Skip to main content

Nồi nấu phở nhập khẩu 20l

Mã SP: 00000
Đã bán: 4
Liên hệ
Quà tặng kèm trị giá 600,000đ

Phiếu giảm giá 200.000đ cho đơn hàng tiếp theo

Miễn phí vận chuyển trong phạm vi 20km tại 4 điểm Nguyên Khôi

Hỗ trợ vận chuyển tối đa 50% đối với các đơn hàng cả nước

Tặng 1 mayso dự phòng

Tặng suất mua máy cắt thịt giảm trực tiếp 200K (không kèm khuyến mại khác)

Để lại số Nguyên Khôi gọi!
Độc quyền tại điện máy Nguyên Khôi
  • 1 đổi 1 trong 7 ngày

  • Bảo hành inox 6 năm, 3 tháng maiso

  • Bảo trì suốt đời

  • Giao Toàn Quốc siêu nhanh

Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm Nồi nấu phở điện nhập khẩu 20 lít 
Điện áp 220V/50Hz
Công suất 4Kw
Dung tích  20 lít 
Chất liệu Inox 201 – 1.2mm 
Cách nhiệt  Bông thủy tinh 3cm 
Nhiệt độ sôi tối đa  110 độ C 
Xuất xứ  Đài Loan 
Phân phối Nguyên Khôi
Bảo hành 12 tháng
Video giới thiệu sản phẩm
Thông tin sản phẩm

Nồi nấu phở nhập khẩu được bán chạy nhất không thể không nhắc đến nồi nấu phở nhập khẩu 20l. Bởi không những cho năng suất chế biến cao, từ 45 – 50 bát phở cùng lúc. Mà chúng còn tiết kiệm thời gian, nhiên liệu và công sức đáng kể cho chủ cửa hàng. Nếu bạn đang muốn mua sản phẩm này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Cải tiến vượt trội của nồi nấu phở bằng điện 20l nhập khẩu

Nồi điện nấu phở nhập khẩu 20l Nguyên Khôi có mặt trên thị trường đã tạo nên 1 “cơn sốt”. Rất nhiều chủ kinh doanh tìm kiếm và ĐẶT HÀNG. Tại sao lại như vậy, cùng xem những cải tiến vượt trội của sản phẩm nhé!

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Nồi phở nhập khẩu 20l Nguyên Khôi có dung tích nhỏ nhất. Không những vậy còn tích hợp bảng điểu khiển trực tiếp lên trên thân. Do vậy, nhìn nó rất nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích lắp đặt. Dù bạn có gian bếp chật hẹp đến đâu thì vẫn có thể bố trí, sắp xếp được. Mặt khác, với thiết kế liền khối, bo tròn khiến cho sản phẩm có vẻ ngoài hiện đại, trông bắt mắt hơn hẳn.

Thành nồi 3 lớp dày dặn

Vỏ nồi phở nhập khẩu Nguyên Khôi được gia công từ vật liệu inox. Nên rất chắc chắn, cứng cáp, bền bỉ và chống hoen gỉ tốt. Hơn nữa còn dễ dàng vệ sinh, đảm bảo an toàn thực phẩm tuyệt đối.

Thành nồi có cấu tạo gồm 2 lớp inox và 1 lớp bông thủy tinh cách nhiệt ở giữa. Tất cả kết hợp giúp tăng khả năng giữ nhiệt, giảm thời gian chế biến, chỉ còn 20 – 30 phút. Mặt khác, nồi cũng hạn chế nhiệt lượng tỏa ra bên ngoài, làm không gian nấu thoáng mát. Người dùng nếu có chạm vào thì cũng không sợ bị bỏng, rát.

Thành nồi chất liệu tốt, kết cấu dày, nồi phở 20l
Thành nồi chất liệu tốt, kết cấu dày

Bảng điều khiển chỉnh nhiệt

Hệ thống điều khiển nhiệt độ của nồi nhập khẩu 20l bao gồm đèn báo sáng (đỏ, xanh) và núm điều chỉnh. Trong đó, đèn xanh báo hiệu nhiên liệu được cấp, còn đèn đỏ báo hiệu nồi đang vận hành chế biến. Suốt quá trình đó, nếu bạn muốn điều chỉnh nhiệt sao cho phù hợp với thực phẩm, giai đoạn thì xoay núm.

