Top 3 máy thái thịt sử dụng trong quán phở tốt nhất được chuyên gia khuyên dùng
Máy thái thịt sử dụng trong quán phở được xem là trợ thủ đắc lực của các đầu bếp trong các đơn vị kinh doanh như nhà hàng, quán ăn, bếp ăn tập thể,… Tuy nhiên, làm thế nào để có thể lựa chọn và sở hữu máy thái thịt sử dụng trong quán phở một cách phù hợp và hiệu quả nhất thì là một vấn đề khiến nhiều người trăn trở.
Có phải bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này? Sau đây mời bạn cùng nán lại bài viết này để có thêm kiến thức cần thiết về thiết bị này cũng như biết cách đầu tư sao cho hiệu quả!
Vì sao nên đầu tư máy thái thịt sử dụng trong quán phở?
Công nghệ phát triển, khoa học tân tiến, máy móc giúp con người tiết kiệm thời gian làm việc. Từ đó nâng cao hiệu quả công việc, cải thiện chất lượng cuộc sống của mình. Đối với các quán ăn, đặc biệt là quán kinh doanh phở, việc thái thịt làm nguyên liệu chính với số lượng nhiều thì bàn tay con người sẽ vô cùng mệt mỏi nếu như không có sự hỗ trợ từ máy thái thịt sử dụng trong quán phở. Không dừng lại ở đó, việc đầu tư máy thái thịt còn mang lại cho người dùng những lợi ích sau:
Hạn chế nhân lực, tiết kiệm chi phí
Nếu sử dụng phương pháp thái thịt thủ công, trung bình mỗi quán ăn dù là thuộc dạng kinh doanh vừa và nhỏ thì cũng tốn rất nhiều thời gian và công sức mới có thể cho ra sản lượng theo nhu cầu nhưng lại không quá nhiều.
Ngoài ra nếu các cơ sở chế biến có quy mô lớn sử dụng phương pháp cắt thịt bằng thủ công thì lại tốn rất nhiều chi phí chi trả cho nhân công nhưng sản lượng nhận được thì chênh lệch khá nhiều. Đồng thời, việc thái thịt số lượng lớn cũng tồn tại nguy cơ mất an toàn cho đôi tay.
Kích cỡ, hình dạng đều và đẹp
Thái thịt bằng phương pháp thủ công sẽ không đảm bảo an toàn vệ sinh và chất lượng thành phẩm. Các miếng thịt được cắt lát không đồng đều, vụn nát làm hao phí nguyên liệu và giảm đi phần bắt mắt của món ăn. Vì vậy việc dùng máy thái thịt sử dụng trong quán phở sẽ là giải pháp hiệu quả nhất giúp các miếng thịt luôn đồng đều, trông bắt mắt và thuận tiện trong việc tính toán doanh thu của quán.
3 loại máy thái thịt được chuyên gia khuyên dùng
Hiện nay trên thị trường tùy vào mục đích, mô hình và nhu cầu kinh doanh mà máy thái thịt sử dụng trong quán phở được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung thì có ba loại phổ biến nhất được các chuyên gia khuyên dùng. Chi tiết như sau:
Máy thái thịt chín QH 250
Đây là dạng máy hiện đại với thiết kế gọn nhẹ giúp người dùng dễ dàng di chuyển và có thể đặt gọn trên mặt bàn nhằm tiết kiệm không gian khu vực chế biến. Sản phẩm có thiết kế nắp đậy lưỡi dao cẩn thận, có khóa chốt an toàn giúp bảo vệ trẻ nhỏ và an toàn cho người dùng. Bên cạnh đó, máy có thể hoạt động liên tục và không xảy ra các vấn đề nóng máy và chết máy trong quá trình cắt thịt.
Máy cắt thịt đông lạnh QH 250
Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, trong đó có thể kể đến:
- Núm điều chỉnh nhiệt độ dùng để tùy chỉnh kích thước của miếng thịt từ 1.0 – 10.0mm.
- Thanh ghim cố định để giữ chắc thực phẩm trong quá trình cắt.
- Lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ, sắc bén và bền.
- Đá mài thiết kế ngay trên phần thân máy thuận tiện cho quá trình mài lưỡi dao.
- Núm khóa chỉnh kích thước, độ dày mỏng của miếng thịt được thái ra và cố định thanh ghim thực phẩm.
- Công suất 320W, được quấn từ dây đồng nguyên chất.
- Thân máy là chất liệu inox cao cấp, chống gỉ, có độ bền cao.
- Chân đế được thiết kế bằng lớp bọc cao su chống trơn trượt giảm rung lắc và vận hành tốt.
Máy thái thịt đông lạnh QH 300
Tiếp theo trong danh sách các thiết bị máy thái thịt sử dụng trong quán phở được nhiều người lựa chọn chính là máy thái thịt đông lạnh QH 300. Sản phẩm được thiết kế với nhiều tính năng sẽ hỗ trợ rất nhiều trong quá trình cắt thịt chế biến món phở. Cụ thể:
- Bộ máy thái thịt đông lạnh QH 300 có kích thước 53x46x46cm tiết kiệm diện tích, linh hoạt trong việc lắp đặt giúp tiết kiệm không gian.
