Nồi nấu phở 120 lít hoàn hảo về mọi mặt từ chất liệu, from dáng, công năng và giá thành. Sở hữu sản phẩm là bạn đã nắm chắc lợi thế vàng trong kinh doanh quán ăn.
Nồi nấu phở điện 120 lít được quán ăn nào dùng?
Nồi nấu phở 120 lít gây sốt trong 2 năm trở lại đây, với dung tích tổng 120 lít và khả năng nấu vượt bậc, thiết bị được các nhà hàng, quán ăn chuyên về phở, bún, miến, hủ tiếu, bánh đa…nói chung là các bán các món nước và lẩu lựa chọn.
Thiết bị có thể phục vụ gần 300 suất ăn nên vô cùng thích hợp với quán ăn quy mô lớn, điển hình như:
- Quán phở gà, phở bò…phục vụ gần 300 khách.
- Quán bún bò huế, bún riêu cua, bún vịt…
- Quán lẩu và các nhà hàng, khách sạn lớn có phục vụ các món trên.
Lợi ích khi dùng nồi nấu phở 120L
Sự xuất hiện của nồi nấu phở 120 lít đã khắc phục hoàn toàn yếu điểm của nồi nhôm trên bếp than. Với cơ chế vận hành thông minh, thiết bị này đã đem đến cho chủ sở hữu những lợi ích nổi trội sau đây:
Chỉ 1H đun sôi
Mặc dù, dung tích lớn 120 lít nhưng lại được trang bị tới 3 mayso công suất khủng 6000W kết hợp cùng cấu tạo thành nồi dày, có foam cách nhiệt. Nên chỉ 1H đồng hồ là toàn bộ nước bên trong nồi sẽ được sôi sục mạnh.
Với cùng một thể tích nước như vậy nhưng nấu trong nồi điện 120L nhanh hơn so với nồi nhôm nửa thời gian. (Nồi nhôm bếp than mất 1h30 để đun sôi).
Giữ ấm lâu, tiết kiệm điện
Không chỉ nấu nhanh, thiết bị còn giữ nóng đến 3H. Nhờ vào cấu tạo thành nồi 3 lớp, bọc ở giữa 2 lớp inox là foam cách nhiệt dày 3cm. Nhờ đó, nồi có thể giữ được độ nóng lâu hơn, nhiệt lượng gần như được giữ hoàn toàn nên có thể giữ nước ấm lâu mà không cần bật lại nhiều lần. Điều này, mang tới lợi ích tiết kiệm điện, giải quyết sự lo lắng về hóa đơn tiền điện.
Vận hành an toàn
Sản phẩm chạy bằng điện hoàn toàn nên rất sạch, nói không với bụi bếp, khí độc. Thành nồi thì siêu dày, chống nóng nên không gây bỏng rát khi sơ ý chạm vào.
Thêm nữa, thiết bị trang bị aptomat chống rò rỉ điện, khi điện áp vượt 63A, nguồn điện sẽ tự động cắt, đảm bảo an toàn về điện cho thiết bị và người sử dụng.
Đơn giản và dễ dùng
Nồi phở 120 lít các bước sử dụng hay vệ sinh còn dễ dàng hơn nhiều so với các loại nồi dùng gas hay bếp than. Với thiết kế bảng điều khiển liền nồi, cách bố trí núm vặn rõ dải nhiệt, đèn báo thông mình giúp bạn có thể set up và thay đổi thông số nhiệt phù hợp với từng món, từng giai đoạn rất đơn giản.
Mặt khác, phía dưới gần đáy còn có vòi xả nước nên không cần phải dịch chuyển nồi, nghiêng đổ nữa. Bạn chỉ cần mở nhẹ vòi là toàn bộ nước còn xót lại được trào ra ngoài. Cọ rửa bên trong và tráng rất nhanh, tiết kiệm thời gian và công sức vệ sinh thiết bị.
Đồng thời, đi kèm còn có giỏ đựng xương. Khi nấu xong chỉ cần nhấc lên là toàn bộ thực phẩm bao gồm (xương, rau củ…) đều có thể lấy ra nhanh chóng.
