Skip to main content

15 Địa chỉ bán xe bánh mì cũ Chợ Tốt được đánh giá tốt nhất

Gần đây, có rất nhiều người tiêu dùng gửi thư về hòm mail Nguyên Khôi nhờ tư vấn các sản phẩm xe bánh mì trên trang thương mại Chotot.vn. Đa phần mọi người đều phân vân và lo lắng không biết có nên mua xe bánh mì cũ chợ tốt hay không? Chính vì thế, hôm nay Điện máy Nguyên Khôi sẽ làm nguyên một bài chia sẻ về vấn đề này.

15 Địa chỉ bán xe bánh mì cũ Chợ Tốt được đánh giá tốt

Ngày nay với sự phát triển mạnh của internet nhiều trang chợ mạng đã ra đời, trong đó nổi bật hơn cả là trang chợ tốt.

Chợ tốt là một trang mạng xã hội chuyên thu mua và bán đồ cũ với đa dạng các mặt hàng từ đồ thông minh, đồ gia dụng, nội thất cho đến cả các loại xe bánh mì. Hầu hết các sản phẩm ở đây đều đã qua sử dụng.

Chợ tốt hướng tới các đối tượng khách hàng C2C nhằm giúp người bán có thể sang nhượng và bán đi sản phẩm nhanh chóng. Đồng thời giúp người mua có thể tiếp cận sản phẩm cần tìm dễ dàng.

Dưới đây là 15 địa chỉ bán xe bánh mì cũ Chợ Tốt uy tín được nhiều người tìm mua mà bạn có thể tham khảo

 1. Thanh lý xe bánh mì: Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
 2. Xe bánh mì que: Phường 5, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh
 3. Xe Bánh Mì + Bộ Đồ Bán + Vĩ Nướng: Phường Hoá An, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 4. Xe bánh mì kebab:Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh
 5. Xe bánh mì chả cá nóng: Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
 6. Thanh lý xe bánh mì và cây dù: Giáo Sứ Tân Cang , Phường Phước Tân, Phường Phước Tân, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 7. Bán xe bánh mì mới: Phường 12, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
 8. Thuê xe bánh mì chả cá: Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
 9. Xe bánh mì: Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
 10. Chuyên làm xe bánh mì: Phường 15, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
 11. Xe nước ép bánh mì sinh tố: Phường 15, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
 12. Xe bánh mì chả cá: Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
 13. Xe đẩy bán xôi bánh mì hàng rong: 51/30 phan huy ích p.15 tân bình HCM ( gần nhà thờ Hy vọng) 0945169379, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
 14. Xe cơm, xe phở, bánh mì: 51/30 phan huy ích p.15 tân bình HCM ( gần nhà thờ Hy vọng) 0945169379, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
 15. Xe bánh mì chả cá mới 97%: 51/30 phan huy ích p.15 tân bình HCM ( gần nhà thờ Hy vọng) 0945169379, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Xe bánh mì chợ tốt
Xe bánh mì chợ tốt

Tìm hiểu nguồn gốc xe bánh mì cũ Chợ Tốt

Xe bánh mì cũ được rao bán trên chợ tốt rất nhiều với đa dạng các mẫu mã và kích thước từ xe bánh mì thổ nhĩ kỳ, xe bánh mì chả cá, xe bánh mì que, xe bánh mì thịt nướng

Các loại xe bánh mì cũ này đều đã qua sử dụng và được rao bán với nhiều nguyên nhân khác nhau.

 • Xe xuống cấp, hư hỏng cần thanh lý

Một trong những nguyên nhân thường thấy nhất mà người bán muốn thanh lý xe bánh mì đó là do sản phẩm của họ đã xuống cấp, bị hư hỏng không còn đáp ứng được nhu cầu và chức năng sử dụng.

Do vậy họ cần thanh lý xe bán bánh mì để mua sản phẩm mới tốt hơn đáp ứng nhu cầu.

 • Kinh doanh thua lỗ nên cần thanh lý

Ngoài yếu tố trên thì cũng có rất nhiều người do kinh doanh không có khắc. Buôn bán thua lỗ, lợi nhuận không khả quan, không đáp ứng “cơm áo gạo tiền” nên họ đành đóng cửa hàng và thanh lý xe bánh mì để vớt vát được đồng vốn đầu tư.

Kinh doanh vắng khách
Kinh doanh vắng khách
 • Kinh doanh đắt khách cần nâng cấp xe bánh mì lơn hơn

Nếu như nhiều người kinh doanh thua lỗ phải thanh lý xe bánh mì thì cũng có rất nhiều chủ tiệm lại buôn bán được lộc, đắt khách.

Lượng khách hàng gia tăng, quy mô bán hàng mở rộng. Chiếc xe cũ không còn đáp ứng được nhu cầu thời điểm hiện tại nên họ cần thanh lý để mua sản phẩm kích thước xe bánh mì lớn hơn.

