Skip to main content

Phở Bò VIFON Ăn Liền Ngon, Thơm, Nhất Định Phải Thử

Phở bò Vifon là món phở ăn liền được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến nhất dưới sự giám sát và kiểm định nghiêm ngặt của những chuyên gia thực phẩm hàng đầu. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm này thông qua bài viết bên dưới: 

Phở gói ăn liền Vifon vị bò
Phở gói ăn liền Vifon vị bò

Đôi nét về thương hiệu Vifon

Vifon là một trong những đơn vị đầu tiên xây dựng nền tảng cho ngành công nghiệp thực phẩm ăn liền của Việt Nam. Đây là thương hiệu quen thuộc, gắn bó với người tiêu dùng thông qua những sản phẩm bún, phở, miến, cháo ăn liền được bày bán ở siêu thị, đại lý kinh doanh trên cả nước.

Trong đó, phở bò Vifon là một trong những mặt hàng bán chạy nhất của hãng, được đánh giá cao về hương vị đậm đà, thơm ngon, chuẩn vị truyền thống

Thương hiệu VIFON
Thương hiệu Vifon

Thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm phở bò Vifon

Thành phần bao gồm:

VẮT PHỞ – Gạo (70%), chất ổn định (1404, 412), đường tinh luyện, muối I-ốt, chất điều vị (mononatri glutamat).
GIA VỊ – Muối I-ốt, dầu cọ tinh luyện, chất điều vị (mononatri glutamat, dinatri 5′-guanylat, dinatri 5′-inosinat), đường tinh luyện, mỡ bò (2%), bột thịt bò (0.5%), hành lá sấy, đạm đậu nành đã khử béo, hương bò tổng hợp, ớt, gia vị phở (quế, đinh hương, hồi), hành tím, gừng, tiêu, tỏi, cà chua cô đặc, chất chống đông vón (551), phẩm màu tự nhiên (caroten tự nhiên (chiết xuất từ thực vật), maltodextrin, dầu hương ngò gai, chất điều chỉnh độ acid (260, acid citric), chất bảo quản (kali sorbat).
Thành phầm phở bò ăn liền Vifon
Thành phầm phở bò ăn liền Vifon

Nhìn vào bảng thành phần, ta có thể thấy rằng Carbohydrate, protein và lipid là những thành phần dinh dưỡng chính trong sản phẩm.

Phở bò Vifon không chứa quá nhiều chất phụ gia, chất bảo quản đứng ở cuối bảng thành phần nên không hề gây độc hại đến sức khỏe người tiêu dùng

Mỗi gói phở sẽ cung cấp khoảng 200-270 calo cho cơ thể, đủ năng lượng cho cơ thể hoạt động và làm việc hiệu quả

Phở ăn liền Vifon thơm ngon, cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể
Phở ăn liền Vifon thơm ngon, cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể

Phở bò Vifon giá bao nhiêu?

Phở bò Vifon có 2 loại chính là phở bò Vifon truyền thống và phở bò Vifon Hoàng Gia. Loại phở Hoàng Gia sẽ có mức giá cao hơn, hương vị đậm đà, thơm ngon và đặc biệt là có đi kèm với thịt bò thật, mang lại trải nghiệm như đi ăn ngoài hàng quán

Mức giá bán của từng loại cụ thể như sau:

Tên sản phẩm  Giá thành 
Phở bò Vifon gói 65g 6.800đ/ gói
Phở bò Hoàng Gia Vifon gói 120g 19.500đ/ gói
Phở bò Vifon Hoàng Gia 125g tô 22.000đ/ tô
Giá phở bò Vifon
Giá phở bò Vifon

Hướng dẫn sử dụng phở bò Vifon

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng và chế biến phở bò Vifon:

Bước 1: Cho các gói gia vị vào tô

Bạn chuẩn bị bát nhỏ, mở gói phở và cho phở cùng gia vị, hành lá, gói sốt, tương ớt vào. Đối với loại phở tô, bạn cho trực tiếp vào bên trong tô đựng phở có sẵn.

Cho gia vị vào tô phở
Cho gia vị vào tô phở

Bước 2: Đổ nước sôi

Sử dụng khoảng 400ml nước sôi đổ vào bên trong bát sao cho ngập lượng phở bên trong. Loại phở tô sẽ có vạch định mức, bạn chỉ cần căn mức nước chạm vạch là được. Sau đó, đậy kín bát và đợi khoảng 4-5 phút

Đun nước sôi rồi đổ vào tô
Đun nước sôi rồi đổ vào tô

Bước 3: Thưởng thức

Mở tô phở ra và trộn đều. Hãy thưởng thức khi phở còn nóng để đảm bảo hương vị được thơm ngon nhất.

Thành phẩm
Thành phẩm

Cách bảo quản sản phẩm phở bò Vifon

Hạn sử dụng của phở gói Vifon là 9 tháng kể từ ngày sản xuất. Khi mua, người dùng cần chú ý đến ngày sản xuất cũng như hạn sử dụng của sản phẩm, tránh trường hợp mua phải hàng cận date

Bảo quản phở ăn liền ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Chú ý không nên ăn phở với tần suất thường xuyên và thay thế bữa chính trong ngày vì sẽ không có lợi cho sức khỏe

Cách bảo quản phở gói Vifon
Cách bảo quản phở gói Vifon

Mẹo nấu phở bò thơm ngon, đậm vị mà bạn nhất định phải biết

Phở bò Vifon là phở gói ăn liền với ưu điểm là sự tiện lợi, tuy nhiên hương vị và hàm lượng dinh dưỡng không thể đảm bảo như những món phở “tươi” truyền thống, vì trong phở gói vẫn chứa một hàm lượng nhất định chất bảo quản và phụ gia.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, bạn nên chế biến phở trực tiếp từ những nguyên liệu có sẵn. Một trong những thiết bị hỗ trợ công việc nấu phở tốt nhất hiện nay chính là nồi nấu phở điện Nguyên Khôi

Mẹo nấu phở bò ngon - sử dụng nồi nấu phở bằng điện Nguyên Khôi
Mẹo nấu phở bò ngon – sử dụng nồi nấu phở bằng điện Nguyên Khôi

Nồi nấu phở điện được cấu tạo từ chất liệu Inox cao cấp, thời gian đun nấu nhanh chóng chỉ từ 30 phút, người dùng có thể dễ dàng căn chỉnh mức nhiệt độ sao cho phù hợp nhất, đem đến chất lượng thành phẩm thơm ngon, chuẩn vị như ngoài hàng.

Phở bò Vifon là món phở ăn liền vô cùng thơm ngon, tiện lợi. Tuy nhiên, đừng lạm dụng và ăn thường xuyên để tránh ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe các bạn nhé! Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào cần giải đáp.

Có thể bạn quan tâm
Đánh giá bài viết
Thời gian cập nhật: 03/06/2023
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho Phở Bò VIFON Ăn Liền Ngon, Thơm, Nhất Định Phải Thử

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Phở Bò VIFON Ăn Liền Ngon, Thơm, Nhất Định Phải Thử
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Tư vấn nhanh
Xin chào!
Bạn đang tìm hiểu "điện máy nguyên khôi"
Nếu cần tôi sẽ gửi thêm thông tin cho bạn!
3