Skip to main content

Review nồi nấu phở bằng điện có tốt không? Top 10 nồi phở được đánh giá cao nhất

Bạn đang sử dụng nồi nấu phở thông thường bằng than củi hay gas và cảm thấy thật bất tiện trong công việc kinh doanh. Bạn thấy bế tắc vì mất rất nhiều thời gian để canh chừng trong suốt quá trình nấu và phải đối mặt với sự mất an toàn vệ sinh về khói bụi khi sử dụng nồi phở truyền thống? Hãy xem ngay những review, đánh giá nồi nấu phở bằng điện – sản phẩm thế hệ mới giúp bạn “san sẻ” mệt nhoài và lo âu trong kinh doanh. Từ đó quyết định xem đó có phải là phương pháp thay thế hữu dụng và đáng để sở hữu hay không nhé?

Tìm hiểu thông tin về nồi nấu phở điện

Trước khi đến với những nhận xét, review về sản phẩm, hãy cùng Điện máy Nguyên Khôi tìm hiểu xem thiết bị này là gì, công dụng ra sao, phân loại như nào nhé:

Nồi nấu phở điện là công cụ dùng để chuyển đổi năng lượng từ điện sang nhiệt, làm nóng nước và làm chín các thực phẩm. Với thiết kế thông minh, sản phẩm này có thể dùng để ninh hầm xương để tạo ra nước dùng trong và ngon ngọt chan bún phở, giữ nóng và trụng các thực phẩm phục vụ cho các món bún phở. So với các loại nồi dùng than, củi và gas cổ điển, nồi phở điện không làm tốn công sức của người sử dụng và đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường cũng như đảm bảo chất lượng, dinh dưỡng thành phẩm ở mức tối đa.

Công dụng đa năng, đa năng sử dụng
Nồi nấu phở dùng điện với đa công dụng

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường, nồi điện này cũng có sự phân hóa về chủng loại, kiểu dáng, kích thước và mẫu mã. Sau đây là các cách phân loại nồi nấu phở bằng điện:

 • Theo công nghệ: Nồi phở dùng mâm nhiệt và Nồi phở dùng thanh nhiệt.
 • Theo dung tích: Từ 20 – 300 lít.
 • Theo công dụng: Hầm xương; Ủ nóng nước dùng; Trụng bánh phở và chần các loại rau thịt.
 • Theo chất lượng inox: Từ thấp đến cao lần lượt là inox 403, inox 201, inox 304.
Nồi phở điện Nguyên Khôi
Nồi phở điện đa dạng mẫu mã, kích cỡ, kiểu dáng

Review từ người tiêu dùng về nồi nấu phở bằng điện

Anh Phạm Văn Kiên – chủ quán bán bún, phở, miến tại Hà Nội là một trong những khách hàng của Điện máy Nguyên Khôi. Hiện anh Kiên đang sử dụng bộ nồi nấu phở điện gồm 5 nồi với dung tích tương ứng là 25L – 50L – 70L – 100L – 200L phục vụ công việc kinh doanh hàng ngày. Sau một thời gian sử dụng, anh đã chia sẻ những cảm nhận, lời review nồi nấu phở bằng điện chân thực nhất như sau:

Nồi nấu phở bằng điện
Nồi nấu phở bằng điện trong quán bún phở miến của anh Kiên tại Hà Nội

Anh đã có hơn 10 năm kinh doanh trong nghề bún phở. 09 năm trước khi chưa dùng nồi điện để nấu bún phở anh đã dùng bếp than rồi bếp củi và cả bếp gas để đun nấu nhưng rất bất tiện và hại sức khỏe. Anh thường xuyên gặp các vấn đề về đường hô hấp rồi xương cốt.

Anh chia sẻ với cô nhân viên chăm sóc khách hàng của Nguyên Khôi: “Cô không biết đấy thôi. Mỗi ngày tôi phải bưng nồi ra vào liên tục vì bếp than củi thì tôi nấu ngoài cửa để khỏi bị khói bụi trong nhà. Nói là con trai sức dài vai rộng nhưng cũng nản lắm chứ. Vừa vất vả, mệt mỏi lại vừa bất tiện khi phục vụ món ăn cho khách.”