Lợi ích khi mua xe bánh mì chợ tốt

Như đã giới thiệu phần đầu, đa phần (chiếm tới 90%) các sản phẩm trên trang mạng này là hàng đã qua sử dụng. Vậy nên sản phẩm được thanh lý với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với mua mới.

Chỉ với vài trăm hoặc vài triệu đồng là bạn đã có thể mua được xe bánh mì cũ trên trang mạng Chợ Tốt. Với các chủ kinh doanh vốn đầu tư còn hạn chế thì đây là một giải pháp trước mắt giúp tiết kiệm chi phí.

Hơn nữa, mua xe bán bánh mì tại chợ tốt rất dễ dàng. Chỉ cần gõ vào thanh công cụ tìm kiếm là đã ra được sản phẩm cần mua.

Thu tục mua bán rất nhanh gọn, chỉ qua vài bước đặt hàng và chat với người bán để thương lượng giá cả là đã có thể mua được hàng.

Có nên mua xe bánh mì cũ chợ tốt hay không?
Có nên mua xe bánh mì cũ chợ tốt hay không?

Hạn chế rủi ro LỚN khi mua xe bánh mì cũ tại Chợ tốt

Tuy chợ tốt mạng lại nhiều tiện ích cho người mua hàng nhưng đi kèm đó cũng là những hạn chế, rủi ro LỚN SONG HÀNH. Có thể kể đến như:

Chất lượng không đảm bảo

Một trong những vấn đề thường bắt gặp nhất đó là sản phẩm xe đẩy bánh mì không đảm bảo chất lượng.

Quy trình kiểm duyệt trên trang chợ mạng này rất lỏng lẻo nên việc rao bán sản phẩm rất dễ dàng. Vì vậy, rất nhiều gian thương đã lợi dụng kẽ hở này để tuồn vào các sản phẩm kém chất lượng. Thậm chí là “treo đầu dê bán thịt chó”

Hình ảnh đăng bán thì rất đẹp. “ngon nghẻ” nhưng khi nhận về thì lại khác xa hoàn toàn. Xe bị han gỉ, gãy tay cầm, decal bị rách…chẳng khác gì một đống phế liệu bỏ đi.

Chất lượng xe không đảm bảo
Chất lượng xe không đảm bảo

Bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

Bên cạnh việc không đảm bảo chất lượng sản phẩm thì cũng có rất nhiều người đã bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Do nhẹ dạ cả tin vào các thông tin giả của người bán.

Bởi việc đăng ký tài khoản trên chợ tốt rất đơn giản chỉ cần có số điện thoại là đã có thể đăng ký tài khoản bán hàng và đăng bài rao bán.

Phía trang mạng này không kiểm tra xác minh danh tính người bán nên rất nhiều kẻ gian đã lợi dụng để lừa đảo nhằm chiếm đoạn tài sản khách hàng.

Họ đưa ra các mẫu tủ bánh mì ẢO rồi đăng bài rao bán. Một số khách hàng cả tin thấy đẹp giá rẻ nên đặt mua ngay. Chỉ qua một vài đoạn hội thoai chat và gọi điện, bên bán yêu cầu người mua CỌC TRƯỚC 30% số tiền mua hàng.

Khi người mua chuyển khoản thì cũng là lúc các nick tài khoản đó bị BIẾN MẤT. Vậy là nhiều người đành ngậm đắng nuốt cay vì bị lừa.

Không được cam kết bảo hành rõ ràng

Có một sự thật bạn phải nhìn nhận đó là khi mua sản phẩm xe bánh mì thanh lý trên chợ tốt bạn sẽ không được cam kết bảo hành rõ ràng.

Người bán chỉ nói miệng “suông” bảo hành 3 – 6 tháng. Nhưng thực tế họ cũng chỉ là người mua hàng và sử dụng. Không có nhu cầu dùng nữa nên thanh lý. Làm sao họ có thể bảo hành sửa chữa sản phẩm khi lỗi, hỏng hóc.

Có thể thấy việc mua xe bánh mì cũ trên chợ tốt chỉ có lợi cho người bán. Còn người mua thì thường phải gánh chịu thiệt thòi vì mua phải mẫu xe không được như lời quảng cáo.

Ý kiến của người dùng khi mua xe bánh mì cũ trên chợ tốt

Nhằm minh chứng cho các luận điểm trên. Chúng tôi đã làm một cuộc khảo sát khách hàng về trải nghiệm sản phẩm xe bánh mì cũ trên trang chợ tốt.

Anh Hoàng Minh Đức chia sẻ “Do giai đoạn đầu tôi đang kẹt vốn, lại được bạn bè giới thiệu mua xe bánh mì cũ trên chợ tốt nên tôi cũng thử vào xem và mua. Khi xem thấy hình ảnh rất đẹp, giá lại rẻ chỉ 4 triệu nên tôi chat và mua ngay. Nhưng lúc nhận hàng thì tôi tá hỏa vì xe không giống như trên ảnh”.

