Bạn đang muốn mua một chiếc nồi hầm xương chuyên dụng có thể phục vụ cho việc kinh doanh của bạn. Thế nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết có nên đầu tư sản phẩm nồi nấu phở nhập khẩu 150L hay không? Hôm nay trong bài viết này Nguyên Khôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn sản phẩm nồi phở điện 150L nhập khẩu, để bạn có được những thông tin khách quan nhất trước khi đưa ra quyết định mua nhé!
Nồi phở điện 150l nấu số lượng, đa công năng
Là một trong những thiết bị bếp chuyện dụng, nồi phở nhập khẩu 150L sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất dùng để hầm xương nhanh chóng và sạch sẽ. Nồi hoạt động hoàn toàn tự động không cần đến sự can thiệp của con người, không chỉ vậy với thiết kế hiện đại chắc chắn sẽ tạo ấn tượng đối với mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Về công năng thì bạn hoàn toàn yên tâm, bởi vì nồi có thể nấu được khoảng 140L cùng với 15kg xương. Với số lượng như trên thì bạn có thể phục vụ được từ 400 đến 425 bát phở/ 1 lần hầm.
Sau mỗi một lần nồi cạn nước, bạn có thể cấp thêm nước mới và tiếp tục đun lại từ đầu, giúp bạn phục vụ được nhiều khách hàng hơn so với việc sử dụng bếp gas hay bếp củi để nấu.
Cấu tạo nồi phở điện 150 lít nhập khẩu
Tương tự như các sản phẩm nồi nấu phở điện thông thường khác, nồi phở điện 150L nhập khẩu cũng có các bộ phận như: thành nồi, vỏ nồi, bộ điều chỉnh nhiệt,… Mời bạn cùng Nguyên Khôi tìm hiểu chi tiết các bộ phận của nồi nhé!
Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi
Nồi phở điện nhập khẩu 150L với kích thước tương đối vừa phải thường được thiết kế dưới dạng hình trụ tròn đứng thẳng. Khi được bố trí, sắp xếp trong không gian bếp sẽ không chiếm quá nhiều diện tích nhưng vẫn có thể thu hút nhiều khách hàng. Các chức năng của nồi được bố trí, lắp đặt một cách khoa học giúp người bán hàng dễ dàn sử dụng, không bị rối kể cả khi đông khách.
Thân nồi dày dặn, giữ nhiệt tốt
Phần thân nồi phở điện nhập khẩu được làm từ chất liệu inox với cấu tạo dày lên tới 3 lớp. Bao gồm 1 lớp foam giữ nhiệt ở giữa 2 lớp inox cao cấp, tối đa hóa khả năng giữ nhiệt của nồi trong quá trình đun nấu, hầm xương. Ngay cả khi bạn ngắt nguồn điện kết nồi thì 5 tiếng sau nước trong nồi vẫn còn giữ được nhiệt độ nóng. Nhờ có lớp inox bóng loáng mà sản phẩm của bạn sẽ luôn gọn gàng và sạch sẽ, tạo thiện cảm tốt đối với khách hàng.
Bên cạnh đấy sự thất thoát nhiệt không những không bị truyền ra môi trường bên ngoài giúp đun nấu nhanh hơn. Mà còn giúp bạn đảm bảo an toàn khi động chạm tay vào phần thành nồi, không lo bị bỏng da. Thành nồi còn được trang bị thêm 2 quai cầm ở mỗi bên hông trái và phải của nồi, tuy nhiên bộ phận này lại chưa được tối ưu. Do kích thước của chúng hơi nhỏ, nhưng nồi lại tương đối nặng khi di chuyển nồi trong quá trình sử dụng sẽ gặp nhiều khó khăn.
Vung nồi mỏng nhẹ, dễ đóng mở
Khác với nồi phở điện sản xuất, vung của nồi phở nhập khẩu lại kín, không có lỗ thoát hơi khi nước sôi. Vì vậy lượng nhiệt sẽ không bị thất thoát nhiều giúp đun sôi nước nhanh hơn. Và nhược điểm của loại thiết kế này đó chính là khi nước sôi, nấu như bạn không mở vung nồi kịp thời thì nước trong nồi sẽ bị trào ra ngoài do lượng áp suất cao.Vì vậy khi nước sôi bạn hết sức lưu ý, điều chỉnh thấp nhiệt độ xuống duy trì nồi ở chế độ nước sôi liu riu để nước hầm xương ngon và thanh hơn.
Giỏ đựng xương hầm tiện lợi
Đây là một trong những phụ kiện quan trọng, giúp nồi hầm xương phát huy được tối đa cong dụng. Bạn sử dụng giở để chưa toàn bộ phần xương sẽ đem đi ninh, đợi đến khi kết thúc quá trình hầm thì nhấc giỏ trụng xương ra khỏi nồi.
Giỏ hầm xương với thiết kế những khe nhỏ sẽ giúp bạn hạn chế tối đa việc những mẩu xương rơi xuống, giúp cho nước lèo có màu trong và ngọt hơn.
Bộ chỉnh nhiệt linh hoạt
Bộ chỉnh nhiệt của nồi phở nhập khẩu được lắp ở phía dưới cùng của thân nồi, bao gồm 3 núm điều chỉnh mỗi núm tương ứng với 1 mâm nhiệt hoặc thanh nhiệt. Bạn có thể chỉnh nhiệt từ 30 cho đến 110 độ C, khi mới bắt đầu ninh xương thì bạn xoay 3 núm lên đến 110 độ C rồi đợi đến khi nước xôi thì hạ bớt nhiệt của chúng xuống. Khi 3 núm hoạt động ở mức tối đa sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian chuẩn bị, luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ khách.