Không chỉ mất công di chuyển nồi mỗi ngày, anh còn nói rằng việc đun nấu với than củi hay gas rất mất thời gian. Anh vừa phải canh chừng suốt buổi đêm để ninh hầm xương có nước dùng cho ngày mai bán hàng lại còn phải ước lượng tính toán đủ kiểu xem mực nước như nào hợp lý rồi độ sôi như nào là thích hợp để nước dùng thơm ngon, không bị đục, …

Review nồi nấu phở bằng điện
Review nồi nấu phở bằng điện từ Mr. Kiên

1 năm trở lại đây khi anh Kiên sử dụng nồi nấu phở điện anh đã rất hài lòng mà chia sẻ: “Từ khi sử dụng thiết bị này tôi thấy nhàn đi bao nhiêu, còn tiện lợi nữa. Trộm vía không biết sao nhưng công việc kinh doanh còn đi lên. Như cô thấy đấy, trước dùng có 3 nồi nhỏ nhỏ là đủ bán. Giờ lên tới 5 nồi rồi.”

Đánh giá: Có nên sử dụng nồi nấu phở điện không?

Chắc hẳn có nhiều người sau khi đọc xong review trên sẽ thắc mắc không biết sản phẩm có gì tiện lợi và tốt như vậy. Cùng phân tích và đánh giá các khía cạnh của nồi điện nấu bún phở sau đây:

Về thiết kế, lắp đặt

Nồi phù hợp nhiều cửa hàng, quán ăn, quy mô
Nồi được thiết kế nhỏ gọn phù hợp nhiều cửa hàng, quán ăn

Với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với các không gian bếp nấu khác nhau, sản phẩm có thể đặt để cố định mà không cần phải dọn ra dọn vào như trước. Người dùng có thể lắp đặt dễ dàng cho bếp nấu vừa thuận tiện để đun nấu, lấy nước dùng chế biến bún phở, vừa thuận tiện cho việc phục vụ khách hàng ngay khi cần.

Về năng suất

Sử dụng nồi nấu phở bằng điện tốt nhất sẽ giúp chủ kinh doanh có được đủ lượng nước dùng và thực phẩm để phục vụ nhu cầu của khách hàng tại tiệm quán. Những nồi có dung tích nhỏ từ 20 – 40L có thể tận dụng làm nồi đun sôi nước trụng bánh phở, rau thịt, … Nồi có dung tích lớn hơn từ 50 – 80L có thể dùng để giữ nóng nước lèo, nước dùng chan phở. Lớn hơn nữa có nồi 100 – 300L sẽ phù hợp cho việc ninh hầm xương lấy nước dùng sang các nồi giữ nóng nước lèo.

Tính lượng nước dùng và số lượng tô phở có thể tạo ra tương ứng với các dung tích nồi như sau:

Loại nồi Thể tích nước dùng Năng suất phục vụ
20L 15 lít 45 – 50 tô phở/ mẻ
30L 25 lít 75 – 80 tô phở/ mẻ
40L 35 lít 105 – 110 tô phở/ mẻ
50L 45 lít 135 – 140 tô phở/ mẻ
60L 55 lít 165 – 170 tô phở/ mẻ
70L 65 lít 195 – 200 tô phở/ mẻ
80L 75 lít 225 – 230 tô phở/ mẻ
100L 90 lít 270 – 275 tô phở/ mẻ
120L 110 lít 330 – 335 tô phở/ mẻ
150L 140 lít 420 – 425 tô phở/ mẻ
200L 190 lít 570 – 575 tô phở/ mẻ
300L 280 lít 840 – 850 tô phở/ mẻ

Như vậy, dù nhu cầu sử dụng là nhiều ít ra sao thì các nồi với dung tích phù hợp cũng có thể đáp ứng được.

Về tính năng sử dụng

Thiết kế bảng điều khiển bộ nồi phở liền và hộp điều khiển nồi phở rời đều thuận tiện để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ nấu, thời gian nấu cho từng giai đoạn, từng mục đích sử dụng. Việc thiết lập kết nối nguồn điện cũng rất dễ dàng, lắp xa hay gần ổ điện đều được.

Núm điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng, chiết áp
Núm điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng

Với thiết kế van xả nước dưới đáy nồi nên chỉ cần thao tác xoay vặn nhẹ là nước thải đã được loại bỏ khỏi nồi nhanh chóng, không cần phải bưng cả nồi nước đi đổ sau nấu và trong khi vệ sinh.

