Skip to main content

10+ Địa chỉ thanh lý xe đẩy hàng rong TP HCM 99%: Giá Rẻ, Chất Lượng

Hiện nay việc bán hàng rong trên đường phố đã là một nét đặc trưng của Việt Nam. Không những đáp ứng nhu cầu ăn uống của thực khách mà hình thức này còn mở ra cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho các tiểu thương ít vốn. Có phải bạn đang tìm địa chỉ thanh lý xe đẩy hàng rong TP HCM? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng. Đừng bỏ lỡ nhé!

Top 10 Địa chỉ thanh lý xe đẩy hàng rong TP HCM mới 99%

Do nhu cầu sử dụng xe đã qua sử dụng ngày càng cao nên việc kinh doanh mua bán xe thanh lý đã trở thành một trong những nhu cầu của xã hội. Vậy mua xe thanh lý ở đâu là an toàn, phù hợp? Dưới đây sẽ cung cấp top 10 địa chỉ thanh lý xe đẩy bán hàng rong TPHCM mới 99%:

Thanh lý xe bán hàng Phúc Khang: 

Địa chỉ: 12/7 H5 Quang Trung, P.14, Quận Gò Vấp.TPHCM

Đây là một cửa hàng thanh lý xe đẩy bán hàng rong TPHCM có uy tín chất lượng nhất. Các sản phẩm mà cửa hàng thanh lý đều có đạt chất lượng cao, mẫu mã khá đa dạng và đạt yêu cầu thẩm mỹ cao. Đây là một cơ sở mà bạn có thể tham khảo khi có ý định mua xe đẩy đã qua sử dụng.

Xe bán hàng rong cũ Phúc Khang
Xe bán hàng rong cũ Phúc Khang

Cửa hàng đồ cũ Sài Gòn

Địa chỉ: 51/30 Phan Huy Ích, P 15, Q. Tân Bình, Sài Gòn

Cửa hàng đồ cũ Sài Gòn là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể tìm đến để “tậu” cho mình một chiếc xe bán hàng rong với giá khá bình dân. Cửa hàng cung cấp nhiều dòng xe để phục vụ nhu cầu buôn bán của bạn. Với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, bạn có thể sẽ tìm được một chiếc xe phù hợp ở cửa hàng này

Thanh lý đồ cũ Sài Gòn
Thanh lý đồ cũ Sài Gòn

Cửa hàng đồ cũ Lệ Sài Gòn

Địa chỉ: số 327 Tân Sơn, P15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Cửa hàng đồ cũ Lệ Sài Gòn cũng là một trong những cửa hàng thanh lý xe đẩy bán hàng rong TP HCM có tiếng ở đây. Cửa hàng sẽ cung cấp cho bạn nhiều loại xe đẩy khác nhau phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên có chất lượng về trình độ chuyên môn sẽ tư vấn hỗ trợ tận tình cho quý khách hàng. Bạn có thể đến để có thể tham khảo, tìm hiểu thêm cho mình.

Siêu thị đồ cũ Lệ Sài Gòn
Thanh lý xe đẩy hàng rong TP HCM tại siêu thị đồ cũ Lệ Sài Gòn

Cửa hàng thanh lý xe đẩy Vinasave

Địa chỉ: Số 611 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Sài Gòn

Cửa hàng thanh lý xe đẩy Vinasave cũng là một trong những cửa hàng góp mặt trong top 10 cửa hàng thanh lý xe đẩy bán hàng rong TP HCM. Đến với cửa hàng, bạn có thể tự do lựa chọn, tự do trải nghiệm thử sản phẩm. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp bạn có thể lựa chọn những chiếc xe đẩy phù hợp hơn.

Vinasave
Vinasave

Đồ cũ Tuệ Anh

Địa chỉ: 638 – 640 đường Bình Long, phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Sài Gòn

Đồ cũ Tuệ Anh cũng là một trong những cửa hàng thanh lý đồ cũ khá có tiếng ở TP HCM. Cửa hàng chuyên cung cấp các xe đẩy bán hàng rong cũ đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng, công năng của sản phẩm. 

Giá thành ở đây khá hợp lý với các bạn có nguồn vốn còn hạn chế, mới bắt đầu kinh doanh. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, năng động. Đặc biệt cửa hàng còn có dịch vụ vận chuyển sản phẩm tại nhà nếu quý khách có nhu cầu, tạo sự thuận tiện khi mua hàng. 

Đồ cũ Tuệ Anh
Đồ cũ Tuệ Anh

Vua đồ cũ thanh lý xe bánh mì

Địa chỉ: C20/4 Đường Sư Đoàn 9, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp. HCM

Vua đồ cũ thanh lý xe bánh mì cũng là một trong những cửa hàng thanh lý xe đẩy bán hàng rong ở TP HCM khá chất lượng. Tại đây, bạn có thể tự do lựa chọn xe đẩy phù hợp với công việc và giá tiền. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Nếu bạn đang có ý định mua xe đã qua sử dụng thì đây là một cửa hàng khá lý tưởng.