Chị Lê Thảo Anh cũng cho hay “Hôm trước em cũng mua xe bánh mì chả cá cũ trên chợ tốt với giá 3 triệu. Lúc nhận hàng dùng cũng tốt nhưng chỉ nửa tháng sau khuôn ép đã bị gãy”.

Chị Đỗ Ngọc Diệp cho biết “Chị đã từng xem thử xe bánh mì thổ nhĩ kỳ cũ trên chợ tốt và hỏi mua. Tuy nhiên, người bán yêu cầu chị chuyển khoản trước 2 triệu tiền cọc. Chị thấy giá xe bán có 4 triệu mà cọc tới 50%, địa chỉ thông tin người bán không có nên chị quyết định không mua”.

Anh Ngọc Minh cũng chia sẻ: “Tôi mua xe bánh que trên chợ tốt 3 tháng nay rồi. Giá rẻ mà dùng cũng rất ok”.

Kinh nghiệm mua xe bánh mì cũ ở chợ tốt

Có thể thấy việc mua xe bánh mì cũ ở chợ tốt rất may rủi. May mắn thì lựa được xe tốt, đen đủi thì mua phải xe đểu. Vậy cần phẩm làm gì để hạn chế được rủi ro khi mua hàng trên đây. Tham khảo các kinh nghiệm mua hàng sau.

Mua xe bánh mì cũ trên chợ tốt, giá rẻ
Mua xe bánh mì cũ trên chợ tốt, giá rẻ
 • Kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm và chức năng

Khi mua bất cứ loại xe nào trên chợ tốt thì bạn cũng nên tìm hiểu những kiến thức cơ bản về sản phẩm như thông số kỹ thuật, chất liệu, kích thước….Việc hiểu rõ về sản phẩm sẽ giúp bạn không bị kẻ gian lừa gạt.

Tìm hiểu kỹ xe bánh mì trước khi mua
Tìm hiểu kỹ xe bánh mì trước khi mua
 • Tìm hiểu kỹ thông tin của người bán

Trước khi quyết định mua hàng bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin người bán. Xem đấy là cá nhân hay cửa hàng. Tài khoản đó đã lập lâu chưa có địa chỉ cụ thể và căn cước công dân không để xác minh danh tính.

Ngoài ra bạn cần phải đọc các bình luận phía dưới để xem tài khoản đó là nick thật hay giả. Ý kiến của người đã từng mua về sản phẩm của cửa hàng đó như thế nào.

 • Cảnh giác và chọn hình thức giao dịch an toàn

Bạn nên đề cao cảnh giác với các trường hợp yêu cầu cọc số tiền quá lớn hoặc yêu cầu chuyển khoản trước. Nên lựa chọn hình thức cod – tức nhận hàng mới thanh toán.

 • Lưu thông tin giao dịch mua hàng

Khi đặt mua hàng bạn nên yêu cầu bên bán gửi bạn thông tin để đến xem sản phẩm trực tiếp. Đồng thời cũng yêu cầu họ làm bản cam kết bán hàng để có thể lưu trữ thông tin tránh được rủi ro sau này.

Trên đây là những chia sẻ về xe bánh mì cũ chợ tốt. Qua những thông tin trên chắc hẳn bạn cũng đã tìm ra lời giải đáp cho chính mình.

Nếu thực sự bạn đang khó khăn về tài chính hoặc bạn lựa chọn được mẫu xe bánh mì cũ chất lượng tốt thì có thể đặt mua ngay.

Ngược lại, nếu bạn dư sức về tài chính hoặc có thể cố gắng thêm thì chúng tôi khuyên bạn nên mua xe bánh mì mới tại các xưởng gia công để vừa đảm bảo chất lượng, vừa mua được xe giá rẻ.

Hiện nay, Điện máy Nguyên Khôi đang có chương trình ưu đãi giảm giá tới 1 Triệu đồng khi mua xe bánh mì, số lượng ưu đãi có hạn. Nhanh tay liên hệ qua hotline 079.222.1234 để được tư vấn.

Xe bánh mì do Nguyên Khôi sản xuất
Xe bánh mì do Nguyên Khôi sản xuất

Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp!

Có thể bạn quan tâm
Đánh giá bài viết
Thời gian cập nhật: 24/07/2023
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho 15 Địa chỉ bán xe bánh mì cũ Chợ Tốt được đánh giá tốt nhất

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá 15 Địa chỉ bán xe bánh mì cũ Chợ Tốt được đánh giá tốt nhất
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Tư vấn nhanh
Xin chào!
Bạn đang tìm hiểu "điện máy nguyên khôi"
Nếu cần tôi sẽ gửi thêm thông tin cho bạn!
3