Nồi bánh chưng 200L là mẫu nồi chuyên dùng để luộc bánh chưng, bánh tét, bánh giò,…và được sử dụng trong các cơ sở chế biến các loại bánh, bếp ăn công nghiệp,…Sản phẩm được Nguyên Khôi thiết kế và sản xuất với công nghệ hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng khi trước khi được phân phối và đến tay người tiêu dùng.
Cấu tạo của nồi bánh chưng 200 lít
Nồi bánh chưng 200L là mẫu nồi được thiết kế với kiểu dáng sang trọng hiện đại, trang bị các bộ phận thông minh. Chính vì vậy mà thiết bị có khả năng mang đến cho người dùng nhiều ưu điểm vượt trội.
Thành nồi
Thành nồi bánh 200L được cấu tạo bởi 3 lớp dày dặn, trong đó có 2 lớp inox và 1 lớp foam cách nhiệt. Chính vì vậy, nồi có khả năng cách nhiệt tốt nhằm đảm bảo nhiệt không bị thất thoát ra bên ngoài, giúp bánh chính nhanh hơn. Điều này vừa giúp người dùng tiết kiệm thời gian nấu vừa tối ưu nhiệt năng trong quá trình nấu.
Nắp nồi
Nắp nồi được thiết kế dày dặn, có kiểu dáng hình vuông, vừa khít với miệng nồi nhằm đảm bảo hơi nhiệt không bị thất thoát ra ngoài. Nhờ vậy mà nước sôi nhanh, bánh chín đều trong thời gian ngắn. Hơn nữa, người dùng cũng không lo bị nóng hay bỏng do hơi nóng. Ngoài ra, trên nắp còn có quai cầm giúp việc mở/đóng nắp được thuận tiện hơn.
Thanh nhiệt
Nồi luộc bánh 200L được trang bị 5 thanh nhiệt với công suất lớn giúp cho nước đun sôi nhanh hơn, bánh được nấu chín trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó bộ phận thanh nhiệt còn được thiết kế với kiểu dáng hình chữ U nhằm gia tăng diện tích tỏa hơi nhiệt, giúp bánh được chín đều từ trong ra ngoài, 10 bánh như 1.
Tấm chắn đáy
Ở phía bên dưới đáy nồi nấu bánh chưng còn có thêm một chiếc tấm chắn tiện dụng, dùng để xếp bánh lên trên giúp quá trình luộc diễn ra thuận lợi. Tấm chắn được làm bằng chất liệu inox, không bị bám dính nên việc vệ sinh cũng trở nên dễ dàng hơn.
Bảng điều khiển
Một trong những điểm khác biệt giữa nồi luộc 200L Nguyên Khôi và những mẫu nồi bánh chưng tôn điện khác đó là nồi được trang bị bảng điều khiển hiện đại với các núm điều chỉnh thanh nhiệt, đèn báo hiệu. Thông qua đây người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh mức nhiệt phù hợp và kiểm soát mọi hoạt động của nồi trong từng giai đoạn luộc bánh, nhằm đảm bảo cho ra mẻ bánh thơm ngon, dẻo đều.
Van xả
Ở bên dưới thân nồi được lắp đặt thêm một chiếc van xả dùng để loại bỏ lượng nước thừa sau mỗi lần nấu xong và nước bẩn trong mỗi lần vệ sinh nồi. Như vậy người dùng có thể tiết kiệm được thời gian, công sức khi vệ sinh nồi.
Bánh xe
Nồi bánh 200l Nguyên Khôi đi kèm với 4 bánh xe đẩy tiện lợi, hỗ trợ người dùng di chuyển và sắp xếp nồi một cách đơn giản hơn.
Cơ chế hoạt động nồi luộc bánh chưng 200L
Nồi bánh chưng 200 lít sử dụng nhiên liệu điện để nấu chín bánh, vậy nên cơ chế hoạt động của thiết bị cũng khá đặc biệt, khác hẳn so với những chiếc nồi luộc bánh bằng củi truyền thống. Cụ thể nó sẽ được diễn ra như sau:
Khi nồi được cung cấp nguồn điện, hệ thống thanh nhiệt sẽ được đốt nóng và sinh ra nhiệt, nhiệt năng sẽ tỏa khắp khoang nồi, đun sôi nước và làm chín bánh, giúp bánh chín đều.
5 Ưu điểm khi sử dụng nồi nấu bánh chưng 200L
Là mẫu nồi sở hữu nhiều tính năng hiện đại, nồi nấu bánh chưng 200 lít có khả năng mang đến cho người dùng những ưu điểm gì?
