Skip to main content

25+ Địa chỉ thanh lý Nồi nấu phở cũ: uy tín, chấm 4,9/5*

Nhiều người tìm mua thanh lý nồi nấu phở để tiết kiệm chí phí sắm sửa dụng cụ nấu phở. Số vốn bỏ ra chẳng mấy đồng mà đã có ngay thiết bị nấu hiện đại, điều này khiến họ cảm thấy phấn khích và nghĩ rằng mình đã mua được một món hời. Tuy nhiên, niềm vui ấy chẳng được bao lâu, họ đã phải đối mặt với 1001 vấn đề hóc búa.

Thanh lý nồi nấu phở
Thanh lý nồi nấu phở

Nồi nấu phở cũ cái lợi trước mắt, rủi ro lâu dài

Lợi ích trước mắt quá lớn đã “che mắt” những rủi ro tiềm ẩn sau lưng. Vậy những lợi ích trước mắt và rủi ro lâu dài khi mua nồi cũ là gì, bạn đã biết chưa?

Lợi ích khiến người mua lóa mắt

 • Giá rẻ như bèo

Hơn 95% KH tìm đến nồi phở thanh lý vì giá thành rẻ như bèo. Điều này cũng dễ hiểu thôi, vì ai chả muốn mua được món một đồ hời giá rẻ nên việc chốt đơn nhanh lẹ, sợ mất miếng “mồi ngon” là điều tất yếu. 

Giá rẻ như bèo
Giá rẻ như bèo

Chính chiêu thức chào bán giá rẻ, chỉ từ 1,2 triệu đồng đã có thể tậu được chiếc nồi điện để dùng. Trong khi đó, nếu mua chiếc nồi mới tinh, nhỏ nhất bạn cũng phải chi ra 2.400.000đ. Mức giá mua hàng new đắt gấp 2 lần hàng 2hand nên đây sẽ là lựa chọn ưu tiên, nhất là các chủ quán đang gặp tình trạng kiệt quệ về vốn liếng. 

 • Dễ tìm nguồn hàng để mua

Mặc dù, số lượng số nồi cũ không quá nhiều những chủng loại cũng khá là phong phú. Mặt khác, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nguồn hàng để mua tận gốc từ những chủ tiệm có nhu cầu thanh lý trên các hội nhóm, fb cá nhân hoặc qua tay các cửa hàng, kho đồ cũ. 

Dễ tìm nguồn hàng để mua
Dễ tìm nguồn hàng để mua

Việc tương tác giữa người mua và người bán diễn ra công khai, dễ trao đổi, dễ thương lượng, dễ mua bán và đặc biệt có thể kì kèo mặc cả, trả giá thỏa thích. 

Rủi ro hỏng hóc, hao tốn tiền tài

 • Nồi bị hoen gỉ, trầy xước

Mua nồi phở điện cũ bạn buộc phải đối mặt với hiện tượng oxi hóa. Ở trên bề mặt vỏ và phía đáy nồi xảy ra tình trạng trầy xước và hoen gỉ. Điều này không chỉ tác động về mặt hình thức mà còn ảnh hưởng đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Vì các kim loại bị bong tróc rơi vào nồi nước lèo

Đặc biệt, nếu nảy sinh vấn để han gỉ ở các mối tiếp giáp rất dễ bị rỉ nước khi dùng. 

Nồi bị hoen gỉ, trầy xước
Nồi bị hoen gỉ, trầy xước
 • Độ bền và chịu lực kém

Độ bền là 1 điểm trừ lớn khi lựa chọn mua nồi nấu phở điện thanh lý. Qua một thời gian dùng dưới tác động của ngoài lực, hợp chất hữu cơ thì chất liệu ban đầu sẽ biến chất. 

Kết quả là thiết bị dần xuống cấp, tính bền, tính chịu lực kém đi. Chẳng thế chứa được nhiều thể tích như trước. 

 • Chỉ dùng trong thời gian ngắn

Khi dùng nồi nấu phở cũ, chỉ sau 6 tháng, chậm là 1 năm thiết bị này sẽ hết date (hạn sử dụng). Điều này nó có mối liên đới mật thiết với độ bền và độ chịu lực ở trên. Một khi 2 yếu tố này đã kém thì không thể dùng nồi trong thời gian dài. 