Chế biến trăm món
Chỉ nghe tên thì nghĩ thiết bị này chỉ dùng để nấu phở. Thế nhưng, trên thực tế nồi inox 120L còn có thể chế biến trăm món ăn khác nhau và được gọi với nhiều tên gọi khác như nồi hầm xương, nồi nấu bún hay nồi hủ tiếu. Bởi bạn có thể sử dụng để nấu
- Phở gà, phở bò
- Bún bò huế, bún riêu cua, bún hải sản, bún cả
- Hủ tiếu chay, hủ tiếu nam vang, bánh đa cua
Độ bền ấn tượng
Nồi 120L được đúc nguyên khối từ hợp kim cao cấp inox 304. Đây là chất liệu tốt nhất trong sản xuất các thiết bị đồ dùng nhà bếp. Vì inox 304 có khả năng chống ăn mòn, chống va đập tốt, lại không bám bụi nên nhìn lúc nào cũng bóng nhoáng, độ bền rất ấn tượng trên 10 năm.
Hướng dẫn sử dụng nồi điện nấu phở 120 lít
Cách dùng nồi nấu phở 120l dễ dàng, chỉ với vài bước sau đây:
Bước 1: Nhận hàng, tháo màng bọc và vệ sinh thiết bị sạch sẽ.
Bước 2: Chọn vị trí lắp đặt, đấu điện áp 220V (nguồn điện dân dụng gia đình).
Bước 3: Đổ nước ngập thanh nhiệt bên trong nồi và cho thực phẩm cần nấu hay luộc vào.
Bước 4: Cắm điện, điều chỉnh chiết áp nhiệt độ và chờ đợi 1H để nước đun sôi.
Bước 5: Sau khi thấy nước sôi thì giảm bớt các mức nhiệt của thanh nhiệt thông qua chiết áp núm vặn.
Bước 6: Khi kết thúc thời gian nấu, bạn nên vệ sinh nồi sạch sẽ bằng cách mở vòi xả đáy để chút bỏ nước thừa rồi cọ rửa bên trong như bình thường.
Bước 7: Dùng khăn ẩm lau bên ngoài vỏ thiết bị, tránh dùng miếng kim loại cọ rửa nồi.
Nồi nấu phở điện 120l giá rẻ nhất bao nhiêu?
Hiện nay, mức giá sản phẩm ở trên thị trường có nhiều biến động với nhiều mức giá chào bán khác nhau theo từng thương hiệu, đại lý và chất liệu gia công thiết bị này.
Ở Nguyên Khôi nồi phở 120L bán ra hàng trăm chiếc mỗi năm. Để mua được sản phẩm này, bạn chỉ cần bỏ ra 6.800.000đ.
Chính sách dịch vụ
Khi mua SP tại Kho nồi nấu phở điện Nguyên Khôi, khách hàng không chỉ mua được hàng giá gốc mà còn được cam kết BH 6 năm về chất liệu). Ngoài ra, còn được hỗ trợ thêm các dịch vụ khác như
- Giao hành và lặp đặt nhanh, tận nơi
- Freeship tại nội thành HN, HCM
- Giảm 50% phí vận chuyển Toàn Quốc
- Phiếu mua hàng giảm giá cho đợt mua hàng tiếp theo trị giá 200K.
- Còn nhiều CTKM hấp dẫn hàng tháng, dịp lễ, cuối năm…
Nồi điện nấu phở 120l liên tục góp mặt trong top đầu mặt hàng bếp quán ăn bán chạy nhất và Nguyên Khôi chính là địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện uy tín được người tiêu dụng ưu tiên lựa chọn.
Với tốc độ nấu nhanh, năng suất ấn tượng và được làm bằng chất liệu xịn bền bỉ cùng khả năng tiết kiệm điện, mức giá hợp lý, sự lựa chọn hoàn hảo cho các quán ăn quy mô lớn. Còn chần chờ gì mà không liên hệ hotline: 079.222.1234 để chốt đơn ngay nào.