Skip to main content

Giá Nồi Hầm Xương Bằng Điện Công Nghiệp 2022 Rẻ Nhất [Bảo Hành 6 Năm]

Hiện nay nồi hầm xương đã là một trong những lựa chọn tối ưu của những địa điểm kinh doanh quán ăn. Nhưng bao nhiêu người đã thật sự hiểu về nồi ninh hầm xương bằng điện? Nếu chưa hoặc còn mơ hồ về mớ kiến thức “lượm lặt” thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những “thông tin vàng” về nồi hầm xương bằng điện. Qua đó giúp bạn có cái nhìn khách quan và dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp cho mình!

Công dụng của nồi hầm xương bằng điện công nghiệp

Nhắc đến công dụng của nồi điện hầm xương thì một điều đầu tiên cũng như công dụng lớn nhất của nồi đó là hầm xương thành nước dùng. Tuy nhiên, bên cạnh làm hầm xương thì bạn có thể dùng chúng để nấu nước sôi hoặc luộc bánh, hoặc bạn cũng có thể làm nồi nước trụng phở hay hủ tiếu.

Nồi hầm xương bằng điện
Nồi hầm xương bằng điện

Đặc điểm nổi trội của nồi hầm xương bằng điện

Vỏ nồi sáng bóng độ bền cao

Sản phẩm với chất liệu được làm từ inox 304 vỏ nồi của nồi đun nước hầm xương có vỏ nồi sáng bóng và độ bền cao tạo cảm giác sạch sẽ dễ lau chùi.

Cách nhiệt tốt

Nồi được thiết kế ba lớp: đó là một lớp inox 304 ở bên trong lớp giữa là một lớp cách nhiệt và một lớp inox 304 bên ngoài với thiết kế này thì nhiệt độ sẽ không bị thất thoát ra ngoài trong suốt quá trình hầm xương, giúp bạn rút ngắn được thời gian hầm xương.

Gia nhiệt 3 chiều nhanh chóng

Với công nghệ gia nhiệt ba chiều nhanh chóng sẽ giúp cho lượng nước dùng trong nồi luôn được giữ nóng liên tục và đều đặn không bị nguội hoặc bốc hơi ra bên ngoài.

Sử dụng thanh nhiệt giúp gia nhiệt nhanh chóng
Sử dụng thanh nhiệt giúp gia nhiệt nhanh chóng

Giỏ đựng xương tiện lợi

Giỏ đựng xương cũng được thiết kế bằng inox dành riêng cho nồi. Giỏ đựng xương có nhiệm vụ thu gom tất cả các xương được hầm vụn vỡ, để những xương này không bị rơi vào nước lèo và giúp cho nước lèo trong hơn ngon hơn

Giỏ đựng xương tiện lợi
Giỏ đựng xương tiện lợi

Nồi hầm xương nấu phở có những loại nào?

  • Nồi hầm xương mini

Đối với các bạn có quy mô kinh doanh nhỏ thì nồi ninh xương nấu phở 70 lít là một trong những lựa chọn tốt nhất với dung tích 70lít. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu mỗi ngày từ 50- 100 tô nước dùng.

  • Nồi điện hầm xương cỡ vừa

Đối với quy mô kinh doanh vừa và lớn thì sử dụng nồi nấu phở hầm xương 100 lít là tiêu chuẩn. Nồi này cung cấp từ 140 đến 180 tô nước dùng trong mỗi lần nấu.

  • Nồi hầm xương công nghiệp

Với các quy mô kinh doanh lớn hoặc các nhà hàng thì thường là sử dụng nồi phở bún hầm xương 160 lít, các nồi này đáp ứng được nhu cầu từ 200 đến 250 tô nước dùng trong mỗi lần nấu.

Nồi ninh xương bằng điện mang đến những lợi ích gì?

So với các mẫu nồi hầm xương bằng gas hay phương pháp hầm xương bằng nồi áp suất. Nồi điện hầm xương công nghiệp mang lại lợi ích vượt trội hơn rất nhiều

Ninh hầm xương số lượng lớn

Với nồi ninh xương bằng điện bạn có thể nấu nước dùng số lượng lớn trong mỗi lần nấu. Việc này giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Nồi hầm xương trên thị trường hiện nay có rất nhiều thể tích từ lớn đến nhỏ tùy vào quy mô kinh doanh mà bạn có thể chọn loại nồi phù hợp cho mình.

