Skip to main content

Bảng Giá Xe Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Chi Tiết Mới Nhất 2022

Bất cứ ai khi tìm mua xe bánh mì thổ nhĩ kỳ (xe bánh mì doner kebab) cũng đều sẽ có những câu hỏi về thiết kế cấu tạo và giá xe bánh mì thổ nhĩ kỳ bao nhiêu tiền? Cùng Điện máy Nguyên Khôi làm rõ những vấn đề này trong bài viết bên dưới này nhé.

Nên mua xe bánh mì thổ nhĩ kỳ bao nhiêu tiền?

Khi bạn có nhu cầu mua xe bánh mì thổ nhĩ kỳ để phục vụ cho công việc kinh doanh bán hàng. Trước khi đặt câu hỏi xe bán bánh mì thổ nhĩ kỳ giá bao nhiêu thì nên xác định rõ nhu cầu sử dụng, quy mô kinh doanh và khả năng tài chính.

Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ Cô Dung
Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ Cô Dung

Hiện nay ở mỗi cơ sở sản xuất và phân phối bán lẻ sẽ có mức giá bán xe thổ nhĩ kỳ khác nhau. Với các địa chỉ phân phối nhỏ lẻ thì xe thổ nhĩ kỳ có mức giá từ 7.000.000 – 30.000.000 đồng. Còn những địa chỉ lớn xưởng sản xuất xe thổ nhĩ kỳ thì có mức giá từ 5,5 triệu cho đến 20 triệu, tùy vào kiểu dáng và kích thước.

  • Với xe bánh mì loại nhỏ giá thường từ 5,5 – 7 triệu đồng
  • Với xe thổ nhĩ kỳ cỡ vừa giá thường từ 7,5 triệu – 13 triệu đồng
  • Với xe thổ nhĩ kỳ cỡ lớn giá từ 14 – 20 triệu đồng

Bên cạnh đó, các kiểu dáng xe bán bánh mì thổ nhĩ kỳ phức tạp thì mức giá thành sẽ cao hơn.

  • Với xe bánh mì thổ nhĩ kỳ lục giác chi phí dao động trên 10 triệu đồng
  • Với xe bánh mì thổ nhĩ kỳ kính cong chi phí khoảng 20 triệu đồng

Tùy vào nhu cầu tài chính mà bạn sẽ lựa chọn mẫu xe thích hợp.

Giá xe bánh mì thổ nhĩ kỳ phụ thuộc vào yếu tố nào?

Sở dĩ chi phí thiết kế xe bánh mì thổ nhĩ kỳ có sự chênh lệch là do nhiều yếu tố. Một trong những yếu tố tác động trực tiếp đến giá bán xe bánh mì thổ nhĩ kỳ đó là chất liệu, kích thước, kiểu dáng, địa chỉ bán và tình trạng sản phẩm. Cụ thể.

Giá xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ
Giá xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Chất liệu ảnh hưởng đến giá bán

Chất liệu là một trong những yếu tố đầu tiên quyết định đến chất lượng và giá thành sản phẩm. Những chiếc xe bánh mì inox thổ nhĩ kỳ tốt thường sử dụng vật liệu chất lượng nên mức giá thành cao. Ngược lại xe thổ nhĩ kỳ với chất liệu kém giá thành sẽ rẻ.

Inox 304 là chất liệu cao cấp tốt nhất hiện nay dùng để sản xuất xe bán bánh mì thổ nhĩ kỳ. Inox 304 là loại thép không gỉ, chịu lực tốt và có độ bền cao. Khi hoạt động ngoài trời mưa nắng thất thường cũng không bị biến dạng đối màu.

Chất liệu xe inox 304 bền vượt trội
Chất liệu xe inox 304 bền vượt trội

Kích thước quyết đinh đến giá bán

Kích thước cũng sẽ quyết định đến mức giá bán khác nhau. Các mẫu xe bánh mì thổ nhĩ kỳ kích thước càng lớn giá thành càng cao (vì tốn nhiều nguyên vật liệu, công sức và thời gian).

Vậy nên khi mua hàng bạn cần chú ý đến yếu tố kích thước để lựa chọn loại xe bánh mì cho phù hợp nhu cầu sử dụng. Kích thước xe bánh mì thổ nhĩ kỳ phổ biến từ 90cm, 1m, 1m2, 1m5, 1m6, 1m8, 2m…

Mẫu mã quyết định đến giá bán

Cũng giống như kích thước xe bánh mì, mẫu mã cũng ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Hiện nay, các dòng xe đẩy thổ nhĩ kỳ được sản xuất với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau như hình chữ nhật, hình lục giác, kính cong.

