Giá 3+ Mẫu Nồi Trụng Phở Bằng Điện Tiện Lợi, An Toàn, Nhỏ Gọn
Ngày nay, chủ tiệm có thể mua nồi trụng phở bằng điện để quy trình chần bánh phở được nhanh chóng, tiện lợi hơn. Với chức năng nấu nước sôi tự động, nấu bằng điện sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí bỏ ra.
Nồi trụng phở là gì?
Nồi trụng phở hay còn gọi là nồi nhúng bánh phở là mẫu nồi nấu phở điện size nhỏ, chuyên dùng để chần bánh, giá đỗ, thịt bò, hành lá…Đây là một trong bộ ba nồi nấu phở không thể thiếu khi kinh doanh mở quán phở hiện nay.
Với dung tích nồi trụng nhỏ gọn (20 lít, 25 lít, 30 lít), rất tiện lợi lắp đặt trong mọi không gian diện tích bếp nấu.
Tại sao cần sử dụng riêng nồi trụng phở
Để có một bát phở ngon xuất sắc, ngoài việc ninh hầm xương nêm nếm gia vị chuẩn để có nồi nước lèo ngọt đậm thì công đoạn trần bánh phở cũng quan trọng không kém.
Bạn biết đây, bánh phở tươi do nên men tự nhiên nên thường có vị chua. Do vậy để loại bỏ vị chua, người nấu sẽ phải chần bánh qua nước sôi. Vậy nên khi vào bất cứ quán nào bạn cũng thấy có một chiếc nồi chuyên dụng để thực hiện công đoạn này.
Sở dĩ phải dùng nồi riêng cũng bởi lý do trên. Người nấu sợ trần bánh phở vào chung nồi nước lèo sẽ khiến nước dùng có vị lạ, vị chua, mất đi độ ngọt tự nhiên.
Mặt khác, ngoài công dụng chính là chần bánh phở, người nấu có thể thực hiện các công việc khác khi bán phở như: tráng bát, nhúng rau, nhúng thịt bò, nhúng giá đỗ…
Hiện nay, hầu hết các cửa hàng bán phở đều sử dụng nồi trụng bánh phở bằng điện để thay thế cho bếp than nấu bằng nồi nhôm lỗi thời, cũ kỹ vì họ thấy được sự bất tiện của nồi nhôm và những ưu điểm của nồi điện.
Nồi nhôm giữ nhiệt kém, thời gian sôi khá lâu, dùng mất nhiều công sức và thời gian. Trong khi đó, vẫn chức năng dùng tương tự nhưng nấu bằng điện lại sôi nhanh, tự động, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí phải bỏ ra.
Đặc điểm nổi bật của nồi nhúng bánh phở
Nồi nhúng bánh phở tuy nhỏ gọn hơn các mẫu “đàn anh, đàn chị” khác nhưng vẫn giữ được đầy đủ các chi tiết bộ phận.
Vỏ nồi nhúng inox 304 bóng sáng
Phần vỏ nồi vẫn được làm bằng chất liệu thép không gỉ – inox 304 với ưu điểm không cấn móp, không oxy hóa dưới mọi tác động. Nồi rất bền bỉ, không bị han gỉ, xỉn màu, luôn giữ vẻ ngoài bóng sáng, tuổi thọ trên > 10 năm.
Thành nồi giữ nhiệt tốt, dày 3cm
Thành nồi dày 3 cm, cấu tạo bởi 3 lớp inox – foam cách nhiệt và inox. Chính thiết kế có thêm foam cách nhiệt này mà nồi đã khắc phục được hạn chế trong vấn đề giữ nhiệt của nồi nhôm 2 lớp trước đây. Nhờ đó mà nước trong nồi rất nhanh sôi, đun nấu nhanh hơn và có thể giữ nóng liên tục trong vòng 3 giờ đồng hồ mà không cần bật đun sôi lại nhiều lần, góp phần tiết kiệm điện năng.
Điện trở gia nhiệt công suất lớn
Nồi trung dung tích nhỏ nên được lắp đặt 1 điện trở may so thanh nhiệt hoặc mâm nhiệt. Mặc dù chỉ có 1 điển trở, ít hơn so với các mẫu nồi hầm xương nhưng vẫn đảm bảo ổn định nguồn nhiệt, giúp đun sôi nước chỉ trong 20 phút. So với bếp than 1 giờ thì dùng thiết bị này nhanh hơn x3 lần.
Dễ vệ sinh nhờ van xả nước liền đáy
Bên cạnh đun nấu nhanh, việc vệ sinh nồi cũng đơn giản dễ dàng hơn trước kia nhiều. Do nấu bằng điện nên không xuất hiện tình trạng nhọ đen đáy nồi. Đặc biệt nhất là nồi có lắp đặt một van xả ở gần đáy, giúp thoát xả nước nhúng sau khi dùng một cách nhanh chóng. Quá trình cọ rửa chẳng tốn chút công sức nào mà vẫn sạch tinh tươm.
An toàn và dễ điều chỉnh mức nhiệt
Hệ thống điện được lắp đặt an toàn, bao gồm aptomat, chiết áp, núm chỉnh nhiệt và đèn báo, giúp người dùng tiện theo dõi. Có thể tùy chỉnh nhiệt độ theo ý muốn từ 30 – 110 độ C, không lo lắng vấn đề cạn nước do sôi mạnh nữa.
