Nồi nấu phở 25 lít được chủ quán ăn sáng quy mô nhỏ bán nửa ngày lựa chọn rất nhiều trong thời gian gần đây để nấu phở, bún, miến. Với kiểu dáng đơn giản, chắc chắn, nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và tiết kiệm điện.
Điểm nổi bật nồi phở điện 25 lít
Phải có sự thay đổi thực sự thuyết phục thì quán ăn gia đình nhỏ lẻ mới có thể “chuyển mình“. Chuyển đổi từ bếp nấu truyền thống than đá sang nồi điện nấu phở 25 lít là thể hiện rõ nét nhất. Bởi:
- Sản phẩm vừa là nồi, vừa là bếp, hai mà như 1, tiết kiệm không gian và chi phí.
- Nồi điện đa năng chuẩn bị các món nước phong phú, tiện lợi.
- Dung tích 25 lít, gọn gàng, phù hợp với quy mô quán ăn nhỏ lẻ.
- Dùng an toàn, bền bỉ và dễ chùi rửa nhờ nồi làm bằng hợp inox 304 và có van xả tiện lợi.
- Công suất hoạt động cao, chỉnh chức năng, mức nhiệt chuẩn xác.
- Giá thành đầu tư thấp giúp quán ăn nhỏ vượt qua trở ngại về tài chính.
Cấu tạo nồi nấu phở 25 lít liền điều khiển
Kiểu dáng nhỏ, chắc chắn, bố trí gọn
Nồi phở điện 25 lít kiểu dáng đơn giản, chắc chắn với lớp vỏ sáng bóng tạo nét sang tạo, giúp cải tạo đổi mới không gian bếp và quán ăn. Bên cạnh đó, các chi tiết sản phẩm cũng được thiết kế cải tiến, tiện lợi hơn.
Độ bền vượt trộn, an toàn tuyệt đối
Vỏ nồi bằng inox 304 cao cấp, sáng bóng và không xuống màu theo thời gian, lúc nào cũng trông như mới. Chưa hết, inox này còn chống ăn mòn tuyệt đối, kháng hóa chất, an toàn với thực phẩm.
Mặc dù làm bằng chất liệu inox nhưng nồi chỉ nóng nhẹ khi nấu. Điều này cho thấy khả năng cách nhiệt của nồi rất tốt nên người dùng cũng an toàn hơn, không lo nóng bỏng do va chạm.
Công suất hoạt động chính xác 3kw
Nồi điện 25 lít sử dụng thanh nhiệt công suất 3kw, bật chế độ MAX, chỉ 20 phút là sôi. Ngoài ra, bạn có thể chủ động điều chỉnh công suất nhờ bảng điều khiển rơ le bên ngoài, thể hiện rõ từng mức nhiệt độ, cho phép nấu các món ăn khác nhau hoàn toàn.
Van xả nước tiện lợi khi cọ rửa
Van xả bằng inox 304 có thể xoay nghiêng, vặn mở dễ dàng, giúp người dùng tiện khi thoát nước, cọ rửa nồi. Công đoạn vệ sinh không còn khó khăn như nồi nhôm trước đây nữa.
Nắp tròn thiết kế rời
Chiếc nắp tròn nhỏ xinh được đổ foam cách nhiệt, chống nóng bỏng, có thể tháo rời nhẹ nhàng để làm sạch, đặc biệt hữu ích khi nấu món nước.
Cấu tạo phần nắp có viềm vo miết chặt xuống miệng nồi khi đậy nhờ đó tăng hiệu quả giữ ấm cho nồi.
Các bộ phận tiện ích khác
Hai bên hông nồi có thêm phần quai vát hỗ trợ khi bê, dịch chuyển nồi sang vị trí khác.
Bệ chân tứ trụ có lót đệm cao sư, chống trơn trượt khi sàn nhà chẳng may ướt.
Đi kèm giá đỡ ngăn cách vùng nấu – vùng nhiệt, tránh va chạm với thanh nhiệt, giúp nồi bền lâu.
Công dụng nồi phở điện 25L
Sử dụng nồi nấu phở điện 25l với nhiều công dụng hay chính xác hơn là nhiều vai trò kết hợp khác nhau trong cùng 1 bếp nấu.
