Skip to main content

Review Top 9 Nồi nấu phở điện 200L bán chạy, giá rẻ

Nồi nấu phở điện 200L có thể đáp ứng số lượng lớn gần 600 suất phở chỉ với 1 lần nấu. Đặc biệt đây là dòng nồi nấu công nghiệp mang tới lợi nhuận cao cho các mô hình kinh doanh. Top 9 nồi phở 200 lít dưới đây sẽ là những gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Các sản phẩm 100% đạt tiêu chí giá thành tốt – chất lượng – nấu phở ngon!

Top 9 nồi nấu phở điện 200L được dùng nhiều nhất 

Dưới đây là tổng hợp các dòng nồi phở điện 200L được “dân kinh doanh” nhà hàng ưa chuộng nhiều nhất và ứng dụng cho thiết bị bếp bán hàng. Tùy theo nhu cầu sử dụng các bạn có thể tham khảo và chọn mua dòng nồi nấu phù hợp.

Nồi nấu phở 200L có tủ điều khiển

Giá bán: 10.000.000 VNĐ

Nồi phở dung tích 200L lớn có tích hợp kèm tủ điều khiển được lắp đặt trên thân tưởng sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó nồi 200L dung tích lớn thường sử dụng dòng điện lớn hơn (điện 3 pha 380V/50Z – không phải dòng điện dân dụng). Chính vì vậy mà nồi 200L có lắp đặt kèm tủ điều khiển với hệ thống chiết áp linh hoạt và thông minh hỗ trợ tải dòng điện phù hợp cho nồi phở có dung tích lớn. Tủ điều khiển cũng có các thiết bị đi kèm để lắp đặt aptomat nhà bạn.

Thông thường khi mua loại tủ 200L kèm tủ điều khiển các bạn cần mất thêm khoản chi phí lắp đặt tủ trung bình từ 500.000đ – 800.000đ. Bên cạnh đó nồi 200L có tích hợp tủ điều khiển là lựa chọn phù hợp cho những không gian bếp nhỏ, ẩm thấp và lắp đặt đường điện nổi.

Nồi 200L kèm tủ điện
Nồi 200L kèm tủ điện

Nồi phở điện 200L liền điều khiển

Giá bán: 9.200.000 VNĐ

Dòng nồi phở điện liền điều khiển có tích hợp hệ thống điều khiển lắp đặt ngay trên bệ của nồi nấu. Ưu điểm của loại nồi này là giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí lắp đặt. Không cần tốn thêm khoản chi phí lắp đặt tủ điện rời. Ngoài ra các bạn có thể phần nào tiết kiệm diện tích bếp với loại nồi nấu này. Thông thường dòng nồi phở tích hợp liền điều khiển được ưa chuộng cho các không gian bếp nhỏ. Bộ phận chiết áp tích hợp các núm điều khiển trên nồi nấu và đèn báo sáng cũng giúp bạn dễ dàng hơn trong các thao tác điều chỉnh.

Nồi phở điện liền điều khiển
Nồi phở điện liền điều khiển

Nồi phở 200L có bệ

Giá bán: 9.200.000 VNĐ

Các dòng nồi phở có thiết kế kèm bệ đỡ đa phần là thiết kế đặc trưng của nồi phở Việt Nam sản xuất. Trong đó, hệ thống bệ đỡ chắc chắn có khả năng chịu lực tốt giúp bạn có thể yên tâm kê lắp ở bất kì đâu. Bệ nấu giúp tăng khoảng cách an toàn cho người sử dụng khi nôì đang trong quá trình vận hành.

Bên cạnh đó với những mẫu nồi nấu có bệ các bạn dễ dàng lắp đặt cố định ở một vị trí trong không gian bếp, nồi có phần chân cao kèm bệ đỡ giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đặc biệt là khi lắp đặt tiếp đất.

Nồi có bệ chắc chắn
Nồi có bệ chắc chắn

Nồi 200L không bệ

Giá bán: 9.000.000 VNĐ

Mẫu nồi phở điện 200L không bệ sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những không gian bếp nhỏ, muốn tiết kiệm diện tích. Bên cạnh đó, dòng nồi 200L dung tích lớn với thiết kế tròn không bệ đảm bảo độ nhỏ xinh cần thiết. Đây là thiết kế quen thuộc của những mẫu nồi nấu nhập khẩu trên thị trường hiện nay (nồi nhập khẩu Đài Loan, Trung Quốc hoặc Nhật Bản). Thiết kế nồi có phần chân thấp nhưng được bọc đệm cao su chắc chắn và dễ dàng kê lắp. Giá thành của những loại nồi nấu này cũng rẻ hơn so với nồi sản xuất có bệ.