Đặc biệt, các núm này còn có rơ le cảm biến nhiệt, có thể tự động ngắt khi sôi và tự động bật trở lại. Giúp tiết kiệm nhiên liệu đáng kể, giảm tiền điện hàng tháng.

Các núm điều khiển, bảng điều khiển
Các núm điều khiển

Hệ thống gia nhiệt nhanh, tiết kiệm tối đa

Nồi điện nhập khẩu 20l trang bị bộ phận gia nhiệt bằng mâm nhiệt. Chúng có công suất 4Kw nên thời gian làm nóng rất nhanh, tiết kiệm tối đa thời gian nấu. Đồng thời, khi nước sôi bạn có thể tắt hoặc giảm nhiệt nên cũng không tốn nhiều điện năng.

Nhiều bộ phận tiện ích khác

Ngoài những chi tiết trên, sản phẩm còn có thêm các bộ phận khác, hỗ trợ người dùng sử dụng thuận tiện. Như:

  • Quai cầm: Bố trí 2 bên để bạn dễ dàng nhấc, di chuyển thiết bị đến vị trí đặt mong muốn.
  • Nắp vung: Hình tròn, vừa khít miệng nồi làm nhiệt độ không tỏa ra ngoài. Hơn nữa, còn có thêm 1 phần tay cầm để đóng mở thuận tiện.
Nắp vung đóng mở thuận tiện, nắp nồi
Nắp vung đóng mở thuận tiện

Nồi phở điện 20 lít nấu số lượng lớn đa năng

Nồi nhập khẩu 20L là sản phẩm công nghiệp, chuyên dùng cho các nhà hàng, quán ăn quy mô nhỏ. Sở hữu chúng được coi như có trong tay “bảo bối vạn năng”. Bởi nó có thể đảm nhiệm chế biến nhiều món, như sau:

Hầm xương, nấu nước dùng

Đây cũng chính là nhiệm vụ cơ bản của sản phẩm, được dùng để làm nồi hầm xương và nấu nước dùng chan bún, phở, miến. Nhờ có nó mà bạn có những bát phở thơm ngon, tròn vị, cung cấp cho thực khách. Khiến họ ăn 1 lần, nhớ mãi, từ đó đem lại doanh thu và lợi nhuận lớn.

Luộc thịt

Với khả năng gia nhiệt nhanh chóng, làm nước sôi chỉ từ 20 – 30 phút. Bạn hoàn toàn có thể dùng thiết bị này để luộc thịt gà, thịt lợn, thịt vịt, … Không những chín đều, nhanh mà còn không bị tuột da do chín quá.

Sản phẩm đa năng, đa năng sử dụng
Sản phẩm đa năng

Nấu canh

Canh là một món quen thuộc tại những nhà hàng, quán ăn, … Như vậy, ngoài những lúc nấu phở, bạn dùng sản phẩm này nấu canh luôn. Cực kỳ tiện lợi, đa năng mà không phải đầu tư nhiều trang thiết bị, tốn kém.

Nấu sữa

Ngoài những món trên, nồi nấu phở còn được dùng để nấu sữa số lượng lớn bán hàng. Như sữa ngô, sữa gạo, trà sữa, … Đảm bảo thơm ngon mà không bị khê cháy, hơn nữa mỗi mẻ còn rất nhanh. Bạn vừa không phải tốn công nấu nhiều lần, vừa tiết kiệm nhiên liệu hơn so với dùng nồi gas.

Nồi nấu phở nhập khẩu 20l bao nhiêu tiền?

