Cập Nhập Bảng Giá Máy Xay Giò Chả 2 Lớp Bao Đá Mới Nhất
Máy xay giò chả 2 lớp bao đá là sản phẩm thiết yếu được sử dụng rộng rãi trong những cơ sở kinh doanh giò chả trên thị trường. Máy sở hữu thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi và dần trở nên thay thế những phương pháp xay giò chả truyền thống. Hãy cùng Nguyên Khôi tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm này thông qua bài viết bên dưới:
Báo giá máy xay giò chả 2 lớp bao đá mới nhất
Mức giá bán máy xay giò chả 2 lớp phụ thuộc chủ yếu vào kích cỡ, chất liệu cũng như địa chỉ phân phối. Dưới đây là bảng giá máy làm giò chả thịt mới nhất tại Nguyên Khôi để khách hàng tham khảo:
Tên sản phẩm | Giá thành |
Máy xay giò chả 2 lớp bào đá 1kg | Liên hệ |
Máy xay giò chả 2 lớp bào đá 2kg | 2.800.000 VNĐ |
Máy xay giò chả 2 lớp bào đá 3kg | 6.400.000 VNĐ |
Máy xay giò chả 2 lớp bào đá 5kg | 15.600.000 VNĐ |
Máy xay giò chả 2 lớp bào đá 10kg | 24.300.000 VNĐ |
Máy xay giò chả 2 lớp bào đá 15kg | 28.000.000 VNĐ |
Máy xay giò chả 2 lớp bào đá 20kg | 32.000.000 VNĐ |
Máy xay giò chả 2 lớp bào đá 25kg | 39.000.000 VNĐ |
Lí do nên sử dụng máy xay giò chả 2 lớp bao đá
Máy xay giò chả lụa 2 lớp bào đá đem lại rất nhiều tiện ích cho người dùng, hỗ trợ quá trình sản xuất và chế biến trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn:
Tốc độ xay thịt nhanh chóng chỉ từ 3 phút
Thời gian xay thịt khi sử dụng máy xay giò chả trung bình chỉ mất từ 3-4 phút, nhanh hơn rất nhiều so với phương pháp xay tay thủ công. Người dùng không cần tốn công sức vì máy vận hành hoàn toàn tự động, chỉ cần cho nguyên liệu vào trong và khởi động công tắc là giò chả sẽ được xay mịn, nhuyễn đều
Chất lượng thành phẩm nhuyễn đều đạt chuẩn
Chất lượng thành phẩm khi xay ra sẽ có độ mịn và sánh đặc nhất định, đảm bảo không gây chín thịt, chết giò nhờ cấu tạo 2 lớp bao đá hiện đại. Tỉ hệ hỏng giò của máy xay giò chả gần như 0% nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng
Khả năng xay đa năng
Bên cạnh công dụng xay giò chả, máy xay còn được sử dụng để xay nhuyễn các loại thực phẩm khác như xúc xích, pate, chả cá, lạp xưởng, chà bông,…
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Máy xay giò chả 2 lớp bao đá được làm hoàn toàn từ Inox cao cấp, không sản sinh ra những chất hóa học độc hại trong quá trình vận hành, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối.
Cấu tạo máy xay giò chả 2 lớp bao đá
Máy xay giò chả 2 lớp bao đá sở hữu thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, các chi tiết được gia công vô cùng tỉ mỉ và chắc chắn:
Thân máy Inox 304
Thân máy được làm từ Inox 304 cao cấp, có khả năng chống oxi hóa tốt, hạn chế tối đa hiện tượng hoen gỉ khi dùng. Bên cạnh đó, bề mặt máy làm giò chả 2 lớp bao đá có độ sáng bóng cao, thuận tiện trong việc vệ sinh và lau chùi sau mỗi lần vận hành
Cối xay 2 lớp
Cối xay của máy xay thịt làm giò chả 2 lớp bào đá được thiết kế dưới dạng hình trụ tròn, kích thước lớn, có thể đựng được một số lượng lớn thịt bên trong tùy kích thước. Cối xay sở hữu cấu tạo dày 2 lớp, ở giữa 2 lớp Inox là khoang chứa đá lạnh, có tác dụng cân bằng mức nhiệt độ bên trong máy, giảm thiểu hiện tượng chín thịt hay chết giò trong quá trình vận hành
Đây là điểm khác biệt lớn nhất giữa máy xay giò chả 2 lớp bao đá với các loại máy xay thông thường khác trên thị trường, thiết kế 2 lớp bao đá hiện đại giúp hạn chế tỷ lệ hỏng giò lên đến 99,99%
Dao xay sắc bén
Dao xay được làm từ thép không rỉ, thiết kế gồm 2-3 lưỡi dao tùy kích thước máy xay giò chả. Bộ lưỡi dao được lắp đặt với góc nghiêng 8 độ, giúp gia tăng diện tích tiếp xúc của dao lên thịt, giò chả, đem đến chất lượng thành phẩm nhuyễn đều và vô cùng hấp dẫn
Động cơ lõi đồng
Máy xay giò 2 lớp bao đá sở hữu động cơ lõi đồng nguyên chất 100% với khả năng hoạt động mạnh mẽ và ổn định, có thể sử dụng trong nhiều giờ liền mà không gây ra tình trạng nóng máy như một số motor thế hệ cũ khác
Khung máy chữ A
Khung máy xay giò chả được thiết kế dưới dạng hình chữ A với bệ đỡ chắc chắn, khả năng chịu lực tốt, giúp cố định vị trí máy trong quá trình sử dụng. Chân đế máy xay được gia công vô cùng tỉ mỉ với lớp đệm lót cao su dày dặn, giúp máy vận hành êm ái, mượt mà hơn, hạn chế trơn trượt khi dùng
Chốt nghiêng tiện lợi
Tay vịn và chốt nghiêng được thiết kế gắn liền với trục máy xay giò chả 2 lớp bao đá, hỗ trợ người dùng trong việc đảo đều nguyên liệu bên trong một cách nhanh chóng mà không cần tốn quá nhiều sức lực.