Nồi 200L nhập khẩu
Nồi 200L nhập khẩu

Nồi nấu phở 2 ngăn 200 lít

Giá bán: 9.700.000 – 13.800.000 VNĐ

Nồi phở 2 ngăn loại 20 lít có vách chia ngăn chắc chắn giúp quy trình phân loại nước dùng phở tiện lợi, nhanh chóng, không bị pha lẫn tạp chất. Mỗi ngăn trung bình khoảng 100 lít, có thể thực hiện 2 tính năng trong 1.

Trong đó bao gồm nấu nước dùng và trụng phở nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, thao tác nhanh chóng và không mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó nồi phở 2 ngăn cũng có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau trong công việc bán hàng. Nồi phở 2 ngăn sử dụng 2 mâm nhiệt tương ứng với chức năng đun sôi của 2 nồi nấu nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng tối ưu.

Nồi phở 3 ngăn 200 lít

Giá bán: 9.700.000 – 13.800.000 VNĐ

Với tính năng tương đương nhưng năng suất vượt trội hơn, nồi nấu phở điện 3 ngăn 200 lít là lựa chọn phù hợp cho các quán ăn nhà hàng quy mô lớn nhưng có diện tích bếp nhỏ. Ngoài ra các bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí hơn với loại nồi này.

Thay vì mua bộ 3 nồi nấu phở các bạn có thể mua nồi phở điện 3 ngăn để thực hiện công đoạn nấu phở chuyên nghiệp bao gồm hầm xương, nấu nước dùng, trụng phở… Nồi phở 3 ngăn cũng được nhiều nhà hàng, chuỗi cửa hàng phở lựa chọn nhiều bởi tính ứng dụng cao. Đặc biệt nồi chia ngăn dung tích lớn nhưng công suất vừa, đảm bảo hiệu quả tiết kiệm điện năng.

Nồi nấu phở bằng điện 3 ngăn - thương hiệu Nguyên Khôi
Nồi nấu phở bằng điện 3 ngăn – thương hiệu Nguyên Khôi

Nồi phở điện 200L có bánh xe

Giá bán: 9.400.000 VNĐ

Một mẫu nồi phở điện rất phù hợp cho công việc bán hàng ăn lưu động hoặc bán phở vìa hè. Đúng như với tên gọi, nồi có tích hợp kèm bánh xe phía bên dưới nồi nấu giúp thuận tiện hơn trong công đoạn dịch chuyển nồi nấu. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể sử dụng loại nồi nấu có tích hợp bánh xe này để làm nồi chan nước dùng cho khách, cung cấp nước lèo ngon và nóng hổi tới vị trí của các thực khách nhanh chóng tiện lợi.

Phần bánh xe đặc siêu chắc chắn và có khả năng xoay chiều linh hoạt, dễ dàng di chuyển, không cần bê nhấc nặng nhọc. Mặt khác mẫu nồi nấu phở 200L kèm bánh xe cũng phù hợp sử dụng trong các chuỗi nhà hàng, quán phở cao cấp.

Nồi 200L có kèm bánh xe
Nồi 200L có kèm bánh xe

Bộ 2 nồi phở 200 lít

Giá bán: 9.700.000 – 14.000.000 VNĐ

Bộ nồi điện nấu phở 200L bao gồm bộ đôi nồi nấu với tính năng đa dạng phục vụ cho nhu cầu hầm xương, nấu nước dùng siêu tiện lợi. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể sử dụng bộ đôi nồi nấu phở này để đáp ứng năng suất nấu cao cho các quán ăn nhà hàng quy mô lớn. Ngoài ra bộ đôi nồi phở 200L cũng giúp bạn có thể nấu số lượng lớn nước dùng, hầm xương, nước dùng trong và không bị pha lẫn tạp chất như sử dụng chung 1 nồi nấu.