Vua đồ cũ
Vua đồ cũ

Đồ cũ Tiến Lên

Địa chỉ: 167/5 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp, TP. HCM

Đây là một cửa hàng chuyên thanh lý xe đẩy bán hàng rong TP HCM. Đến với cửa hàng bạn có thể tự do lựa chọn, trải nghiệm thử sản phẩm. Đơn vị có đầy đủ nhân viên tư vấn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho bạn. Bên cạnh đó, còn có dịch vụ bảo hành, sửa chữa sản phẩm nếu có sự cố xảy ra. Nếu bạn có ý định muốn mua xe thanh lý thì đây là một cơ sở bạn có thể tham khảo.

Đồ cũ Tiến Lên
Đồ cũ Tiến Lên

Cửa hàng Đồ cũ 3 Miền

Địa chỉ: E1/43c Thới Hòa, Ấp 5, xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh ,Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đây là một cửa hàng thanh lý xe đẩy bán hàng rong cũ đạt chất lượng cao. Cửa hàng khá rộng rãi, trưng bày khá nhiều xe đẩy bán hàng cho bạn có thể lựa chọn một cách thoải mái. Giá cả ở đây khá hợp lý, phù hợp với những bạn mới ra kinh doanh, hoặc kinh doanh nhỏ lẻ. 

Nơi đây có đội ngũ nhân viên tư vấn, giải đáp các thắc mắc mà các bạn băn khoăn. Ngoài ra còn có dịch vụ bảo hành, sửa chữa và vận chuyển tận nơi cho khách hàng. Nếu có ý định tìm địa chỉ thanh lý xe bán hàng rong TP HCM thì đây là một trong những cửa hàng bạn có thể đặt niềm tin

Đồ cũ 3 Miền
Đồ cũ 3 Miền

Kho hàng thanh lý Phong Hải

Địa chỉ: 940 đường Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là một trong những cửa hàng lớn cũng chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp cho thị trường hiện nay. Với ưu thế vững trên thị trường, Phong Hải rất được nhiều khách hàng tìm đến để mua những xe bán hàng rong đã qua sử dụng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình sẽ giúp cho bạn chọn những chiếc xe đẩy phù hợp với tình hình hiện tại của bản thân. 

Thanh lý xe bán hàng rong Phong Hải
Thanh lý xe bán hàng rong Phong Hải

Thanh lý hàng cũ

ĐC: Đường liên khu 5-6, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM

Thanh lý hàng cũ cũng được góp mặt trong top 10 cửa hàng thanh lý xe đẩy bán hàng rong TP HCM. Đến với cửa hàng, bạn sẽ được nhân viên tư vấn, định hướng cho bạn có thể tìm được một chiếc xe đẩy bán hàng rong phù hợp với mình. Tại Thanh lý hàng cũ, bạn có thể xem xét, lựa chọn các mẫu mà bạn thích, cũng như phù hợp với món ăn mà bạn sẽ kinh doanh. 

Lợi ích khi mua xe bán hàng rong thanh lý

Xe bán hàng trong thanh lý sẽ phù hợp cho những bạn mới tập tành kinh doanh còn hạn chế về vốn liếng. So sánh về mặt chi phí thì xe bán hàng rong thanh lý sẽ có giá thấp hơn so với những xe bán hàng rong mới 100%. Chính nhờ việc giảm nhẹ chi phí đầu tư mà xe bán hàng rong thanh lý được nhiều người lựa chọn sử dụng để kinh doanh buôn bán. Đây là một ưu điểm khá nổi nội của xe đẩy bán hàng rong đã qua sử dụng.

Lợi ích khi sử dụng xe bán hàng rong thanh lý
Lợi ích khi sử dụng xe bán hàng rong thanh lý

5 bất lợi khi mua thanh lý xe đẩy hàng rong TP HCM

Bên cạnh ưu điểm thì xe bán hàng rong cũ cũng mang trên mình những khuyết điểm nhất định. Phía dưới đây là một số nhược điểm của xe bán hàng rong đã qua sử dụng mà bạn cần biết:

Kém thẩm mỹ

Những chiếc xe bán hàng rong cũ để qua sử dụng thì chất lượng thẩm mỹ của xe sẽ bị xuống dốc. Xe sẽ không còn đẹp như những chiếc xe mới. Việc xe không còn nguyên giá trị thẩm mỹ sẽ không gây được ấn tượng tốt cho thực khách.

Việc mua xe cũ thanh lý cũng tồn tại nhiều bất lợi
Không đảm bảo tính thẩm mỹ

Chất lượng kém

Bên cạnh đó xe bán hàng trong cũ có chất lượng khá kém so với những chiếc xe mới. Chính vì đã qua sử dụng xe nên xe sẽ có những hư hỏng, dẫn đến chất lượng không được đảm bảo.

