Nồi nấu rượu 100kg/ mẻ chạy bằng điện, giúp người dùng nấu rượu tự động không tốn công sức, tiết kiệm chi phí mà lại tăng thêm thành phẩm so với phương pháp thủ công truyền thống. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm này, đừng bỏ qua bài viết hữu ích dưới đây nhé
Nhu cầu nào nên dùng?
Từ xa xưa, dân gian ta đã có truyền thống nấu rượu truyền thống bằng chõ, nồi gang, nồi nhôm… do không có điều kiện. Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển, nồi nấu rượu bằng điện được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu nấu rượu quê ngày càng cao, ai cũng mong muốn nấu nhanh hơn và đạt chất lượng hiệu quả hơn.
Nhờ cấu trúc thiết kế thông minh, bạn có thể nấu được 100kg cơm rượu/ lần nhanh chóng và tiện lợi. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những hộ kinh doanh, hộ gia đình có quy mô sản xuất lớn với nguồn vốn đầu tư hạn chế.
Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm | Nồi nấu rượu bằng điện 100kg |
Điện áp sử dụng | 220V/380V |
Công suất | 24Kw |
Dung tích | 150-160 lít |
Dung tích khoang chứa dầu | 80 lít |
Chất liệu sản phẩm | Inox 304 |
Sản xuất và phân phối | Nguyên Khôi |
Thời gian bảo hành | 12 tháng |
Nồi nấu rượu 100kg/mẻ nổi trội từ chất liệu đến thiết kế
So với nồi nấu rượu bằng than, bằng củi thông thường, nồi nấu rượu bằng điện chưa nhiều ưu điểm vượt trội hơn nhiều. Có thể coi đây là “trợ thủ đắc lực” cho mọi hộ kinh doanh nhờ 8 đặc điểm sau:
Chất liệu nồi inox cao cấp 100%
Toàn bộ nồi được chế tác từ chất liệu Inox 304 cao cấp nhất thị trường. Với các ưu điểm như: độ sáng bóng cao, chống han gỉ, chống oxy hoá, không méo móp bào mòn khi va đập mạnh, dễ dàng vệ sinh, đảm bảo nồi vẫn bền như mới sau thời gian dài sử dụng.
Thành nồi 4 lớp giữ nhiệt tốt đẩy nhanh quá trình nấu
Nồi được cấu tạo từ 4 lớp:
- 3 lớp inox bao quanh bên ngoài
- Lớp foam cách nhiệt ở giữa
Với kết cấu này, đảm bảo nhiệt được phân bổ đều quanh nồi giúp cơm rượu chín đều, tránh tình trạng bị khê cháy.
Thiết kế ống sục hơi đảo đều cơm rượu
4 ống sục hơi to được lắp đặt dưới đáy nồi tạo các lỗ thông hơi từ khoang giữa lên dung dịch cơm rượu. Giúp cơm rượu được sục sôi liên tục ngay cả khi nấu tới 100kg.
Hệ thống giàn ngưng tụ thiết kế hiện đại
Bộ phận này được thiết kế rất hiện đại. Phần ống dẫn ngưng có đường kính to nhằm đảm bảo độ lưu thông thoát hơi diễn ra tốt nhất. Nắp vung chóp nón được bo vành xung quanh nồi giúp nồi được đậy kín để nước không bị rỉ ra ngoài. Rất khoa học và sạch sẽ.
Ngoài ra, quý khách cũng có thể đặt thiết kế riêng bầu làm mát tuỳ theo nhu cầu của mình.
Thiết kế mai so thanh nhiệt kín, gia và truyền nhiệt nhanh
Mai so thanh nhiệt là bộ phận dùng để chuyển điện năng thành nhiệt năng. Với nồi nấu rượu bằng điện, mai so thanh nhiệt sẽ giúp làm sôi rượu trong nồi nhanh chóng và tự động chuyển sang chế độ ủ rượu khi đạt đến nhiệt độ nhất định.
Dễ kiểm soát lượng nước nhờ ống thăm dò
Hệ thống ống thăm do mực nước được trang bị để kiểm soát lượng nước chính xác, dễ dàng trong quá trình nấu rượu.
Van xả nước và van xả bỗng rút ngắn thời gian vệ sinh
Dưới cùng là các loại van nước có khoá được lắp đặt chắc chắn. Các loại van cấp nước chống cháy nồi, van xả bỗng rượu được trang bị để thoát nước nhanh chóng, giúp vệ sinh nồi nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.
Hộp điều khiển tách rời an toàn, dễ điều chỉnh
Bộ điều khiển gồm các nùi cài đặt thông số rõ ràng, có độ chính xác cao và hơn hết, chúng rất an toàn khi sử dụng. Bạn có thể điều khiển căn chỉnh nhiệt độ tư xa trong quá trình nấu rượu.
Giá nồi nấu rượu 100kg/ mẻ
Đây là sản phẩm có dung tích lớn nhất trong bộ nồi nấu rượu bằng điện của Nguyên Khôi trực tiếp sản xuất và phân phối ra thị trường. Vì vậy, chúng tôi không qua bất cứ trung gian nào. Cam kết giá tại xưởng tốt nhất thị trường. Chỉ với giá 36.800.000 VNĐ, bạn đã có thể sở hữu ngay sản phẩm.
Hướng dẫn cách sử dụng
Quy trình nấu rượu bằng nồi điện diễn ra đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần làm theo các thao tác sau:
Bước 1: Lắp đặt và sử dụng nguồn điện đầu vào phù hợp
Với nồi có dung tích 100kg, bạn lắp đặt nồi trực tiếp với nguồn điện 220/ 50HZ.
Bước 2: Cho cơm rượu vào nồi
Cho từ tù 100kg cơm rượu đã ủ lên men vào nồi nấu. Bạn không nên cho quá đầy vì trong quá trình nấu rượu có thể sôi sục và trào ra ngoài. Sau đó bạn đậy nắp và khoá chốt phần nắp nồi lại, tránh để hở hoặc bị kênh sẽ khiến hơi rượu bay ra ngoài.
Bước 3: Cấp nước vào nồi ngưng đọng
Sau đó, bạn cho 1 lượng nước nhất định để cấp nước cho thiết bị hoạt động, lượng rượu thu được làm mát trong nồi ngưng đọng và ra bên ngoài.
Bước 4: Vận hành nối nấu rượu
Nhiệt độ thích hợp để nấu rượu là mức 30 – 110 độ C. Cuối cùng, bạn đóng cầu dao để nồi điện hoạt động.
Bước 5: Vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng
Sau khi nấu xong, bạn ngắt nguồn điện, chờ nồi giảm bớt nhiệt sau đó vặn van để xả hết nước ra bên ngoài và vệ sinh lại thiết bị.
Công ty Điện Máy Nguyện Khôi luôn được biết đến là một trong những địa chỉ hàng đầu, chuyên cung cấp các sản phẩm về bếp công nghiệp chất lượng.
Tại Nguyên Khôi có đầy đủ đa dạng các thiết bị như: nồi nấu rượu, nồi nấu phở điện, nồi nấu cháo… nhằm đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của tất cả khách hàng nhanh nhất – tốt nhất – chất lượng nhất.
Để đặt mua nồi nấu rượu 100kg/mẻ của Nguyên Khôi, hãy liên hệ ngay hotline 079.222.1234 hoặc Website để được tư vấn.