Nồi nấu phở 200L nhập khẩu

Giá bán: 7.000.000 – 7.500.000 VNĐ

Lựa chọn phù hợp cho những khách hàng muốn mua nồi điện nấu phở dung tích lớn có giá thành phải chăng. Trên thực tế nồi phở nhập khẩu cũng có giá thành rẻ hơn so với mua nồi sản xuất tại Việt Nam bởi tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn và linh kiện khó thay thế.

Nồi phở 200L nhập khẩu có xuất xứ đa dạng từ Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hongkong. Chính vì vậy lựa chọn nồi phở điện nhập khẩu trên thị trường các bạn cần cân nhắc khi chọn mua.

Nồi nấu phở điện 200L nhập khẩu Nguyên Khôi
Nồi nấu phở điện 200L nhập khẩu Nguyên Khôi

Hướng dẫn cách sử dụng nồi phở 200L

Nồi 200L là dòng có dung tích lớn trên thị trường, khi sử dụng các bạn cần thực hiện đúng bước và vệ sinh thường xuyên để đảm bảo độ bền sử dụng. Các bạn sử dụng theo các bước sau:

Bước 1: Lắp đặt nồi phở ở vị trí phù hợp, lấy nước sạch đổ vào ngập phân nửa

Bước 2: Cắm nguồn điện và đèn báo nguồn sẽ sáng lên, chỉnh chiết áp nồi phở ở mức cao nhất (110 độ C). Đèn đỏ tương ứng với từng chiết áp sẽ sáng báo hiệu bộ phận gia nhiệt đang hoạt động.

Bước 3: Khi nước sôi các bạn tắt nguồn và vặn van xả để xả toàn bộ nước qua van xả.

Bước 4: Khi nồi nguội các bạn vệ sinh thật sạch sẽ và dùng búi cọ rửa các vị trí của nồi.

Mua nồi nấu phở 200 lít ở đâu uy tín

Với tiêu chí đem đến cho khách hàng các dòng sản phẩm thiết bị bếp cao cấp số 1 thị trường – chất lượng và đảm bảo tiết kiệm điện năng, quý khách hàng có thể tham khảo và chọn mua tại công ty điện máy Nguyên Khôi. Các sản phẩm nồi điện nấu phở là mặt hàng chủ lực của công ty. Trong đó bao gồm nhập khẩu và sản xuất. 100% chất liệu từ inox 304 và được đánh giá cao bởi hiệu quả tiết kiệm điện năng.

Khi mua nồi nấu phở điện 200L được sản xuất và nhập khẩu tại công ty điện máy Nguyên Khôi.Chúng tôi cam kết giá thành tốt nhất thị trường! Hiện nay công ty điện máy Nguyên Khôi đang áp dụng các chính sách ưu đãi hấp dẫn:

Chính sách khuyến mại
  • Giao hàng miễn phí đối với những khách hàng cách các chi nhánh của Nguyên Khôi 20km.
  • Thời gian bảo hành cho mọi sản phẩm lên tới 12 tháng.
  • Ưu đãi cực đặc biết khi mua sản phẩm thứ 2.
  • Bạn sẽ được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc khi liên hệ với chuyên viên tư vấn

Nồi nấu phở Nguyên Khôi
Nồi nấu phở Nguyên Khôi

Hệ thống cơ sở Nguyên Khôi:

  • Cơ sở 1: Số 77 Ngõ 16 Định Công Hạ, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 1 Cầu Ông Đụng, Đường Hà Huy Giáp, Quận 12, TPHCM
  • Cơ sở 3: 1066- QL 51 Tổ 3 – Ấp Đồng- xã Phước Tân- Tp Biên Hòa- tỉnh Đồng Nai
  • Cơ sở 4: TT Kiến Xương, Tỉnh Thái Bình

Liên hệ hotline: 079 222 1234

Top nồi nấu phở điện 200L gợi ý trên đây là thông tin cần thiết cho những khách hàng đang có dự định chọn mua dòng nồi nấu công nghiệp này! Hãy để Nguyên Khôi tư vấn cho bạn những dòng sản phẩm phù hợp nhất!

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho Review Top 9 Nồi nấu phở điện 200L bán chạy, giá rẻ

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Review Top 9 Nồi nấu phở điện 200L bán chạy, giá rẻ
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Tin liên quan