Không đảm bảo an toàn

Không đảm bảo an toàn là một trong những nhược điểm của xe bán hàng rong cũ. Những chiếc xe đã qua sử dụng thì một số chức năng sẽ bị có thể hư hỏng, kính có thể rơi vỡ bất cứ lúc nào nên sẽ rất khó đảm bảo về mặt an toàn so với những con xe đẩy bán hàng mới

Bất cập khi sử dụng xe bán hàng rong cũ
Không đảm bảo an toàn

Tốn chi phí sửa chữa

Khi sử dụng những xe bán hàng rong cũ thì việc một hoặc một số bộ phận của xe bị hư hao không còn hoạt động như ban đầu là điều không thể tránh khỏi. Do đó bạn cần phải chi một khoản tiền để sửa chữa, tân trang lại xe để có thể sử dụng được nữa. Chính việc sửa chữa này sẽ tốn khá nhiều chi phí cho bạn

Làm gián đoạn kinh doanh

Xe cũ dễ bị hư hỏng nên bạn cần phải sửa chữa liên tục. Nhưng bạn sẽ không thể nào tiếp tục kinh doanh nếu như không có phương tiện là xe đẩy bán hàng. Chính vậy mà xe đẩy sẽ làm cho bạn phải gián đoạn công việc kinh doanh của mình. 

Bất cập khi sử dụng xe bán hàng rong cũ
Làm gián đoạn việc kinh doanh, bán hàng

Cách chọn mua xe bán hàng rong thanh lý tốt nhất

Như vậy, đối với những bạn đang có ý định tìm đơn vị thanh lý xe bán hàng rong TPHCM nhưng chưa biết lựa như thế nào thì dưới đây là 4 mẹo để bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe bán hàng rong thanh lý đạt chất lượng:

Chọn điểm bán uy tín

Đầu tiên là chọn địa điểm bán uy tín. Đây chính là một trong những yếu tố tiêu biểu đi đầu cho việc chọn mua xe bán hàng rong thanh lý, bởi một cơ sở uy tín sẽ bán một sản phẩm chất lượng và ngược lại, nên bạn cần phải tìm hiểu kỹ những cơ sở có nguồn gốc và vị thế rõ ràng trên thị trường.

địa chỉ uy tín thanh lý xe đẩy hàng rong TP HCM
Lựa chọn địa chỉ uy tín thanh lý xe đẩy hàng rong TP HCM

Kiểm tra kỹ chất liệu

Tiếp theo là khi mua xe bạn cần phải kiểm tra, quan sát thật kỹ chất liệu cấu tạo nên xe.  Bởi đây là một trong những thành phần quyết định đến độ an toàn cũng như chất lượng của xe có được bền bỉ hay không. 

Check giá bán

Giá bán là một trong những tiêu chí mà người mua quan tâm. Bạn cần phải xem xét, lựa chọn những chiếc xe phù hợp với nhu cầu tài chính của bản thân hiện tại. Tránh tình trạng mua những chiếc xe quá đắt, vượt quá tình hình tài chính thực tại của bản thân.

Lựa chọn mức giá bán
Lựa chọn mức giá bán

Hỏi rõ thời gian bảo hành

Và điều cuối cùng đó là thời gian bảo hành của xe đẩy bán hàng rong. Đây là một điều mà những bạn mua xe đẩy đã qua thanh lý cần phải quan tâm. Tuy là xe cũ nhưng mình cũng vẫn cần có được sự đảm bảo từ phía người bán, nên khi xem xét lựa chọn xe đẩy bán hàng rong bạn cần phải hỏi rõ thời gian bảo hành cũng như phương thức bảo hành sẽ như thế nào.

Địa chỉ bán xe đẩy bán hàng rong mới giá rẻ như thanh lý

Nguyên Khôi hiện đang là một trong những cửa hàng kinh doanh thiết bị đồ gia dụng bếp có tiếng trên thị trường hiện nay. Khi đến với cửa hàng Nguyên Khôi thì bạn phải hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như độ bền và mức độ mới của sản phẩm. Ngoài ra, những sản phẩm bên cửa hàng gia dụng Nguyên Khôi là những sản phẩm mới mà giá cả khá hợp lý phù hợp với giá của mặt bằng chung và không vượt xa quá tầm với của người tiêu dùng.

  • Địa chỉ cửa hàng: Số 1 Cầu Ông Đụng, Đường Hà Huy Giáp, Quận 12, TPHCM
  • Hotline: 079.222.1234
Xe đẩy hàng rong Nguyên Khôi
Xe đẩy hàng rong Nguyên Khôi

Mong rằng với những chia sẻ trên đây, các bạn sẽ có những kiến thức về thanh lý xe đẩy bán hàng rong ở Tp. HCM. Chúc các bạn sẽ tìm được một sản phẩm phù hợp cho mình!

Có thể bạn quan tâm
Đánh giá bài viết
Thời gian cập nhật: 13/07/2023
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho 10+ Địa chỉ thanh lý xe đẩy hàng rong TP HCM 99%: Giá Rẻ, Chất Lượng

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá 10+ Địa chỉ thanh lý xe đẩy hàng rong TP HCM 99%: Giá Rẻ, Chất Lượng
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Tư vấn nhanh
Xin chào!
Bạn đang tìm hiểu "điện máy nguyên khôi"
Nếu cần tôi sẽ gửi thêm thông tin cho bạn!
3