Van xả nước tại đáy, van nước
Van xả nước tại đáy

Từ thiết kế cấu tạo đến những chỉ dẫn đơn giản là một người chưa biết về máy móc, công nghệ cũng có thể sử dụng được nồi điện này sau 1 – 2 lần làm quen.

Về khả năng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí

Thành nồi phở dày dặn, giữ nhiệt tốt mang đến hiệu suất đun nấu ổn định, nhiệt lượng không bị mất đi vô ích. Nhờ đó khi nấu phở tiết kiệm được thời gian tối ưu. Lượng thời gian được tiết kiệm cũng không chỉ tính ở khâu đun nấu mà khâu trông coi và canh chừng của người dùng cũng được cắt giảm vì không cần trực chờ thường xuyên để thêm bớt nhiên liệu và cấp nước cho nồi khi cần như trước.

Về chi phí, tiết kiệm nhất là khi hầm xương và giữ nóng nước dùng. Ở giai đoạn hầm xương, không cần phải dùng hết công suất tối đa của nồi trong nhiều giờ liên tục mà khi nước đã sôi chuyển sang om xương người dùng có thể tắt bớt các bộ phận gia nhiệt, chỉ để 1 thanh nhiệt hay 1 mâm nhiệt duy trì nước sôi liu riu là được. Việc ủ nóng nước dùng để chan bún phở ngay khi cần cũng thế, sau khi nước sôi thì để lại 1 thanh nhiệt/ mâm nhiệt với công suất hoạt động nhỏ nhất là được.

Gia nhiệt nhanh chóng
Gia nhiệt nhanh chóng, tiết kiệm điện, thời gian, công sức

Top nồi phở bán chạy nhất 2022

Để tiện lợi hơn cho khách hàng khi lựa chọn, Điện máy Nguyên Khôi sẽ mang đến những gợi ý tốt nhất để bạn có thể có được sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng:

Nồi nấu phở 20 lít

Thông số kỹ thuật nồi phở điện 20 lít nhập khẩu
Nồi nấu phở 20 lít

Với kích cỡ nhỏ nhất hiện nay, sản phẩm này được review là nồi trụng phở 20L tốt nhất cho các quán bún miến phở vừa và nhỏ. Thiết kế nồi nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, không tốn không gian diện tích cửa hàng. Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm cũng được đánh giá cao

Nồi phở 30 lít

Thông số kỹ thuật nồi phở điện 30 lít
Nồi phở 30 lít

Tương tự với nồi 20 lít, được thiết kế với dung tích lớn hơn, nồi chần bún phở 30 lít sẽ là lựa chọn tốt cho quy mô tiệm quán bán phở tầm trung. Sản phẩm đa năng có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau từ trụng phở, hủ tiếu, bún đến nhúng thịt, rau, đun nước sôi tráng bát….

Nồi phở điện 50 lít

Thông số kỹ thuật nồi phở điện 50 lít
Nồi phở điện 50 lít

Đây là nồi điện thường được dùng để nấu nước lèo, nước dùng chan phở, bún, miến, bánh đa, … với năng suất phù hợp quy mô vừa và nhỏ từ 135 – 140 khách.

Nồi nước lèo 60 lít

Thông số kĩ thuật nồi phở
Nồi nước lèo 60 lít

Nhờ khả năng tạo ra lượng nước dùng chan đến 195 – 200 tô phở/ mẻ mà nồi 60L này cũng được các quán ăn, canteen, bếp ăn tập thể quy mô vừa và nhỏ lựa chọn khá nhiều.

Nồi nước dùng phở 70 lít

Thông số kỹ thuật nồi phở điện 70 lít nhập khẩu
Nồi nước dùng phở 70 lít

Công suất lớn, thành nồi dày dặn 3 lớp là những ưu điểm của nồi nấu nước lèo 70L này. Sản phẩm được các quán ăn, địa điểm phục vụ bún phở quy mô tầm trung và lớn săn đón nhiều nhất. Sử dụng sản phẩm này sẽ không phải lo lắng vấn đề chi phí tiền điện mỗi tháng

Nồi hầm xương nấu phở 80 lít

Thông số kĩ thuật nồi phở 80l
Nồi hầm xương nấu phở 80 lít

Dung tích lớn và ninh hầm nhanh chóng khiến nồi 80L trở thành tiêu điểm trong danh sách chọn mua nồi nấu phở bằng điện cho quán ăn, nhà hàng, canteen phục vụ bún phở, canh súp quy mô lớn. Thiết kế nồi với công suất 4kw gia nhiệt cực nhanh, hầm xương nấu phở nhanh chóng, tiết kiệm thời gian công sức