Năng suất khủng, đáp ứng nhu cầu sử dụng cao
Tuy có kiểu dáng khá nhỏ gọn nhưng nồi lại có năng suất khủng, khả năng nấu được 85 – 90 chiếc bánh trong mỗi một lần nấu. Trong khi đó người dùng chỉ mất khoảng 3 – 4 tiếng hoàn thành xong một mẻ bánh chưng. Qua đó có thể thấy nồi bánh 200L có khả năng đáp ứng những ai có nhu cầu cao, phù hợp với cơ sở chế biến, bếp ăn có quy mô từ trung bình cho đến lớn.
Bánh chín nhanh, tiết kiệm thời gian tối đa
Việc sử dụng nồi bánh 200L để luộc bánh sẽ giúp bánh chín nhanh, từ đó người dùng có thể tiết kiệm được khoảng thời gian nấu nướng tối đa. Sở dĩ thiết bị có thể làm được điều này là nhờ bộ phận thanh nhiệt có công suất cao, nắp đậy kín, thành nồi dày dặn nên nhiệt không bị thất thoát ra ngoài.
Vận hành tự động giúp tiết kiệm công sức
Một trong những ưu điểm lớn rất của nồi bánh chưng bằng điện đó là nồi vận hành hoàn toàn tự động. Nhờ vậy, mà người nấu không phải tốn nhiều công sức để canh chừng như khi nấu bằng nồi truyền thống.
Với nồi nấu bánh 200L, bạn chỉ cần xếp bánh vào nồi, đậy nắp và điều chỉnh mức nhiệt thích hợp là xong. Trong thời gian chờ đợi bánh chín, bạn có thể làm bất kì công việc gì.
Bánh sau khi hấp xong đạt chất lượng, chuẩn VSATTP
Khi sử dụng bếp than, bếp củi để luộc bánh chưng, người nấu sẽ phải gặp tình trạng lấm lem, khói bụi, bánh chín không đều, bị sống hoặc bị nhão. Thế nhưng với nồi bánh chưng bằng điện vấn đề này sẽ được khắc phục hoàn toàn, cho ra những mẻ bánh đạt chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Nấu/hấp được nhiều loại bánh, nâng cao thu nhập
Với nồi bánh 200L bạn không chỉ luộc được mồi bánh chưng mà còn có thể dùng để nấu đa dạng các loại bánh khác như bánh tét, bánh lá, bánh giò, bánh gai,…Do đó người dùng có thể nấu và kinh doanh các mặt hàng khác nhau giúp nâng cao thu nhập.
Giá nồi bánh chưng 200L bao nhiêu tiền?
Đọc đến đây chắc hẳn có rất nhiều người đang rất tò mò nồi luộc bánh chưng 200L có giá bao nhiêu. Hiện tại, sản phẩm đang có mức giá 9.800.000 VNĐ tại Nguyên Khôi. Nếu bạn đã từng khảo khảm mẫu nồi này ở những đơn vị khác sẽ thấy được đây là mức giá khá cạnh tranh, rẻ hơn so với những giá bán trên thị trường khoảng 500.000 – 1.200.000 VNĐ.
Tại sao Nguyên Khôi lại có thể mang đến người dùng mức giá “hời” đến vậy? Bởi đây là đơn vị trực tiếp gia công và mang đến tận tay người dùng, tức là bạn sẽ không phải qua bất kì một đơn vị trung gian nào.
Mua nồi bánh chưng bằng điện ở đâu chính hãng, giá tốt?
Sẽ thật khó khi mua được một sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành phải chăng. Thế nhưng Nguyên Khôi lại có thể làm được điều đó. Sản phẩm nồi bánh chưng 200L của Nguyên Khôi được sản xuất bởi máy móc hiện đại, đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao và được làm từ chất liệu, linh kiện cao cấp. Tất cả tạo nên một thiết bị chuyên dụng dùng để luộc bánh chưng hiện đại, đầy tiện ích.
Vậy nên chẳng có lý do gì để bạn từ chối sản phẩm nồi điện luộc bánh chưng 200L Nguyên Khôi cả. Nếu bạn cảm thấy hài lòng có nhu cầu đặt hàng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 079.222.1234 để được tư vấn.
Nồi bánh chưng 200L – giải pháp hoàn hảo cho công việc luộc bánh chưng và các loại bánh khác. Nồi giúp người dùng nấu được số lượng lớn trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo bánh được chín đều, thơm dẻo.