Dụng cụ gia nhiệt hiện đại, tiết kiệm điện
Với tổng công suất là 12kW nồi phở điện 150L nhập khẩu sẽ phát huy hết công năng. Thay vì phải chờ 10 đến 12 tiếng như khi sử dụng nồi hầm xương bằng than, củi thì nay bạn chỉ mất từ 1 tiếng 30 phút mà thôi. Không những vậy việc sử dụng năng lượng điện sẽ giúp bảo vệ môi trường sống không bị ô nhiễm.
Tủ điện điều khiển thông minh
Đối với những của hàng kinh doanh bún phở, căng tin, doanh trại,… cần sử dụng nhiều các sản phẩm nồi phở điện cùng một lúc. Thì tủ điều khiển thông minh sẽ là thiết bị vô cùng hữu dụng, đáng để đầu tư. Thông thường tủ điều khiển sẽ được gắn lên tường kèm theo một chiếc Aptomat có thể tự ngắt nguồn điện. Sử dụng dụng cụ này sẽ đảm bảo an toàn cho bạn cũng như cửa hàng khi xảy ra cháy nổ hoặc có sự cố về nguồn điện.
Nồi nấu phở điện 150L nhập khẩu giá bao nhiêu?
Tùy vào chất liệu cũng như xuất xứ của nồi phở điện 150L nhập khẩu mà mỗi một địa chỉ bán hàng lại đưa ra những mức giá bán khác nhau. Còn tại Nguyên Khôi sản phẩm nồi điện nấu phở 150L nhập khẩu từ Đài Loan đang có giá là 6.250.000 VNĐ/ nồi. Chắc chắn rằng khi mua hàng tại đây bạn sẽ tiết kiệm được từ 300.000 cho đến 500.000 VNĐ/ nồi. Bởi vì nồi phở tại đây được nhập khẩu trực tiếp và phân phối thẳng tới tay khách hàng mà không qua trung gian.
Hướng dẫn cách sử dụng nồi điện nấu phở 150L nhập khẩu
Nồi phở điện được thiết kế vô cùng hiện đại nhưng cách sử dụng thì lại khá đơn giản, áp dụng những gợi ý dưới đây của Nguyên Khôi thì chắc chắc bạn sẽ có được một sản phẩm với công năng tối ưu và bền bỉ.
Cách dùng nồi điện nấu phở nhập khẩu 150L
- Bước 1: Bạn cho toàn bộ xương cần ninh vào giỏ hầm, sau đó cho vào nồi và cấp nước.
- Bước 2: Cấp nguồn điện cho nồi phở, sau đó đậy vung nồi, điều chỉnh nhiệt ở 3 núm đến mức 110 độ C.
- Bước 3: Đợi khoảng 1h đến 1h30 phút, khi nước sôi thì chỉnh nhiệt ở 3 núm xuống mức liu riu.
- Bước 4: Kết thúc quá trình hầm xương, bạn nhấc giỏ trụng và xương ra sử dụng nước lèo để phục vụ khách.
Cách vệ sinh nồi phở điện 150L nhập khẩu
- Sau khi kết thúc một ngày bán hàng, bạn sẽ tiến hành vệ sinh cho nồi. Mở van và cấp nước vào nồi để rửa hết những mẩu xương vụn còn bám lại, sau đó mở van xả để bỏ hết nước đi.
- Dùng rẻ mềm và dung dịch nước rửa bát để kỳ, lau những phần nước hầm xương, vết bẩn do gia vị đọng lại. Cho thêm nước vào nồi để rửa sạch xà phòng, rửa cho tới khi hết bọt và cặn xương thì bạn dừng lại. Dùng khăn mềm lau khô nồi.
Một số lưu ý khi sử dụng nồi phở điện
- Khi trong nồi không có nước, tuyệt đối không được kết nối điện vì như vậy sẽ làm cháy dụng cụ gia nhiệt của nồi.
- Nên kết nối nguồn điện ổn định với nồi để không làm gián đoạn công việc.
- Bảo quản nồi tại những vị trí an toàn, khô ráo tránh xa những nơi ẩm thấp và nguy hiểm.
- Thường xuyên vệ sinh để nồi luôn bóng mới và hoạt động hết năng suất.
- Trước khi vệ sinh nồi thì cần ngắt nguồn điện và để nồi nguội hẳn.
- Kiểm tra các bộ phận, linh kiện của nồi 1 lượt trước khi sử dụng.
Nguyên Khôi – địa chỉ phân phối nồi điện nấu phở nhập khẩu giá rẻ 2022
Nồi hầm xương, ninh xương nấu phở điện 150L nhập khẩu là sản phẩm được Nguyên Khôi nhập khẩu và phân phối trực tiếp ra thị trường. Do đó giá sản phẩm tại đây luôn có mức ưu đãi với chất lượng đi kèm tốt nhất, bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.
Dòng sản phẩm nồi phở nhập khẩu tại Nguyên Khôi luôn đầy đủ về dung tích từ 20L cho đến 150L. Chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo bởi chúng được làm từ chất liệu inox 304 dày dặn có tuổi thọ cao. Cùng với đó là khả năng đun nấu nhanh chóng đến từ bộ phận gia nhiệt thông minh. Chắc chắn rằng công việc của bạn sẽ ngày càng thuận lợi và phát triển hơn nữa khi sử dụng sản phẩm này.
Hình ảnh thực tế khách hàng trải nghiệm nồi nấu phở tại Nguyên Khôi:
Đối với những khách hàng mua hàng trực tuyến thì có thể liên hệ tới Hotline: 079 222 1234 hoặc truy cấp Website: https://dienmaynguyenkhoi.vn/ để đặt hàng nhanh nhất.