Sản phẩm đang được Nguyên Khôi phân phối trên toàn quốc với giá 2.800.000 VNĐ tại khu vực Hà Nội và 3.100.000 VNĐ tại khu vực Sài Gòn, Đồng Nai. Đây được xem là giá bán khá rẻ so với những đơn vị phân phối khác. Thông thường từ 3.000.000 – 4.000.000 VNĐ (tương đương chất lượng). Như vậy, lựa chọn Nguyên Khôi, đồng nghĩa với việc bạn đã tiết kiệm được 1 khoản chi phí lớn, đầu tư cho việc khác. 

Xem thêm dòng sản phẩm có cùng dung tích hàng Việt Nam, do chính Nguyên Khôi sản xuất: nồi phở 20l

Giá nồi phở 20L rẻ nhất tại Nguyên Khôi, báo giá
Giá nồi 20L rẻ nhất tại Nguyên Khôi

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản nồi điện nấu phở 20l

Hướng dẫn sử dụng

  • Bước 1: Kiểm tra lại toàn bộ các chi tiết, bộ phận của sản phẩm trước khi vận hành.
  • Bước 2: Cho xương và các nguyên liệu đã sơ chế vào bên trong. Sau đó đổ 1 lượng nước cần thiết, gần đầy đến miệng nồi.
  • Bước 3: Vặn chỉnh núm để nhiệt độ khoảng 90 độ C. Cắm dây điện là thiết bị sẽ tự động vận hành nấu. Lúc này bạn chỉ cần ngồi đợi từ 20 – 30 phút.
  • Bước 4: Sau thời gian trên bạn nên để hầm nước dùng thêm để có độ ngon, ngọt rồi mới mang phục vụ thực khách.

***Chú ý: Tuyệt đối không được vận hành thiết bị trong khi nồi đang cạn nước. Vì sẽ dẫn đến chập cháy mâm nhiệt, thiệt hại lớn.

Lưu ý bảo quản

  • Vệ sinh nồi nấu phở nhập khẩu 20l sau mỗi ngày sử dụng để đảm bảo an toàn thực phẩm.
Vệ sinh thiết bị sạch sẽ, hướng dẫn sử dụng
Vệ sinh thiết bị sạch sẽ
  • Có thể dùng nước rửa chén để loại bỏ hoàn toàn dầu mỡ.
  • Đặt thiết bị tại nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.
  • Rút điện khi không sử dụng để tránh tình trạng rò rỉ tốn kém.
  • Bảo dưỡng và kiểm tra nồi thường xuyên để phát hiện lỗi và khắc phục kịp thời.

Mua nồi nấu phở 20l nhập khẩu Nguyên Khôi chất lượng, giá tốt

Với hơn 1 thập kỉ hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối thiết bị bếp công nghiệp. Đến nay, Nguyên Khôi còn nhập khẩu thêm nồi nấu phở điện đa dung tích, trong đó có nồi nấu phở nhập khẩu 20l. Như vậy, quý khác có thể yên tâm tới đây, thoải mái lựa chọn.

Quy trình đóng xuất hàng hóa tại Điện máy Nguyên Khôi:

Nhân viên tư vấn khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp
Nhân viên tư vấn khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp
Khách hàng nhận sổ bảo hành chính hãng
Khách hàng nhận sổ bảo hành chính hãng
Bàn giao cho đơn vị vận chuyển
Bàn giao cho đơn vị vận chuyển

Để mua được nồi nấu phở 20l nhập khẩu Nguyên Khôi, bạn có thể gọi đến 079.222.1234. Hoặc tới trực tiếp hệ thống 4 cơ sở theo địa chỉ:

Với những thông tin Nguyên Khôi giới thiệu ở trên, hi vọng các bạn cảm thấy có ích và mua hàng được sản phẩm như ý!

Xem thêm chi tiết >>

0 đánh giá cho Nồi nấu phở nhập khẩu 20l

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Nồi nấu phở nhập khẩu 20l
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Xin chào!
Bạn đang tìm hiểu "Nồi nấu phở nhập khẩu 20l"
Nếu cần tôi sẽ gửi thêm thông tin cho bạn!
3