Chỉ dùng trong thời gian ngắn
Chỉ dùng trong thời gian ngắn
 • Hao tốn tiền tài

Sự liên đới của nồi cũ gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng. Khi tính bền, tính chịu lực kém. Chưa kể, bộ phận mayso công suất hoạt động cực yếu, gia nhiệt chậm, đun sôi lâu, dễ cháy. Mỗi lần thay 1 mayso thanh nhiệt đã mất 200K (mâm nhiệt 300K). 

Cháy thanh nhiệt
Cháy thanh nhiệt

Việc hỏng hóc, ngả bệnh liên tục như cơm bữa, khiến người dùng vừa hao tốn tiền bạc, vừa làm ngưng trệ công việc kinh doanh. 

 • Kinh doanh ngưng trệ

Nồi điện nấu phở là thiết bị trọng yếu trong quán ăn của bạn. Thế nhưng “dăm bữa nửa tháng” nồi lại hỏng hóc, khó chịu hơn khi sự cố này xảy ra đúng lúc quán bạn đang đông khách, phục vụ giờ cao điểm. 

Hỏng hóc Kinh doanh ngưng trệ
Hỏng hóc Kinh doanh ngưng trệ

Điều này khiến bạn mất đi một lượng khách cực lớn, làm hoạt động kinh doanh ngưng trệ, thậm chí phải đóng cửa 1 tuần để sửa chữa nồi phở. 

Kinh nghiệm mua nồi nấu phở cũ CHẤT LƯỢNG nên tham khảo

Tuy rằng những nguy cơ mua nồi bán phở cũ nhiều vô kể. Nhưng bạn chẳng có lựa chọn nào khác, buộc phải lựa chọn. Vậy thì hãy tham khảo những tips chọn mua thanh lý nồi phở cũ dưới đây để có được cơ may chọn được hàng CHẤT LƯỢNG. 

Mua nồi còn mới từ 80% trở lên

Những chiếc nồi còn mới thì hình thức vẫn còn vừa mắt, các tính năng tiện ích đi kèm vẫn còn đảm bảo. Điều quan trọng là độ bền chẳng khác hàng NEW là bao. 

Do đó khi tìm mua thanh lý nồi điện nấu phở bạn hãy chọn lựa nồi còn mới từ 80% trở lên, để có thể tối ưu được giá và vẫn có thiết bị chất lượng để dùng. 

Mua nồi còn mới
Mua nồi còn mới

Mua sang nhượng từ người quen biết

Việc mua thanh lý nồi phở điện từ những người quen biết sẽ đáng tin hơn những người xa lạ. Bởi dù gì cũng là người quen với nhau còn chạm mắt nhau nhiều lần nên chắc chắn họ sẽ tư vấn và nói thật về tình trạng thiết bị. Từ đó, giúp bạn có thể xác định và đánh giá chính xác chất lượng, mua được hàng thật với giá thanh lý. 

Chọn thiết bị đời mới 

Mặc dù là hàng thanh lý những cũng có loại xịn, loại đểu và lời khuyên dành cho bạn nên tìm đến những thiết bị đời mới. Thông thường, mỗi năm các NSX lại cải tiến, nâng cấp các mẫu, bảng điều khiển nên việc tìm đến những sản phẩm càng gần với thời điểm vừa sản xuất càng tốt. Điều này sẽ giúp bạn biết rõ thời gian mà nồi đã qua sử dụng. 

Chọn thiết bị đời mới
Chọn thiết bị đời mới

Yêu cầu bảo hành

Thỏa thuận chế độ bảo hành khi mua thanh lý nồi nấu phở điện là chuyện không dễ. Thế nhưng bạn vẫn nên thử, vì những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng đến từ các thương hiệu uy tín sẽ có thời gian bảo hành từ 1 năm phần điện và 2 – 6 năm inox. 

Vậy nên nếu địa chỉ bán nồi cũ cho bạn vẫn cam kết được thời hạn BH này thì bạn có thể yên tâm chốt deal mua hàng và không phải lo sợ bỏ tiền túi sửa chữa nữa. 

25+ Địa chỉ thanh lý nồi nấu phở cũ lâu năm, uy tín, giá rẻ

Hiện nay các địa chỉ thanh lý nồi nấu phở cũ có rất nhiều, khắp mọi nơi, khắp trang mạng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào rao bán là bạn cũng chọn bừa để mua. Hãy chọn lọc thật kỹ để tránh mất tiền oan. 

