Skip to main content

Top 5 Tủ nấu cơm công nghiệp được đánh giá tốt nhất

Bạn đang muốn mua tủ nấu cơm công nghiệp những không biết lựa chọn tủ nấu cơm loại nào tốt nhất hiện nay. Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách chọn, ưu và nhược điểm của từng loại tủ cơm nhé.

Các tính năng cần có ở một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm có rất nhiều loại khác nhau nhưng để đảm bảo hiệu suất sử dụng cũng như các tính năng thì một chiếc tủ cơm cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

Chất liệu tốt nhất

Chất liệu là yếu tố quyết định đến độ bền sản phẩm. Vậy nên một chiếc tủ cơm tốt không thể bỏ qua chất liệu cấu thành.

Hiện nay tủ nấu cơm inox là loại được đánh giá cao nhất, tốt hơn so với tủ nấu cơm bằng nhôm. Tuy nhiên, inox có nhiều loại (inox 304 và inox 201). Trong đó, inox 304 được đánh giá cao hơn, có khả năng chống han rỉ và chịu lực tốt hơn.

Tủ nấu cơm chất liệu Inox 304
Tủ nấu cơm chất liệu Inox 304

Chế độ an toàn

Đây là một trong những yếu tố cần phải có ở bất cứ thiết bị nào. Tủ nấu cơm tốt nhất thường được trang bị các tính năng an toàn như chống bỏng, chống giật, chống rò rỉ điện, gas.

Tự động cấp nước

Một chiếc tủ hấp cơm công nghiệp tốt không thể nào thiếu yếu tố này. Vì tủ hấp cơm hoạt động dựa trên nguyên lý cách thủy, tạo hơi nước nóng làm chín thực phẩm nên lúc nào tủ cũng cần phải có nước. Tính năng tự động cấp nước sẽ giúp người dùng không phải canh chừng tiếp nước. Đồng thời, đảm bảo hệ thống mai so thanh nhiệt tủ nấu cơm không bị cháy

Trang bị tính năng hẹn giờ và nhiệt độ nấu

Hẹn giờ và cài đặt nhiệt độ nấu là tính năng không thể thiếu ở một chiếc tủ nấu cơm hiện đại, tốt nhất. Nhờ có tính năng này mà thực phẩm nấu đạt chuẩn, tiết kiệm được thời gian và nhiên liệu vận hành.

Hệ thống điều khiển hiện đại
Hệ thống điều khiển hiện đại

Van xả áp suất và đồng hồ đo áp

Yếu tố cuối cùng đánh giá một chiếc tủ hấp cơm tốt đó là van xả áp suất và đồng hồ đo áp. Thông qua các tính năng này mà người dùng có thể đo lường được áp suất, chống được tình trạng cháy nổ.

Tủ nấu cơm loại nào tốt? Top 5 sản phẩm tốt nhất

Nếu bạn chưa lựa chọn được loại tủ nấu cơm tốt nhất thì có thể tham khảo top 5 sản phẩm tủ cơm tốt được đánh giá cao hiện nay.

>>> Tham khảo giá tủ hấp cơm công nghiệp 2023 tại đây

Tư vấn chọn tủ cơm
Tư vấn chọn tủ cơm

Tủ nấu cơm bằng điện phổ biến mức giá rẻ

Tủ nấu cơm bằng điện giá rẻ là loại tủ cơm phổ biến hiện nay. Dòng tủ cơm này có ưu thế về giá thành rẻ, độ bền cao dễ vệ sinh. Tuy nhiên, nhược điểm của sản phẩm này là không có chức năng cài đặt nhiệt độ và thời gian khi nấu hấp.

Mẫu tủ nấu cơm điện thường này thích hợp sử dụng với các bếp ăn có nguồn điện ổn định, tài chính đầu tư còn hạn hẹp

Tủ nấu cơm điện không điều khiển
Tủ nấu cơm điện không điều khiển

Tủ nấu cơm bằng điện có điều khiển

Tủ nấu cơm bằng điện có điều khiển là dòng tủ nấu cơm tốt được xếp hạng cao. Dòng tủ này có ưu thế về tính năng khi dùng, thiết kế tủ trang bị bảng điều khiển nhiệt độ và thời gian. Điều này, giúp người dùng có thể cài đặt thời gian nấu chính xác. Không cần phải canh chừng như các mẫu tủ cơm trước.

Dòng tủ nấu cơm điện có điều khiển này thích hợp sử dụng với các quán ăn bếp nấu có điện áp ổn định, tài chính đầu tư mạnh.

Tủ nấu cơm điện có điều khiển
Tủ nấu cơm điện có điều khiển

Tủ cơm công nghiệp điện gas không điều khiển

Tủ cơm công nghiệp điện gas không điều khiển là dòng tủ cơm tích hợp 2 chế độ sử dụng. Có thể sử dụng được ngay cả khi mất điện hoặc hết gas. Vì tủ luân phiên được nhiên liệu vận hành.

Tuy nhiên, dòng tủ này có nhược điểm đó là chưa có chế độ cài đặt nhiệt độ nấu. Sản phẩm này thích hợp với các bếp nấu có điện áp không ổn định hoặc thường xuyên di chuyển.

Tủ nấu cơm điện gas không điều khiển
Tủ nấu cơm điện gas không điều khiển

Tủ cơm công nghiệp điện gas có điều khiển

Tủ cơm công nghiệp điện gas có điều khiển là loại tủ hấp cơm cũng tích hợp 2 chế độ vận hành. Tuy nhiên sản phẩm này lại có chế độ hẹn giờ nấu và cài đặt nhiệt độ rất chính xác.

Dòng tủ cơm điện gas có điều khiển này cũng thích hợp sử dụng tại các bếp nấu thường xuyên phải di chuyển hoặc nguồn điện yếu.

Tủ nấu cơm điện gas điều khiển
Tủ nấu cơm điện gas có điều khiển

Tủ hấp cơm công nghiệp bằng gas

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas là dòng tủ cơm vận hành bằng gas. Dùng khí đốt để làm cháy, đun sôi nước làm chín thực phẩm bằng hơi nước.

Dòng tủ nấu cơm gas này có giá thành rẻ, độ bền cao, tính lưu động tốt. Tuy nhiên, tính năng an toàn không được đánh giá cao bằng các sản phẩm trên.

Vậy là bài viết đã đề cập toàn bộ các loại tủ nấu cơm tốt nhất trên thị trường. Qua những thông tin trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi tủ nấu cơm loại nào tốt. Hy vọng quý bạn đọc sẽ lựa chọn chính xác được sản phẩm phù hợp

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho Top 5 Tủ nấu cơm công nghiệp được đánh giá tốt nhất

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Top 5 Tủ nấu cơm công nghiệp được đánh giá tốt nhất
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Tin liên quan