều người thường hạn chế mua những dòng máy này. Một số dòng máy cũ sử dụng động cơ cuốn dây nhôm dây thép thường gây nóng máy khi dùng trong thời gian dài.

Núm vặt cũ và mòn khiến tình trạng làm sạch lông gia cầm không triệt để

Với những dòng máy cũ phần núm vặt bị mòn vẹt khiến cho quy trình làm sạch lông với máy cũng bị càn trở rất nhiều. Thông thường tỷ lệ vặt sạch lông không cao, phần núm vặt cũng khiến thịt gà bị xước hay dập gãy cổ cánh. Đó là lý do bạn nên cân nhắc khi chọn mua những dòng máy cũ.

Giá máy vặt lông vịt cũ là bao nhiêu?

Giá của các dòng máy cũ thường rẻ hơn so với mua máy mới 1 nửa hoặc hơn 1 nửa. Tùy theo kích thước cũng như đường kính phi của máy sẽ có những mức giá dao động khác nhau. Tham khảo bảng giá chi tiết sau đây:

Máy vặt lông gà vịt cũ Báo giá
Máy phi 50cm 2.500.000đ
Máy phi 60cm 2.900.000đ
Máy phi 70cm 3.000.000đ
Máy phi 80cm 3.500.000đ
Máy phi 100cm 3.800.000đ

Cách chọn mua máy vặt lông gà vịt thanh lý chất lượng nhất

Quy trình lựa chọn các dòng máy làm lông gà vịt thanh lý để đảm bảo chọn mua được dòng sản phẩm chất lượng nhất các bạn có thể tham khảo một số tips chọn mua quan trọng dưới đây nhé!

  • Chọn mua các dòng máy cũ vào đợt tổng xả kho của các công ty có xưởng sản xuất
  • Không lựa chọn mua những loại máy đã có dấu hiệu bị gỉ sét
  • Kiểm tra kỹ lưỡng các bộ phận như phần chân máy và núm cao su
  • Lựa chọn các dòng máy thanh lý sử dụng dưới 1 năm

Không cần mua hàng thanh lý – giá tốt nhất tại Nguyên Khôi

Không cần phải mua hàng thanh lý vừa khó kiểm chứng chất lượng, độ bền lại không cao. Đến với Điện máy Nguyên Khôi, bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng về chất lượng sản phẩm, chế độ chăm sóc hậu mãi cũng như giá cả. Với phương châm bán hàng “Uy tín tạo niềm tin”, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất – giá thành hợp lý nhất cho người tiêu dùng. Máy nhổ lông vịt do Nguyên Khôi sản xuất không những có khả năng vận hành mạnh mẽ, êm ái, trơn tru, mà giá của nó còn luôn rẻ hơn thị trường từ 500.000 – 1.000.000 đồng/sản phẩm. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 079.222.1234.

Nguyên Khôi cung cấp đa dạng các dòng máy gà
Nguyên Khôi cung cấp đa dạng các dòng máy gà

Hoặc nếu ở gần, xin mời quý khách hàng qua các địa chỉ dưới đây để được tư vấn kỹ càng hơn và trực tiếp trải nghiệm sản phẩm:

  • Chi nhánh Hà Nội: Số 77 Ngõ 16 Định Công Hạ, Q. Hoàng Mai
  • Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh: Số 1 Cầu Ông Đụng, Đường Hà Huy Giáp, Quận 12
  • Chi nhánh Đồng Nai: 1066 – QL 51 Tổ 3 – Ấp Đồng – xã Phước Tân – Tp Biên Hòa
  • Chi nhánh Thái Bình: Đối diện UBND xã Vũ Hoà – Kiến Xương

Trên đây là 5 địa chỉ mua máy vặt lông vịt cũ uy tín nhất 2022 bạn nên tham khảo và lưu lại nếu có dự định chọn mua.

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho 10 địa chỉ mua máy vặt lông gà vịt cũ uy tín nhất 2022 bạn nên tham khảo

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá 10 địa chỉ mua máy vặt lông gà vịt cũ uy tín nhất 2022 bạn nên tham khảo
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Tin liên quan