Nồi phở dùng điện 100 lít

Thông số kỹ thuật nồi phở điện 100 lít
Nồi phở dùng điện 100 lít

Chất liệu nồi 100L được đánh giá rất cao. Inox 304 chế tạo nồi này vừa đảm bảo độ bền đẹp, an toàn vừa tiện dụng nhờ bản chất chống oxy hóa, không han gỉ và chống dính cực tốt. Nếu sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn, sản phẩm có thể đạt tuổi thọ trên > 10 năm

Nồi nấu phở dùng điện 120 lít

Thông số kỹ thuật nồi phở điện 120 lít
Nồi nấu phở dùng điện 120L

Với kích cỡ vừa phải nhưng có khả năng phục vụ lên đến 330 – 335 thực khách mỗi ngày mà sản phẩm nồi phở 120 lít đã lọt vào top bán chạy cho các nhà hàng, canteen, chuỗi hàng quán bán phở quy mô lớn. Bên cạnh ưu điểm về dung tích sản phẩm này còn được đánh giá cao ở thiết kế và chất liệu sản phẩm. Inox 304 sáng bóng, dễ lau chùi, vừa sạch sẽ, vừa tăng tính thẩm mỹ cho không gian bếp

Nồi điện nấu phở 150 lít

Thông số kỹ thuật chi tiết
Nồi điện nấu phở 150L

Nếu bạn có nhu cầu phục vụ trên 400 khách/ ngày thì chắc chắn không thể bỏ qua nồi ninh xương nấu phở 150L này được. Thiết kế nồi dung tích lớn, sử dụng 4 thanh nhiệt, gia nhiệt cực nhanh. Chỉ mất 1 thời gian rất ngắn là đã có thể ninh hầm xương, có ngay nồi nước dùng trong thanh, ngon ngọt

Nồi nấu phở điện 200 lít

Thông số kỹ thuật chi tiết
Nồi nấu phở điện 200L

Đây là sản phẩm có dung tích gần như lớn nhất hiện nay, mặc dù không bán chạy bằng nồi 120 lít và 150 lít nhưng chắc chắn chiếc nồi này vẫn là lựa chọn không thể thiếu cho quy mô kinh doanh, phục vụ bún phở và thực phẩm cỡ lớn và rất lớn với lượng khách gần 600 người mỗi ngày.

Cách chọn mua nồi điện nấu phở tốt nhất

Bạn định hướng mua nồi phở điện nhưng chưa biết làm thế nào để có thể chọn mua được sản phẩm phù hợp, hãy khám phá các bí quyết dưới đây:

 • Chọn mua theo dung tích: ước lượng số khách cần phục vụ theo bảng năng suất ở trên để chọn ra nồi có dung tích phù hợp.
 • Chọn mua theo mục đích sử dụng:
  • Nồi nhúng bún phở, bánh đa và thịt thà: 20 – 30 – 40L
  • Nồi nấu nước dùng: 50 – 60 – 70 – 80L
  • Nồi hầm xương: 100 – 120 – 150 – 200 – 250 – 300L
 • Chọn mua theo chất lượng: chất liệu inox 304 và inox 201 là lựa chọn tốt nhưng tốt nhất vẫn là inox 304. Nên dùng nồi có 02 lớp inox 304 và lớp polyurethane ở giữa để đảm bảo hiệu quả giữ nhiệt tốt nhất.
Nồi phở điện chất lượng cao
Nồi phở điện chất lượng cao
 • Chọn mua theo thiết kế gia nhiệt:
  • Mâm nhiệt: dễ vệ sinh, giá cao
  • Thanh nhiệt: khó vệ sinh hơn, giá thấp
 • Chọn mua theo thiết kế điều khiển: loại có bảng điều khiển liền nồi và loại rời đều có những ưu điểm riêng. Tuy vậy, dù là loại nào để đảm bảo an toàn điện thì aptomat là điều không thể thiếu.
 • Chọn mua theo nguồn gốc xuất xứ: nên chọn loại sản xuất trong nước thay vì loại nồi nấu phở bằng điện nhập khẩu Trung Quốc để đảm bảo hơn về chất lượng sản phẩm và có thể bảo hành, sửa chữa và thay thế thuận lợi, nhanh chóng hơn.
 • Chọn mua theo công suất: bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng và chọn loại sản phẩm có công suất vừa đủ để tiết kiệm nhiên liệu điện nhất có thể, đồng thời tiết kiệm chi phí vận hành.
 • Chọn mua theo điện áp sử dụng: nếu cơ sở kinh doanh quy mô nhỏ thì điện dân dụng (220V/50Hz) sẽ phù hợp, còn cơ sở kinh doanh quy mô lớn thì điện công nghiệp (380V/ 50Hz) mới đủ tải để đảm bảo nguồn điện luôn ổn định cho nồi công suất lớn và rất lớn.
 • Chọn mua theo địa chỉ: so sánh chế độ bảo hành cùng những ưu đãi giữa các địa chỉ bán uy tín để chọn ra địa chỉ nào có chính sách mua bán và hậu mãi tốt nhất.
Nồi nấu phở chính hãng giá tốt nhất, nồi phở nguyên khôi
Nồi nấu phở chính hãng giá tốt nhất
 • Chọn mua theo giá bán: giá nồi nấu phở điện thường không mấy chênh lệch, dao động giá nằm trong khoảng 2.500.000 – 10.000.000 VNĐ đối với hàng mới 100%. Để có được giá chính xác nhất cho từng loại nồi, bạn có thể liên hệ ngay HOTLINE: 079.222.1234 để được báo giá tốt nhất!