Hướng dẫn cách sử dụng máy xay giò chả 2 lớp bao đá
Để đảm bảo quá trình vận hành máy xay giò chả 2 lớp bào đá diễn ra ổn định và đạt năng suất tối ưu nhất, bạn cần tuân thủ hướng dẫn từ nhà sản xuất:
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu cần xay, cho đá vào trong khoang chứa đá
Bước 2: Cho nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn vào trong cối xay với trọng lượng phù hợp, đậy nắp và khởi động máy, khởi động biến tần ở mức 5 khoảng 45 giây
Bước 3: Thêm mỡ và gia vị tùy nhu cầu vào xay tiếp trong khoảng 1 phút 30 giây tiếp theo. Khi thấy giò, thịt cuộn dẻo quánh thì bật máy lên với tốc độ cao nhất, khi nào giò có độ bóng mịn nhất định thì tắt mắy
Bước 4: Lấy thực phẩm ra và chuẩn bị cho các công đoạn chế biến tiếp theo.
- Không xay thịt đông đá hoặc xay xương vì sẽ làm hỏng lưỡi dao
- Lắp đặt vị trí máy cách tường ít nhất 30cm
- Nên xay trong khoảng thời gian từ 3-4 phút, không nên xay quá lâu sẽ dẫn đến hiện tượng tơi thịt.
Kinh nghiệm chọn mua máy xay giò chả 2 lớp
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy xay giò chả 2 lớp bao đá với kích thước và thiết kế khác nhau, để lựa chọn được loại máy xay phù hợp nhất, bạn cần lưu ý những điều sau đây:
Lựa chọn theo chất liệu máy
Hiện nay, máy xay giò chả 2 lớp bao đá được làm từ 2 chất liệu phổ biến là Inox 304 và Inox 201. Chất liệu Inox 304 sẽ bền bỉ và có độ sáng bóng cao hơn, nói không với hiện tượng hoen gỉ và oxi hóa trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, tuổi thọ sử dụng của máy xay Inox 304 cũng cao hơn đáng kể so với Inox 201, được các chuyên gia khuyên dùng và lựa chọn.
Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý đến động cơ motor, nên chọn loại được làm từ lõi đồng nguyên chất để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng cũng như mức năng suất đạt hiệu quả cao nhất.
Lựa chọn theo năng suất
Tiếp theo, bạn cần xác định quy mô nhà hàng cũng như số lượng giò chả, thịt cần xay trong mỗi ngày, từ đó lựa chọn loại máy làm giò chả thịt với năng suất phù hợp:
Loại máy xay thịt làm giò chả 2 lớp bao đá | Năng suất |
1kg | 5 – 10kg giò chả/ngày |
2kg | 15 – 20kg giò chả/ngày |
3kg | 25 – 30kg giò chả/ngày |
5kg | 45 – 50kg giò chả/ngày |
7kg | 50 – 70kg giò chả/ngày |
10kg | 70 – 100kg giò chả/ngày |
15kg | 120 – 150kg giò chả/ngày |
20kg | 170 – 200kg giò chả/ngày |
25kg | 200 – 250kg giò chả/ngày |
Chọn mua tại những địa chỉ uy tín
Cuối cùng, bạn nên tham khảo những địa chỉ phân phối máy xay giò chả 2 lớp bao đá uy tín trên thị trường, có đầy đủ giấy tờ kiểm định về nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành minh bạch, rõ ràng, tối thiểu là 6 tháng. Ngoài ra, không nên vì ham rẻ mà lựa chọn những loại máy không rõ nguồn gốc, vì có thể đây là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trà trộn vào.
Nguyên Khôi – địa chỉ bán máy xay giò chả 2 lớp bao đá uy tín, giá rẻ
Nguyên Khôi tự hào là thương hiệu uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thiết bị bếp công nghiệp tại Việt Nam, đồng hành và hợp tác cùng hơn 500+ người tiêu dùng trên khắp cả nước
Sản phẩm máy xay thịt làm giò chả tại Nguyên Khôi đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, tân tiến nhất, cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng
Những ưu đãi khi mua máy làm giò chả thịt 2 lớp bao đá tại Nguyên Khôi:
- Tặng kèm lưỡi dao dự phòng
- Tặng kèm voucher mua hàng trị giá 200k
- MIỄN PHÍ vận chuyển nội thành TPHCM, Hà Nội
- Hỗ trợ 50% phí giao hàng toàn quốc
- Bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng, hỗ trợ sửa chữa trọn đời
Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm máy xay giò chả 2 lớp bao đá, hy vọng rằng thông qua bài viết trên, bạn sẽ lựa chọn được loại máy làm giò chả phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng. Liên hệ ngay với Nguyên Khôi qua Hotline 079 222 1234 nếu bạn có nhu cầu tư vấn và đặt hàng nhé!