Dưới đây là 25 địa chỉ thanh lý nồi phở cũ lâu năm, được nhiều người đánh giá cao, độ uy tín 4,8/5* cho bạn lựa chọn. 

Online

Hội nhóm trên facebook:

 • Hội đầu bếp phở Việt Nam (55.000 thành viên)
 • Thanh lý đồ dùng nhà hàng, quán ăn, gia đình (27.000 thành viên)
 • Chợ đồ cũ thưởng thưởng (66.015 thành viên)
 • Thanh lý đồ cũ Hà Nội 24/7 (63. 000 thành viên)
 • Học nấu phở, hội đầu bếp phở Hà Nội (28.000 thành viên)
 • Thanh lý đồ nhà hàng, quán ăn ( 41.000 thành viên)
 • Fanpage thanh lý đồ cũ Hải Phòng

Trang web trực tuyến bán nồi phở thanh lý:

 • https://www.chotot.com/
 • https://websosanh.vn/

Offline

Địa chỉ cửa hàng thanh lý
Địa chỉ cửa hàng thanh lý
 • Chợ đồ cũ Hải Phòng – Địa chỉ: Thiên Lôi, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng
 • Đồ Cũ Trần Hạnh – Địa chỉ: 659 Đ. Thiên Lôi, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng
 • Đồ Cũ Phạm Thưởng – Địa chỉ: 64 P. Chợ Lũng, Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng
 • Đồ cũ Hải Phòng – Địa chỉ: 435D Chợ Hàng Cũ, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng
 • Cửa hàng đồ cũ đồng nát – Địa chỉ: 69 P. Kim Ngưu, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nộ
 • Cửa hàng thanh lý đồ cũ – Địa chỉ: 36 P. Cát Linh, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
 • Đồ cũ Thành Đạt – Địa chỉ: 165, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cửa hàng đồ cũ Gia Bảo – Địa chỉ: 305 Ng. 42 Thịnh Liệt, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Tiệm đồ cũ thanh lý Tú Anh – Địa chỉ: số 30 Ngách 141/150 quận Hai Bà Trưng,Thủ đô Hà Nội
 • Cửa hàng đồ cũ Toản Thủy – Địa chỉ: 304 Ngõ Quỳnh, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đầu tư nồi nấu phở bằng điện mới tiết kiệm x10 lần thanh lý

Mua nồi nấu phở bằng điện cũ trước mắt thì ổn nhưng sau lừng thì có 1001 sự bất tiện. Đặc biệt, việc sửa nồi nấu nước lèo bằng điện nhiều lần còn ngốn 1 khoản tiền không nhỏ. Vậy tại sao bạn phải chấp nhận sự rủi ro này khi có một giải pháp an toàn hơn nhiều mà vẫn có thể tiết kiệm được chi phí. 

Được biết, hiện nay Điện máy Nguyên Khôi đang có chương trình ưu đãi sốc, giảm giá 10% đi kèm chính sách ưu đãi mua tại kho giảm ngay 500K. Còn chần chờ gì mà không chớp ngay thời cơ vàng để mua nồi phở inox giá hời. 

Bạn yên tâm, mặc dù trợ giá nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Cam kết nồi inox 304 độ bền trên >15 năm, có BH inox 6 năm và 1 năm điện đi kèm hỗ trợ phí giao hàng.

Bảo hành rõ ràng
Bảo hành rõ ràng

Mua thanh lý nồi nấu phở được xem là giải pháp cứu cánh khi đang cạn kiệt vốn. Thế nhưng nay với CT trợ giá của Nguyên Khôi thì bạn biết nên chọn phương án nào là tốt hơn rồi đấy!

 

Có thể bạn quan tâm
Đánh giá bài viết
Thời gian cập nhật: 08/11/2023
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho 25+ Địa chỉ thanh lý Nồi nấu phở cũ: uy tín, chấm 4,9/5*

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá 25+ Địa chỉ thanh lý Nồi nấu phở cũ: uy tín, chấm 4,9/5*
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Tư vấn nhanh
Xin chào!
Bạn đang tìm hiểu "điện máy nguyên khôi"
Nếu cần tôi sẽ gửi thêm thông tin cho bạn!
3