Xe bánh mì Thổ Nhỹ Kỳ Doner Kebab 1m
Xe bánh mì Thổ Nhỹ Kỳ Doner Kebab 1m

Địa điểm bán xe bánh mì thổ nhĩ kỳ

Có thể dễ dàng nhận thấy ở mỗi địa chỉ cung cấp xe bánh mì thổ nhĩ kỳ khác nhau sẽ có một mức giá bán là khác nhau. Tại đây các đại lý phân phối, cửa hàng bán lẻ giá bán thường cao hơn khi mua tại xưởng gia công sản xuất.

Lưu ý với bạn là mua xe bánh mì thổ nhĩ kỳ gia công tại các xưởng cơ khi vừa tiện lợi mua hàng thiết kế theo ý thích, vừa được mua sản phẩm giá chi phí giá thành. Do vậy khi tìm địa điểm bán xe bánh mì thổ nhĩ kỳ thì nên mua trực tiếp tại xưởng để được giá gốc tốt nhất.

Tình trạng xe bán bánh mì thổ nhĩ kỳ

Rất nhiều người bỏ qua vấn đề này, tuy nhiên đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giá bán sản phẩm.

Tình trạng xe bánh mì thổ nhỹ kỳ ở đây chính là dòng xe bánh mì thổ nhĩ kỳ cũ đã qua sử dụng và mẫu xe mới. Sự chênh lệch này sẽ ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm.

Khi mua xe bánh mì thổ nhĩ kỳ cũ mức giá luôn rẻ hơn một nửa so với mua mới. Vì xe thổ nhĩ kỳ cũ, đã qua sử dụng, chất lượng không còn tốt nên người bán cần hạ giá để đẩy bán sản phẩm.

Kiểm tra tình trạng xe bánh mì trước khi mua
Kiểm tra tình trạng xe bánh mì trước khi mua

Những lưu ý khi chọn mua xe bánh mì thổ nhĩ kỳ giá rẻ chất lượng

Chọn mua xe bánh mì thổ nhĩ kỳ phù hợp nhu cầu sử dụng: Tùy vào quy mô kinh doanh, diện tích mặt bằng từ nhỏ đến lớn mà bạn cân nhắc lựa chọn sản phẩm hợp lý. Với quy mô kinh doanh nhỏ, diện tích hợp nên chọn xe bánh mì loại nhỏ (xe bánh mì thổ nhĩ kỳ mini, kích thước dưới 1m). Đối với nhu cầu lớn hơn có thể lựa chọn trên > 1m.

Xem xét đến giá cả sản phẩm: Nhìn chung các mẫu xe bánh mì thổ nhĩ không có sự chênh lệch quá lớn. Bạn nên cân nhắc đến các yếu tố trang thiết bị dụng cụ đi kèm, decal, mẫu mã…và hết sức lưu ý với những mẫu xe bánh mì thổ nhĩ kỳ với giá với siêu rẻ.

Lựa chọn thương hiệu uy tín: Tìm mua tại các thương hiệu lớn đã có tiếng trên thị trường sẽ giúp bạn an tâm hơn về chất lượng và giá bán sản phẩm.

Đừng quên kiểm tra tình trạng xe trước khi mua: Như đã phân tích ở phần trên, bạn nên kiểm tra tình trạng sản phẩm trước khi mua. Xem xét các bộ phận, mối hàn có đẹp và chắc chắn không.

Giá xe bánh mì thổ nhĩ kỳ tại xưởng và gợi ý địa chỉ mua uy tín

Hiện nay có rất nhiều địa điểm bán xe bánh mì thổ nhĩ kỳ kém chất lượng. Những khách hàng không có kinh nghiệm rất dễ mua phải hàng kém chất lượng. Trong khi đó giá trị xe nhận được không đúng như số tiền bạn đã chi trả.

Chiếc xe không đảm bảo, thường xuyên hư hỏng, không đảm bảo tính thẩm mỹ, vệ sinh khó khăn, làm gián đoạn công việc kinh doanh…Chính vì vậy hãy cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín.

Vậy xe bánh mì thổ nhì kỳ giá bao nhiêu? Hãy đến Điện máy Nguyên Khôi để được sở hữu xe bánh mì thổ nhĩ kỳ giá tốt, chất lượng đảm bảo. Quý khách hàng mua xe bán bánh mì thổ nhĩ kỳ đặt ngay tại xưởng, phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất tới người tiêu dùng, không qua trung gian, không phát sinh phí.

Mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ ở đâu
Mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ ở đâu

Tại sao nên lựa chọn Điện máy Nguyên Khôi

Tại Điện máy Nguyên Khôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi toàn bộ quá trình sản xuất đến vận chuyển đều do Điện máy Nguyên Khôi đảm nhiệm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công xe đẩy bánh mì, Nguyên Khôi được ví như “Cơ sở vàng”, công ty đã làm hài lòng hàng nghìn khách hàng trên các tỉnh thành trong nước.

