Skip to main content

Top 15 nồi nấu phở tiết kiệm điện nhất tại Điện máy Nguyên Khôi

Nồi nấu phở là một trong những thiết bị bếp quan trọng trong kinh doanh nhà hàng ăn uống hiện nay. Tuy nhiên bạn lo lắng sử dụng sản phẩm này sẽ làm hóa đơn tiền điện tăng chóng mặt. Hay bạn đang tìm kiếm nồi nấu phở tiết kiệm điện để giải quyết vấn đề này? Hãy cùng tham khảo ngay top 15 nồi phở tiết kiệm điện nhất hiện nay tại Điện máy Nguyên Khôi nhé

Top 15 nồi phở tiết kiệm điện nhất hiện nay

Top 15 sản phẩm nồi nấu phở tiết kiệm điện hiện nay
Top 15 sản phẩm nồi nấu phở tiết kiệm điện hiện nay

Ngày nay, có rất nhiều nồi nấu phở ra đời. Để giúp các bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về top 15 nồi nấu phở tiết kiệm điện nhất hiện nay:

Nồi điện nấu phở mini 20L

Nồi điện nấu phở 20 lít là nồi có dung tích nhỏ nhất trong tất cả các loại nồi nấu phở. Nồi có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng duy chuyển. Nồi nấu phở 20 lít không thích hợp buôn bán, kinh doanh ăn uống. Mà nồi phù hợp với bếp ăn của gia đình hơn. Với đặc tính nhỏ, gọn không chiếm nhiều diện tích cho căn nhà của bạn. Điều đặc biệt quan trọng đó là nồi có khả năng tiết kiệm điện vượt trội hơn. 

Nồi điện mini 20L được sử dụng để làm nồi tráng bát
Nồi điện mini 20L được sử dụng để làm nồi tráng bát

Nồi nấu phở dùng điện 25L

Đây là sản phẩm có kích thước nhỏ trong các mẫu nồi mới hiện nay, công suất của nồi dao động từ 2,5-3 Kw. Tuy có kích thước nhỏ nhắn, nhưng nồi vẫn đảm bảo quá trình hoạt động, cũng như rút ngắn quy trình chế biến các món phở. Nước lèo được nấu ra cũng đảm bảo được tính an toàn, thơm ngon mà vẫn đủ chất dinh dưỡng. Các quán ăn nhỏ có thể sử dụng loại nồi này trong hoạt động kinh doanh của mình.

Nồi điện 25L giữ nhiệt tốt và hiệu quả
Nồi điện 25L giữ nhiệt tốt và hiệu quả

Nồi nấu nước lèo điện 30L

Nồi nấu nước lèo điện 30 lít là một trong những loại nồi bán chạy nhất trên thị trường đồ gia dụng bếp hiện nay. Nồi được làm bằng chất liệu inox 304. Với thiết kế nhỏ gọn, có nhiều lớp cách nhiệt, có nhiều công dụng, đa năng, nên nồi điện 30 lít được nhiều người lựa chọn. Công suất nồi là 3Kw.

Nồi trần bánh phở, an toàn cho sức khoẻ sử dụng điện 30L
Nồi trần bánh phở, an toàn cho sức khoẻ sử dụng điện 30L

Dung tích của nồi 30 lít và nguồn điện sử dụng là 220V/50Hz, trong vòng 2 giờ ninh sẽ cho ra 25 lít nước dùng.

Nồi điện nấu nước lèo 40L

Tương tự như các nồi điện nấu nước lèo khác. Nồi điện nấu nước lèo 40 lít có một ưu điểm nổi bật đó là khả năng tự ngắt điện khi nước dùng đạt đến độ nóng nhất định. Điều này giúp cho người sử dụng được đảm bảo an toàn. Thời gian nước dùng đạt đến nhiệt độ sôi khoảng từ 20 đến 30 phút, điều này giúp các hộ kinh doanh ăn uống tiết kiệm được điện năng cũng như thời gian ninh xương

Nồi phở dùng điện 40L được sử dụng nhiều tại các quán phở
Nồi phở dùng điện 40L được sử dụng nhiều tại các quán phở

Nồi phở điện dung tích 50L

Nồi phở điện dung tích 50l là một trong những nồi được các hộ kinh doanh bún phở lựa chọn nhiều nhất điện năng tiêu thụ của nồi là 220V và 50 Mhz. Đây là một thiết bị tiết kiệm điện chúng ta không thể bỏ qua. Với thiết kế hai mâm nhiệt, thời gian nấu sôi của nồi được rút ngắn khoảng từ 20 đến 35 phút. Nồi phục vụ được 100-120 tô nước dùng mỗi ngày.

Nồi điện hấp nấu đa năng 50L đun sôi nhanh
Nồi điện hấp nấu đa năng 50L đun sôi nhanh

Công suất của nồi cao hơn các loại nồi 20, 25, 30, 40 lít. Nhưng chức năng công dụng thì giống như nhau không có gì thay đổi.