Ninh hầm đa năng dung tích lớn
Ninh hầm đa năng dung tích lớn

Chất lượng thành phẩm được đảm bảo

Với loại nồi ninh hầm xương bằng điện chất lượng nước dùng nấu ra được đảm bảo an toàn vệ sinh so với cách nấu bằng củi thông thường. Nồi được làm bằng chất liệu inox nên không ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Bên cạnh đó không gây khói, than như bếp củi truyền thống thông thường.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Với nồi ninh xương bằng điện giúp bạn không cần phải nhóm lửa mỗi khi nấu. Với thiết kế tiện lợi, hiệu quả sử dụng điện năng thấp, nồi ninh xương bằng điện tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí cho người sử dụng, bạn không cần phải thức khuya dậy sớm để nhóm nữa ninh xương như trước đây.

Tiết kiệm chi phí vận hành

Trong quá trình này vận hành thì nồi hầm xương bằng điện chỉ tốn một lượng điện năng nhất định giúp tiết kiệm được chi phí cho bạn.

Sử dụng tiện lợi

Với nồi điện hầm xương, bạn chỉ cần bật công tắc là có thể điều khiển. Với thao tác rất đơn giản thì ai cũng có thể thực hiện được giúp tiết kiệm được nhân công cũng như thời gian của các cơ sở kinh doanh quán ăn.

Núm điều khiển dễ dàng an toàn cho người sử dụng
Núm điều khiển dễ dàng an toàn cho người sử dụng

An toàn cho người dùng

Việc sử dụng nồi hầm xương nấu phở bằng điện rất an toàn cho người dùng bởi nồi được vận hành bằng điện chuyển thành nhiệt năng không gây nóng không gian bên ngoài và không bắt lửa với những vật dụng dễ cháy khi để gần.

So sánh nồi hầm xương bằng điện và nồi áp suất điện

Nồi áp suất đa số sử dụng áp suất để làm chín thức ăn trong một thời gian rất nhanh. Mặc dù rất tiết kiệm điện so với nồi hầm xương điện nhưng những chất ngọt trong xương không được lấy ra một cách triệt để, nước dùng sẽ không được ngon ngọt.

Hơn nữa, năng suất hầm xương bằng nồi áp suất điện cũng không thể nào bằng nồi điện hầm xương. Trên thực tế, nồi điện hầm xương công nghiệp cho năng suất gấp X10 lần, nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian công sức

Bên cạnh đó nồi inox hầm xương điện sử dụng chất liệu inox 304 sáng bóng dễ dàng vệ sinh lau chùi hơn so với nồi áp suất điện.

Báo giá nồi hầm xương bằng điện mới nhất 2022 hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều nơi kinh doanh nồi ninh xương bằng điện, chúng tôi khảo sát được một số giá nồi hầm xương bằng điện tốt nhất 2022 hiện nay:

                         Tên sản phẩm Giá bán
                  Nổi hầm xương 70 lít                          4.800.000 VNĐ
                  Nồi điện hầm xương 80 lít                          5.000.000 VNĐ
                  Nồi nấu phở hầm xương 100 lít                          5.700.000 VNĐ
                  Nồi điện hầm xương  120 lít                          6.800.000 VNĐ
                  Nồi hầm xương bằng điện150 lít                         7.600.000 VNĐ
                  Nồi hầm xương điện 200 lít                         9.200.000 VNĐ
                  Nồi ninh hầm xương 300 lít                        12.900.000 VNĐ

Nhìn chung mức giá này có sự biến động nhẹ so với mức giá của năm 2021 khoảng 10%, bởi các yếu tố khách quan khác nhau liên quan đến công dụng, chất lượng, độ bền.

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo vì mức giá có thể bị thay đổi tùy vào thời điểm hay thêm các yêu cầu riêng của khách.

Cách sử dụng nồi hầm xương bằng điện

Với một thiết bị nồi hầm xương rất nhiều công dụng: vừa có thể hầm xương, nấu nước lèo. luộc gia cầm, thực phẩm,.. thì bạn nên biết cách sử dụng tối ưu hóa nhất sau đây để công dụng nồi hầm xương được phát huy tốt:

Đối với lần đầu tiên sử dụng bạn cần vệ sinh nồi trước khi dùng

  • Bạn đổ một lượng nước vừa đủ ngập nửa nồi hầm
  • Cắm điện để nhiệt độ khoảng 100 độ C rồi tiến hành đun sôi nước. Việc này sẽ giúp bạn làm sạch được giỏ bên trong nồi một cách tối đa, bên cạnh đó khi cắm nồi bạn cũng có thể check được các tín hiệu đèn, cùng thanh nhiệt có đang hoạt động ổn định hay không.
  • Nước trong nồi sôi thì ta xả qua van xả nước dưới đáy nồi

Các bước sử dụng nồi điện hầm xương chung

Sau đây, chúng ta mới đến các bước đúng quy trình hầm xương với nồi hầm xương bằng điện

Bước 1: Khi rửa nồi xong ta cho xương đã được sơ chế,cùng các nguyên liệu phụ gia đi kèm vào giỏ đựng xương một lượt rồi tiến hành đổ nước ngập mặt xương.

