Skip to main content

Núm Cao Su Máy Vặt Lông Gà Vịt, Gia Cầm: Chất Lượng, Giá Rẻ

Núm cao su máy vặt lông gà là một trong những bộ phận quan trọng của máy vặt lông gà. Bạn đã có bao giờ tìm hiểu đúng về núm cao su máy vặt lông gà chưa? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết giúp bạn tìm ra những “lỗ hổng kiến thức” về sản phẩm này và có phương pháp sử dụng hiệu quả. 

Núm cao su máy vặt lông gà bao lâu cần thay thế

Theo thời gian cái gì cũng bị bào mòn và núm cao su máy vặt lông gà cũng không ngoại lệ. Trung bình một núm cao su sử dụng được khoảng 5 – 11 tháng. Dần dần núm sẽ bị bào mòn đi hoặc bị gãy nên cần phải thay thế núm cao su mới.

Việc thay thế nấm cao su mới vừa giúp máy hoạt động tốt hơn vừa đảm bảo chất lượng về việc gia cầm sẽ được vặt sạch lông và không ảnh hưởng đến chất lượng thịt.

Núm cao su cũ cần phải thay thế trong 6 tháng
Núm cao su cũ cần phải thay thế trong 6 tháng

Đặc điểm núm cao su vặt lông gà Điện máy Nguyên Khôi

Chất liệu

Đến với điện máy Nguyên Khôi, bạn hãy yên tâm với chất liệu của núm cao su máy vặt lông gà. Với thành phần là 100% cao su thiên nhiên, núm cao su vặt lông gà của điện máy Nguyên Khôi được xem là một trong những sản phẩm chất lượng và có độ bền cao. Cao su tự nhiên có độ dẻo dai cao, và đặc biệt là độ bền lâu, lên chúng ta có thể tiết kiệm được chi phí thay núm cao su định kỳ.

Núm cao su máy vặt lông gà chất lượng
Núm cao su máy vặt lông gà chất lượng làm từ tự nhiên

Kích thước

Kích thước của núm cao su máy vặt lông gà được thiết kế tùy thuộc vào lòng của máy vặt lông. Ở những máy vặt lông lớn, đường kính rộng, thì kích thước của núm sẽ to hơn so với những máy vặt lông có đường kính nhỏ và vừa. 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trên thị trường, Nguyên Khôi đã cho ra đời rất nhiều kích thước của mút cao su máy vặt lông gà như

 • Kích thước 19cm dành cho những máy có đường kính 55cm đến 80cm
 • Kích thước 22cm (Chỉ áp dụng với các dòng máy kích cỡ lớn trên 100cm)
 • Kích thước 24cm (Chỉ áp dụng với các dòng máy kích cỡ lớn trên 120cm)
Chiều dài núm cao su
Chiều dài núm cao su

Giá bán

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán núm cao su máy vặt lông gà, nhưng giá bán thì khá là chênh lệch giữa các cửa hàng với nhau. Đến với điện máy Nguyên Khôi các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và có những giá bán thích hợp cho nhu cầu và mục đích sử dụng của từng đối tượng. 

Đối với núm cao su máy vặt lông gà ở điện máy Nguyên Khôi thì giá chỉ dao động từ 9.000đ/chiếc nên bạn có thể yên tâm. Đồng thời, đơn vị có dịch vụ ship tận nhà cho các bạn với số lượng đặt hàng từ 50 cái trở lên.

Giá núm vặt lông gà
Giá núm vặt lông gà

Núm cao su máy vặt lông gà có mấy loại?

Hiện nay trên thị trường núm cao su máy làm lông gà được phân thành 2 loại chính

Núm cao su trơn

Núm cao su trơn với thiết kế là một hình trụ dài một đầu to và một đầu hơi nhỏ có các vòng ren được thiết kế xếp đều với nhau như bu lông. Với sự sắp xếp này thì núm cao su trơn có nhiệm vụ như những “bàn tay giả” sẽ xuất nhập những sợi lông gia cầm một cách sạch sẽ.

Núm cao su vặt lông gà
Núm cao su vặt lông gà

Núm cao su gai

Cũng như núm cao su trơn. Núm cao su gai được thiết kế có gắn thêm những sợi gai để giúp tăng độ ma sát của gia cầm, giúp quá trình nhặt lông gia cầm diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Hơn hết, núm cao su gai có thể nhặt được những sợi lông tơ, nhỏ. Do đó, núm cao su gai có ưu thế vượt trội hơn so với nấm cao su trơn.

So sánh núm cao su Nguyên Khôi với cao su tổng hợp

Sau đây, Điện máy Nguyên Khôi sẽ chỉ ra sự khác biệt giữa núm cao su máy vặt lông gà Nguyên Khôi và mút cao su tổng hợp để người tiêu dùng dễ dàng nhận thấy sự khác nhau về chất lượng sản phẩm

Núm cao su tổng hợp:

 • Chất liệu: Cao su tổng hợp PP
 • Ưu điểm: Giá Rẻ
 • Nhược điểm: Cứng dễ gãy

có độ mềm dẻo thấp hơn so với núm cao su Nguyên Khôi. Núm cao su tổng hợp dễ gãy, dễ dập và thậm chí làm xước da của gia cầm trong quá trình vặt lông.

Núm cao su Nguyên Khôi

 • Chất liệu: Cao su tự nhiên
 • Ưu điểm: Mềm dẻo, đàn hồi
 • Nhược điểm: Giá cao
Núm cao su máy gà Nguyên Khôi siêu bền, làm sạch lông
Núm cao su máy gà Nguyên Khôi siêu bền, làm sạch lông

Thứ hai các loại núm cao su tổng hợp thông thường có tuổi thọ trung bình thấp khoảng từ 3 – 6 tháng. Còn riêng về núm cao su Nguyên Khôi thì tuổi thọ tương đối cao hơn khoảng từ 6  – 12 tháng.

Thứ ba, khả năng làm sạch lông da cầm ở núm cao su Nguyên Khôi tương đối cao hơn khoảng 20 – 30% so với khả năng làm sạch lông gia cầm của các núm cao su tổng hợp thông thường

Thứ 4, về cấu tạo, rãnh cao su của Nguyên Khôi có rãnh nhiều và dày đặc giúp việc vặt lông sẽ có hiệu quả cao hơn so với nấm cao su tổng hợp thông thường rãnh to.

Hướng dẫn cách thay thế núm cao su máy vặt lông gà

Khi núm cao su bị hỏng cần thay cái mới thì chúng ta có thể thực hiện. Việc thay thế này khá đơn giản nên chúng ta hoàn toàn có thể chủ động được. 

Thay núm cao su máy gà
Thay núm cao su máy gà
 • Bước 1: tháo những núm cao su máy vặt lông gà đã hỏng ra.
 • Bước 2: Cần phải nhúng đế của mút cao su vào xà phòng để tạo sự trơn tru cho núm cao su
 • Bước 3: Đưa mút cao su theo chiều từ dưới lên trên, đưa phần thân của núm vào trước rồi từ từ kéo mút lên trên,  như vậy sẽ đảm bảo mút của núm cao su  được giữ chặt ở phía dưới.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên bài viết, bạn đã có thêm kiến thức về núm cao su máy vặt lông gà và biết cách sử dụng cũng như đặc tính và cách thay thế khi núm cao su bị hỏng. 

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho Núm Cao Su Máy Vặt Lông Gà Vịt, Gia Cầm: Chất Lượng, Giá Rẻ

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Núm Cao Su Máy Vặt Lông Gà Vịt, Gia Cầm: Chất Lượng, Giá Rẻ
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)