Thiết bị có chống giật, chống rò rỉ điện, tự động ngắt khi xảy ra sự cố quá tải điện. Vận hành nấu hoàn toàn tự động, không nóng bức, không khói bụi.
Tư vấn chọn dung tích nồi điện trụng phở cho từng quy mô quán.
Lựa chọn dung tích nồi trụng sẽ tương đồng với quy mô và số lượng tô phở bán ra mỗi ngày.
- Đối với các quán phở quy mô, diện tích mặt bằng nhỏ 15m2 – 20m2, lượng bán dưới < 80 tô phở thì nên lựa chọn mẫu nồi điện 20 lít.
- Đối với các quán quy mô vừa, diện tích mặt bằng 30m2, lượng bán 80 – 150 tô phở thì nên lựa chọn mẫu nồi điện 20 lít
- Còn đối với các quán quy mô lớn, diện tích mặt bằng > 50m2, có lượt bán 150 – 300 bát thì nên lựa chọn mẫu nồi điện 30 lít.
Thông thường, khi mở quán phở thì ngoài nồi trần bánh phở còn sử dụng thêm các loại nồi khác như nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo. Kích thước của 2 thiết bị kể trên lớn hơn để phù hợp cho chức năng nấu.
- Nồi hầm xương bằng điện có dung tích lớn từ 60L trở lên đi kèm giỏ xương inox
- Nồi nấu nước lèo dùng tích vừa phải từ 40L trở lên
Cũng có một số quán do diện tích chật, tài chính thấp nên họ không sử dụng nồi trụng phở riêng mà sử dụng một ống trụng phở gắp luôn vào nồi hầm xương hoặc nồi nước dùng. Sử dụng ống trụng cũng có cái tiện, nhưng nó chỉ phù hợp với quán nhỏ. Một khi quán có số lượng khách đông như quân nguyên thì 1 ống trụng không thể nào đáp ứng kịp.
Cách dẫn cách trụng phở với nồi điện
Dùng nồi nhôm bếp than phải qua 7749 bước mới có được nồi nước sôi để trụng bánh phở. Nhưng với nồi điện cách trụng bánh phở chỉ gói gọn trong 3 bước.
Bước 1: Đổ nước lạnh vào trong nồi, đảm bảo mực nước ngập thanh nhiệt và cách miệng nồi 5cm, nhằm chống cháy và chống tràn.
Bước 2: Dùng phích của nồi cắm vào ổ điện để cấp nguồn điện cho nồi. Điều chỉnh núm vặn công suất tối đa 110 độ C, chỉ chờ khoảng 20 – 35 phút (tùy size) là nước sôi.
Bước 3: Nước đã sôi, bạn cho bánh phở vào xóc nhúng rồi trụng xuống nòi nước sôi trong khoảng 30 – 40 giây là nhấc ra. Xóc lên cho ráo nước rồi đổ vào tô, thêm thịt bò (thịt gà), hành, rau ăn phở rồi chan nước dùng vào là xong.
Ngoài sử dụng nồi trụng để thực hiện công đoạn trụng bánh phở bạn có thể ứng dụng trong các việc làm khác như:
- Nồi luộc gà
- Nồi điện luộc thịt
- Nồi điện nấu canh…
- Nồi trần rau
Giá nồi trụng phở bằng điện là bao nhiêu?
Size nồi trụng nhỏ nên mức giá bán cũng sẽ thấp ngang bằng với thiết bị. Để giúp bạn có thể lựa chọn một chiếc nồi chất lượng mà giá lại hợp với túi tiền bạn có thể tham khảo mức giá sau:
Size | Giá |
Nồi trụng 20 lít | 2.400.000đ |
Nồi trụng 25 lít | 2.500.000đ |
Nồi trụng 30 lít | 2.800.000đ |
Địa chỉ bán nồi trụng bánh phở uy tín
Search nồi trụng bánh phở trên google hay tham gia vào hội nhóm kinh doanh quán ăn, quán phở, nhà hàng…bạn sẽ thấy rất nhiều nhãn hiệu bán sản phẩm. Nhưng 1 điểm chung mà bạn sẽ bắt gặp khi tra cứu điểm mua nồi trụng chính là nhãn hiệu Nguyên Khôi luôn xuất hiện ở mọi địa điểm.
Doanh nghiệp Nguyên Khôi đã quá quen thuộc với các chủ tiệm đã từng mở quán phở, quán cháo, quán hủ tiếu…Sở dĩ thân thuộc và dễ thấy là bởi thương hiệu nãy có độ phủ về uy tín, chất lượng và dịch vụ cực tốt.
Các mẫu nồi đều được sản xuất từ inox 304 tốt nhất bởi đội ngũ kỹ thuật tay nghề lâu năm. Chúng tôi luôn Public giá cho từng mẫu nồi, đi kèm thông số kỹ thuật, video và hình ảnh rõ nét SP.
Nói không với hàng thanh lý, hàng lỗi và tuyệt đối không phân phối mặt hàng kém chất lượng. Chưa kể, khi mua SP, khách hàng còn được cam kết BH tới 6 năm inox, 1 năm phần điện. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ hotline: 0792221234 để đặt mua hàng.
Hy vọng rewview nhanh về nồi trụng phở trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về SP và có những quyết định chọn mua sáng suốt theo đúng nhu cầu và mức giá mà bạn mong muốn.