Nguyên Khôi – địa chỉ tư vấn nồi nấu phở tốt nhất cho mọi nhu cầu

Bạn vẫn đang băn khoăn không biết nồi phở bằng điện nào tốt nhất và muốn nhanh chóng có được lời giải đáp phù hợp? Đừng ngần ngại mà không liên hệ cho Điện máy Nguyên Khôi để được hỗ trợ tư vấn tận tình mọi lúc mọi nơi, tìm ra sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu và điều kiện sử dụng của bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc nhập khẩu, sản xuất và phân phối ra thị trường những nồi nấu phở bằng điện chất lượng, giá thành ưu đãi, Điện máy Nguyên Khôi luôn tự hào là điểm đến của hầu hết chủ kinh doanh thực phẩm tại Việt Nam.

Bên cạnh cam kết về chất lượng và giá thành, đến với Điện máy Nguyên Khôi khách hàng luôn nhận được những lợi ích tốt nhất từ những ưu đãi hấp dẫn.

Ưu đãi chỉ có tại Điện máy Nguyên Khôi
 • GIẢM NGAY 200K cho đơn hàng nồi phở điện mua lần 2.
 • Tặng kèm phụ kiện gia nhiệt thay thế (mâm nhiệt/ thanh nhiệt) tùy theo từng loại sản phẩm.
 • Vận chuyển miễn phí cho đơn hàng dưới bán kính 20km.
 • Hỗ trợ lên đến một nửa chi phí vận chuyển cho đơn hàng nằm ngoài bán kính 20km.
 • Bảo hành sản phẩm nồi phở điện chính hãng 01 năm và inox 304 06 năm.
 • Miễn phí tư vấn chọn mua nồi phở phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng với sự chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình, trách nhiệm.

ƯU ĐÃI CÓ HẠN – NHANH TAY ĐẶT MUA NGAY!!!

Còn phân vân gì nữa mà không liên hệ để có cơ hội sở hữu ƯU ĐÃI HẤP DẪN với nồi phở điện Nguyên Khôi ngay hôm nay:

Thông tin liên hệ

HOTLINE: 079.222.1234

Địa chỉ:

 • Số 77 Ngõ 16 Định Công Hạ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
 • Số 1 Cầu Ông Đụng, Đường Hà Huy Giáp, Quận 12, TPHCM
 • 1066 – QL 51 Tổ 3 – Ấp Đồng- xã Phước Tân- Tp Biên Hòa- tỉnh Đồng Nai
 • Đối diện UBND xã Vũ Hoà – Kiến Xương – Thái Bình.

Mong rằng những thông tin review nồi nấu phở bằng điện mà Nguyên Khôi chia sẻ sẽ hữu ích cho quý khách!

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho Review nồi nấu phở bằng điện có tốt không? Top 10 nồi phở được đánh giá cao nhất

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Review nồi nấu phở bằng điện có tốt không? Top 10 nồi phở được đánh giá cao nhất
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Tin liên quan