- Thường sử dụng với bộ 2 nồi phở để làm nồi trụng bún, trụng phở, trụng rau, trụng thịt.
- Thường dùng để chế biến trực tiếp nồi nước lèo, nước dùng để cho ra những tô phở, tô bún tới khác
- Làm nồi hầm xương có thể không hẳn phù hợp nhưng vẫn có thể sử dụng được.
- Luộc 1 đôi con gà hay con vịt hoặc cặp bánh nồi điện 25 lít cũng có thể đáp ứng.
Hướng dẫn sử dụng nồi phở 25L
Nồi nấu phở 25 lịt điện liền điều khiển dễ dàng với cả người lớn tuổi, bạn có thể thông thạo sử dụng với các bước sau:
- Bước 1: Đổ nước ngập thanh nhiệt bên trong và cho nguyên liệu vào nếu có.
- Bước 2: Bật CB nguồn cấp điện (đèn sáng màu đỏ khi điện được cấp vào nồi)
- Bước 3: Vặn điều chỉnh công suất tối đa 110 độ C để thanh nhiệt hoạt động (đèn xanh sáng)
- Bước 4: Sau khi nước sôi điều chỉnh lại nút vặn về chế độ 60 độ C sôi liu riu.
- Bước 5: Kết thúc ngày bán, xả nước còn xót ra ngoài. Cọ rửa bằng mút mềm và dùng nước tráng sạch trong lòng nồi.
- Bước 6: Dùng khăn mềm lau sạch bên ngoài vỏ nồi. Tránh xịt nước trực tiếp.
Giá nồi nấu phở bằng điện 25L có đắt không?
Nồi phở điện 25L kết cấu nhỏ xinh nên so với các mẫu đàn anh đàn chị như nồi nấu phở 50L, 80L thì có chi phí nhẹ hơn đến vài triệu đồng dù chất liệu và khả năng đun nấu vẫn tương đồng. Hiện tại mức giá nồi đang là 2,5 triệu đồng.
Nếu xét với độ bền sản phẩm và lợi nhuận kinh doanh bình quân 15 triệu/tháng thì chỉ tháng đầu tiên bạn đã thu cả gốc lẫn lãi.
Quy trình sản xuất và bàn giao
Quy trình sản xuất bếp nồi phở điện được Tổng kho nồi phở Điện máy Nguyên Khôi thực hiện theo tiêu chuẩn khắt khe, đảm bảo theo các bước
Bước 1: Lựa chọn nguyên liệu đầu vào inox 304
Bước 2: Sử dụng máy móc kỹ thuật cao để chế tạo chi tiết
Bước 3: Sử dụng máy hàn cùng đội ngũ lành nghề hoàn thiện lắp ráp
- Hàn ruột( sd máy hàn lăn)
- Hàn đáy
- Hàn vanh( miệng)
- Hàn vỏ
- Hàn chân
- Hàn vòi nước
- Hàn giỏ xương
- Hàn vung nồi
- Hàn quai nồi
Bước 4: Tiến hành lắp ráp hệ thống điện và chỉ tiêu kỹ thuật
Bước 5: Xử lý đánh bóng các điểm và giữa các chi tiết.
Bước 6: Test vận hành sản phẩm, đạt ổn định, chuẩn không lỗi mới xuất xưởng.
Hầu hết khách hàng đều cảm thấy hài lòng khi nhận sản phẩm nồi phở điện Nguyên Khôi.
Mọi sản phẩm khi xuất xưởng đều được đóng gói cẩn thận, bọc chống xóc, chống va đập.
Các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện Nguyên Khôi đều đi kèm chính sách bảo hành 1 năm phần điện và 6 năm inox, minh chứng cho chất lượng sản phẩm
Nồi nấu phở điện 25 lít chất lượng nổi bật, giàu tiện ích, giá thành hợp lý, không ngoài khả năng chi trả của hộ kinh doanh nhỏ lẻ, độ bền cao rất tương xứng với giá thành, nồi đa vai trò lại giúp tiết kiệm được chi phí để sắm các dụng cụ bếp và nồi, vì thế rất đáng lựa chọn.