- Thân máy được chế tạo bằng hợp kim nhôm chuyên dụng sử dụng trong công nghệ thực phẩm, an toàn vệ sinh.
- Với khả năng không bám dính, chất lượng bền bỉ với công suất 420w giúp việc thái thịt trở nên nhanh chóng, có thể dễ dàng vệ sinh bằng khăn ẩm, nhanh gọn và tiết kiệm thời gian.
- Chân đế ngăn cách tiếp xúc và ma sát trực tiếp với mặt bàn. Bệ đỡ cân đối chống rung lắc và chắc chắn dễ di chuyển và cố định khi cần thiết.
- Thiết kế múm điều chỉnh độ dày từ 0- 15 mm giúp người dùng có sự lựa chọn và dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu.
- Công tắc điều khiển dạng phím cơ, lớp bên ngoài được đệm bằng một lớp cao su giúp ngăn chặn nguy cơ kẹt công tắc và ngăn chặn dầu mỡ bắn vào máy làm hư hỏng máy móc.
- Lưỡi dao dạng đĩa tròn có đường kính lên đến 30 cm làm từ thép cứng sắc bén nhằm hỗ trợ lưỡi dao cắt nhanh gọn và không bị vụn.
- Giá đỡ thịt dày dặn, có thể chịu lực đỡ tốt.
- Đá mài được trang bị trên thân máy, thuận tiện sử dụng và giúp cho lưỡi dao luôn bén.
Tìm hiểu về cấu tạo máy thái thịt
Cấu tạo của máy thái thịt bao gồm 3 phần như sau:
- Phần khung: Phần này được làm từ inox cao cấp, dày dặn có khả năng chống rung lắc. Khung có thiết kế gọn nhẹ, có thể linh hoạt đặt ở các vị trí của quầy.
- Phần lưỡi dao: Được làm từ thép chuyên dụng trong chế biến thực phẩm với nhiều ưu điểm giúp các sản phẩm đều nhau và không bị vụn.
- Động cơ: Động cơ được quấn từ dây đồng nguyên chất, hoạt động bền bỉ trong nhiều giờ liền mà không lo các sự cố về điện.
Cách sử dụng máy thái thịt hiệu quả
Máy thái thịt sử dụng trong quán phở mang lại nhiều tính năng vượt trội, tuy nhiên để đảm bảo được độ bền và hiệu quả của máy thì chúng ta cần tuân thủ các cách sử dụng sau:
Chuẩn bị đầy đủ lượng thịt cần dùng để hạn chế việc ngắt quãng trong quá trình sử dụng.
Sẽ tốt hơn nếu như hình dạng của miếng thịt được chuẩn bị theo hình dáng cụ thể để miếng thịt thái ra trông thẩm mỹ hơn.
Sau khi chuẩn bị nguyên liệu đầy đủ, chúng ta bắt đầu thái thịt theo 4 bước sau:
- Bước 1 : Kiểm tra máy, lưỡi dao…để tránh các dị vật còn sót lại.
- Bước 2 : Kết nối máy với nguồn điện và bật công tắc để máy hoạt động.
- Bước 3 : Đặt khay để hứng thịt sau khi thái ở phía dưới khe ra thịt.
- Bước 4: Cho thịt cần thái vào họng cho thịt, sau đó nhận thịt từ khay chứa thịt để sử dụng.
Địa chỉ mua máy thái thịt uy tín số 1 hiện nay
Ngày nay, thị trường ngày một cạnh tranh sản phẩm ngay gắt, vì lợi nhuận mà con người có thể bất chấp tất cả. Do vậy, để trở thành người tiêu dùng thông minh và có thể chọn mua máy thái thịt sử dụng trong quán phở với giá tốt và chất lượng phù hợp thì bạn đừng bỏ qua sản phẩm máy thái thịt, nồi nấu phở giá rẻ của công ty Nguyên Khôi.
Đến với Nguyên Khôi, ngoài việc bạn chọn được sản phẩm chất lượng với giá tốt mà còn có thể trải nghiệm chất lượng dịch vụ trên cả mong đợi:
- Chính sách giá công khai , minh bạch, thuận mua, vừa bán nhằm tiết kiệm thời gian và củng cố lòng tin của đôi bên.
- Phiếu bảo hành cụ thể, rõ ràng và chính sách cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ bảo hành kịp thời, đúng lúc.
- Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, đảm bảo kiến thức, tận tâm và trách nhiệm.
- Hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tận nơi, hướng dẫn lắp đặt vận hành và sử dụng an toàn.
- Hỗ trợ đổi trả khi hàng bị lỗi do sản xuất.
Ngoài ra còn nhiều ưu đãi khác đang chờ bạn khám phá, hãy nhay tay để trở thành khách hàng may mắn của Nguyên Khôi trong hôm nay bạn nhé!