Ngoài ra, nguyên vật liệu cũng được kiểm duyệt và lựa chọn vô cùng cẩn thận. Sử dụng hoàn toàn inox 304 cao cấp và gốm nhập khẩu (gốm của lò nướng thịt doner kebab) đảm bảo chất lượng xe tốt nhất.

Thiết kế xe thông minh, tiện ích với đầy đủ các bộ phận đi kèm từ mái che, bàn gấp, bàn chế biến và ngăn để đựng đồ….đảm bảo quá trình bán hàng không cần trang bị thêm bất cứ vật dụng nào khác. Chỉ cần có xe bánh mì Nguyên Khôi là bạn đã có thể buôn bán.

Bên cạnh đó, mẫu mã sản phẩm cũng được Nguyên Khôi cập nhật liên tục. Thiết kế kiểu dáng độc lạ nhất đảm bảo nổi bật thu hút khi kinh doanh xe bánh mì.

ĐẶC BIỆT, các sản phẩm xe bánh mì doner kebab còn được bảo hành trong 6 năm. Khách mua hàng còn được tặng thêm gia vị ướp thịt doner kebab và công thức cách làm bánh mì thổ nhĩ kỳ.

Mua xe bán bánh mỳ Thổ Nhĩ Kỳ tại Nguyên Khôi
Mua xe bán bánh mỳ Thổ Nhĩ Kỳ tại Nguyên Khôi

Giá xe bánh mì thổ nhĩ kỳ tại Nguyên Khôi

Dưới đây là bảng giá xe bánh mì thổ nhĩ kỳ tại Nguyên Khôi mới nhất khách hàng có thể tham khảo.

  • Bảng giá xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ không lò nướng
Loại xe kích thước Giá ưu đãi
Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ 70cm  70 x 60 x 190cm 5.000.000 VNĐ
Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ 90cm 90 x 60 x 190cm 5.300.000 VNĐ
Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ 1m 100 x 60 x 190cm 5.500.000 VNĐ
Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ 1m2 120 x 60 x 190cm 6.300.000 VNĐ
Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ 1m5 150 x 60 x 190cm 7.300.000 VNĐ
Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ 1m6 160 x 60 x 190cm 7.600.000 VNĐ
Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ 1m8  180 x 60 x 190cm 8.500.000 VNĐ
  • Bảng giá xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ có lò nướng
Loại xe Phụ kiện đi kèm Giá ưu đãi
Xe bán bánh thổ nhĩ kỳ 90cm lò 2 bếp nhập 7.000.000 VNĐ
Xe bán bánh thổ nhĩ kỳ 1m lò 2 bếp nhập 7.500.000 VNĐ
Xe bán bánh thổ nhĩ kỳ 1m2 lò 2 bếp nhập 8.300.000 VNĐ
Xe bán bánh thổ nhĩ kỳ 1m2 lò 3 bếp nhập 9.300.000 VNĐ
Xe bán bánh thổ nhĩ kỳ lục giác 1m2 kiểu lục giác + lò 2 bếp nhập 10.800.000 VNĐ
Xe bán bánh thổ nhĩ kỳ lục giác 1m5 kiểu lục giác + lò 2 bếp nhập 12.500.000 VNĐ
Xe bán bánh thổ nhĩ kỳ 1m5 lò 2 bếp nhập + bán xôi 12.300.000 VNĐ
Xe bán bánh thổ nhĩ kỳ 1m8 lò 2 bếp nhập + bán xôi 14.300.000 VNĐ
Xe bán bánh thổ nhĩ kỳ kính cong 1m8 kiểu kính cong + lò 3 bếp nhập 20.000.000 VNĐ
Xe bán bánh thổ nhĩ kỳ 2m lò 2 bếp nhập + bán xôi 14.500.000 VNĐ
  • Bảng giá xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thiết kế riêng
Mẫu xe và thiết kế kèm theo Giá tốt
Bánh xe đỏ 400.000 VNĐ
Bánh xe bò 700.000 VNĐ
Thêm giá để đồ tùy kích thước 250.000 – 500.000 VNĐ
Đề can theo yêu cầu 250.000 VNĐ/ bộ
Thiết kế theo yêu cầu khác (liên hệ)

Để được tư vấn về sản phẩm cũng như nhận được mức giá xe bánh mì thổ nhĩ kỳ ưu đãi tốt nhất. Nhanh tay liên hệ hotline 079.222.1234 để được hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho Bảng Giá Xe Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Chi Tiết Mới Nhất 2022

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Bảng Giá Xe Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Chi Tiết Mới Nhất 2022
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)