Bước 2: Điều chỉnh nhiệt độ giao động trong khoảng 90-110 độ C trên thanh điều khiển, thấy có báo hiện đèn đỏ thì lúc này nồi hầm của bạn đã đi vào hoạt động, thường sau 20-30 phút nồi sẽ tự động chuyển qua chế độ ninh nên bạn chú ý để điều chỉnh lại nhiệt độ cho phù hợp nhất nhé.

Bước 3: Hoàn thành xong việc ninh xương thì nhớ ngắt điện nồi hầm

Bước 4: Để nguội rồi tiến hành vệ sinh nồi hầm xương thì như vậy mùi vị thực phẩm của lần hầm tiếp theo mới đạt được hiệu quả tốt nhất

Tư vấn chọn mua nồi hầm xương bằng điện phù hợp nhu cầu

Theo chất liệu nồi

Nếu bạn đang kinh doanh những mặt hàng liên quan đến các món ăn như phở, hủ tiếu,…t hì bạn nên chọn những nồi hầm xương bằng điện có chất liệu làm bằng inox 304. Đây là loại inox tốt nhất trên thị trường không bị bị sét khi tiếp xúc nhiều với môi trường nước không bị oxi hóa tiện lợi trong việc vệ sinh lau chùi.

Nồi được làm bằng inox 304 bền đẹp sáng bóng
Nồi được làm bằng inox 304 bền đẹp sáng bóng

Theo dung tích nồi

Tùy vào quy mô kinh doanh mà bạn chọn nồi theo dung tích phù hợp. Nếu nhu cầu sử dụng thấp bạn có thể sử dụng nồi hầm xương gia đình, loại nồi mini dung tích từ 70 lít. Với các quy mô lớn hơn, số lượng bán nhiều có thể sử dụng nồi điện hầm xương công nghiệp

Theo nguồn gốc xuất xứ

Nên chọn những sản phẩm nồi ninh xương bằng điện có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không mua những nồi hầm xương điện thanh lý được bày bán trôi nổi trên thị trường để đảm bảo được tính an toàn cũng như tuổi thọ của nồi khi đưa vào sử dụng.

Theo giá bán

Gá cả là một trong những vấn đề mà người mua hàng quan tâm khi mua một món hàng. Lời khuyên cho bạn khi mua nồi ninh hầm xương đó là chọn những nồi có giá cả phù hợp với nhu cầu kinh tế cũng như quy mô kinh doanh của mình.

Theo địa chỉ và chế độ, chính sách mua bán, hậu mãi

Nên chọn những cửa hàng điện máy có uy tín và chất lượng, có thương hiệu để mua hàng. Tránh mua mua hàng được bày bán trôi nổi trên thị trường. Khi mua ở những  cửa hàng điện máy uy tín bạn có sự đảm bảo, cam kết chất lượng,  cũng như việc nói không với hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng của nồi điện hầm xương.

Nguyên Khôi – địa chỉ bán nồi hầm xương nấu phở bằng điện chính hãng, giá rẻ

Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm được địa chỉ uy tín nào để mua nồi hầm xương nấu phở bằng điện thì Nguyên Khôi là một cửa hàng bạn nên tìm đến và trải nghiệm.

Nguyên Khôi cung cấp đa dạng sản phẩm
Kích cỡ đa dạng của nồi hầm tại Nguyên Khôi

Điện máy Nguyên Khôi chúng tôi chuyên cung cấp những nồi ninh xương nấu phở bằng điện chính hãng giá rẻ phù hợp với nhu cầu, cũng như tình hình kinh tế thị trường hiện nay. Khi mua sản phẩm ở điện máy Nguyên Khôi, bạn được đảm bảo về chất lượng thời gian bảo hành lên tới 6 năm. Có nhân viên hỗ trợ tư vấn cho bạn một cách tận tình.

Trên đây là tất tật thông tin về nồi hầm xương bằng điện. Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ hotline 079.222.1234 Nguyên Khôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho Giá Nồi Hầm Xương Bằng Điện Công Nghiệp 2022 Rẻ Nhất [Bảo Hành 6 Năm]

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Giá Nồi Hầm Xương Bằng Điện Công Nghiệp 2022 Rẻ Nhất [Bảo Hành 6 Năm]
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)