Review nồi cơm điện công nghiệp 20 lít từ A đến Z
Nồi cơm điện công nghiệp 20 lít là thiết bị chuyên dụng được sử dụng trong nhà hàng, quán cơm bình dân trên thị trường. Hãy cùng Điện máy Nguyên Khôi phân tích và đánh giá sản phẩm này thông qua bài viết bên dưới:
Nồi cơm điện công nghiệp 20 lít phù hợp với mô hình kinh doanh nào?
Nồi cơm công nghiệp 10 lít có để nấu hấp được 6-7kg gạo trong một lần hoạt động, phù hợp để sử dụng trong những cửa hàng, quán cơm quy mô nhỏ
Để đảm bảo trải nghiệm sử dụng được tốt nhất, bạn nên chọn mua nồi cơm điện của những thương hiệu uy tín như: Cuckoo, Sharp,..
Ưu điểm của nồi cơm điện công nghiệp 20 lít
Những lợi ích mà nồi cơm điện công nghiệp 20 lít đem lại cho người dùng:
Thao tác sử dụng dễ dàng
Thao tác sử dụng nồi cơm điện công nghiệp tương tự như với nồi cơm điện gia đình. Người dùng chỉ cần bỏ gạo vào nồi, khởi động nguồn điện và cài đặt chế độ “nấu cơm” là nồi sẽ tự hoạt động, không cần tốn công sức đứng canh chừng
Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian, diện tích
Nồi cơm điện 20 lít sở hữu thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể đặt nồi ở mọi vị trí trong khu bếp mà không hề gây hao tốn không gian, diện tích hàng quán. Thiết kế nồi cũng vô cùng hiện đại, trẻ trung với nhiều màu sắc bắt mắt, đảm bảo tính thẩm mỹ cho cửa hàng.
Mức giá bán rẻ
Ưu điểm lớn nhất của nồi cơm điện công nghiệp 20 lít là mức giá bán rẻ. Chỉ từ 1.500.000 – 3.500.000đ là bạn đã có thể sở hữu mẫu nồi chất lượng đến từ những thương hiệu uy tín trên thị trường
Nhược điểm của nồi cơm điện 20l công nghiệp
Tuy nhiên, sản phẩm nồi cơm điện 20 lít cũng tồn tại rất nhiều mặt hạn chế đi kèm
Năng suất thấp
Năng suất nồi cơm điện 20 lít không cao, trung bình chỉ đủ để phục vụ 30-35 suất ăn. Người bán hàng cần đun nấu nhiều lần trong ngày, gây tốn thời gian và điện năng tiêu thụ
Thời gian đun nấu lâu
Thời gian đun nấu trung bình khi sử dụng nồi cơm dao động từ 1 giờ – 1 giờ 20 phút. Vì mức gạo trong khay nấu rất nhiều nên thành phẩm cơm nấu ra sẽ khó chín đều, bạn cần nấu cơm 2 lần và đảo liên tục giữa các lần để đảm bảo chất lượng thành phẩm nấu ra.
Tính ứng dụng thấp
Nồi cơm điện công nghiệp 20 lít chỉ có thể được sử dụng để nấu cơm, xôi, chứ không đun nấu được các loại thực phẩm khác. Người bán hàng cần tốn tiền mua những thiết bị bếp chuyên dụng khác
Độ bền kém
Lớp chống dính của nồi cơm điện rất dễ bong tróc trong quá trình sử dụng. Người dùng cần thay thế lõi nồi cơm định kỳ từ 6 tháng – 1 năm
Tủ nấu cơm công nghiệp – giải pháp hoàn hảo thay thế nồi cơm điện truyền thống
Tủ nấu cơm công nghiệp ra đời và đã khắc phục triệt để những nhược điểm của nồi cơm điện truyền thống. Dưới đây là những lí do bạn nên sử dụng tủ nấu cơm:
- Vận hành tự động, thời gian đun nấu nhanh (từ 40 – 45 phút)
- Có thể cài đặt nhiệt độ và thời gian theo nhu cầu
- Khả năng nấu hấp đa năng: hấp gà, vịt, bánh bao, xúc xích,..
- Độ bền cao, lên đến 10 – 15 năm
- Đa dạng kiểu dáng, mẫu mã: tủ nấu cơm 4 khay, 6 khay, 8 khay,..
- Năng suất nấu hấp lớn, đáp ứng được nhu cầu kinh doanh, bán hàng
Hiện tại, tủ cơm công nghiệp Nguyên Khôi là sản phẩm đang được bán chạy nhất trên thị trường, nhận được rất nhiều phản hồi và đánh giá tích cực từ phía người dùng trên khắp cả nước. Toàn bộ sản phẩm đều được làm từ chất liệu Inox cao cấp, bền bỉ, an toàn và không gây hao tốn điện năng
Nếu bạn có nhu cầu tư vấn kỹ hơn về sản phẩm, hãy liên hệ với Nguyên Khôi qua Hotline 079 222 1234 để được hỗ trợ nhanh nhất
Trên đây là toàn bộ những đánh giá chi tiết về nồi cơm điện công nghiệp 20 lít. Để đảm bảo công việc kinh doanh, bán hàng diễn ra thuận lợi nhất, hãy đầu tư cho cửa hàng của mình thiết bị tủ cơm công nghiệp chuyên dụng các bạn nhé!