Nồi nấu hủ tiếu điện 60L

Nồi nấu hủ tiếu điện 60 lít có thành nồi được thiết kế là 3 lớp inox giúp người dùng dễ lau chùi vệ sinh. Có lớp cách nhiệt nên luôn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Sử dụng nồi nấu phở điện 60L hiện đại
Sử dụng nồi nấu phở điện 60L hiện đại

Các lớp cách nhiệt này, giúp hạn chế được năng lượng nhiệt trong nồi bị bốc hơi ra bên ngoài dẫn đến chất lượng nước dùng không được ngon, bên cạnh đó nồi hủ tiếu điện 60l còn giúp cho người sử dụng được tiết kiệm điện năng và tiết kiệm được một khoảng thời gian nhất định. Một nồi có thể cho ra từ 100 đến 150 tô nước dùng một ngày. Đây là loại nồi thích hợp cho những hộ kinh doanh ăn uống vừa và nhỏ.

Nồi điện đa năng 70L

Nồi điện đa năng 70 lít được thiết kế chế độ chỉnh nhiệt dính với phần thành nồi nên rất tiện lợi trong việc điều khiển nhiệt độ của nồi. Bên cạnh đó nồi có hai thanh nhiệt có chức năng dẫn nhiệt làm cho nước trong nồi sôi nhanh hơn.

Nồi 70L với công suất tiêu thụ chỉ 4kW/ h
Nồi 70L với công suất tiêu thụ chỉ 4kW/ h

Khi nước trong nồi đạt đến độ sôi nhất định, thì thanh nhiệt sẽ tự động ngắt điện và chuyển sang chế độ giữ ấm giúp cho nước dùng lúc nào cũng ở trạng thái nóng, không bị nguội để người sử dụng không tốn thời gian làm nóng nước dùng. Đây là một trong những loại nồi được các hộ kinh doanh ăn uống vừa và nhỏ lựa chọn sử dụng khá nhiều. 

Nồi nấu phở bằng điện 80L

Mỗi nồi có một điểm mạnh riêng. Đối với loại nồi nấu phở bằng điện 80 lít, ngoài việc thể tích lớn hơn các loại nồi  20l, 25l, 30l, 40l, 50l, 60l, 70l, thì nồi 80l có lòng nồi dày hơn chính là một trong những ưu điểm quan trọng không thể bỏ qua. 

Nồi phở 80L đun sôi nước nhanh chóng, siêu tiết kiệm điện
Nồi phở 80L đun sôi nước nhanh chóng, siêu tiết kiệm điện

Với chức năng tỏa nhiệt đều khi nấu thì nhiệt độ sôi cũng như độ nóng của nước lèo luôn được đảm bảo, nhiệt độ không bị thất thoát ra bên ngoài. Bên cạnh đó, nồi cũng có mức điện năng tiêu thụ phù hợp, giúp tiết kiệm điện năng, không gây lãng phí cũng như tối ưu hóa được thời gian cho người sử dụng. 

Nồi nấu nước phở bằng điện dung tích 100L

Nồi nấu nước phở bằng điện dung tích 100 lít được xem là một trong những mẫu nồi phổ biến nhất hiện nay. Nồi được đa số các hộ kinh doanh quán ăn lớn lựa chọn sử dụng. Nước dùng được nấu từ nồi sẽ được ngon hơn nhưng vẫn đảm bảo được tính an toàn và mức độ dinh dưỡng tuyệt đối.

Nồi hầm xương chuyên dụng 100L xương nhừ, nước ngọt
Nồi hầm xương chuyên dụng 100L xương nhừ, nước ngọt

Dung tích 100 lít, nồi có thể cho ra khoảng 200 đến 220 tô nước dùng mỗi ngày. Bên cạnh đó, nồi được thiết kế thanh nhiệt tự động ngắt điện nên rất an toàn,  tiết kiệm điện năng và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

Nồi phở điện 120L

Nồi điện nấu phở 120 lít cũng là một loại nồi được các quán ăn lớn lựa chọn sử dụng. Thời gian cho ra một nồi nước dùng khoảng 2 – 3 giờ đồng hồ, nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Một nồi phở 120 lít cho ra đời khoảng 200 đến 300 tô nước dùng mỗi ngày, đây là một trong những ưu điểm vượt trội của nồi giúp tiết kiệm được thời gian, điện năng. Với nguồn điện sử dụng là 220V và 50 Mhz nên sẽ phù hợp với nguồn điện xoay chiều trong sinh hoạt hàng ngày.

Nồi 120L nấu phở nhanh, tiết kiếm điện
Nồi 120L nấu phở nhanh, tiết kiếm điện

Nồi nấu nước đa năng bằng điện 150L

Với thể tích vượt trội, 150 lít, nồi  phù hợp cho các quán ăn kinh doanh với quy mô lớn, tần suất phục vụ khách hàng cao. Từ đó sẽ giúp tiết kiệm được điện năng cũng như thời gian nấu nước dùng. Tuy nồi  có dung tích lớn nhưng khả năng bảo toàn chất ngọt trong nước dùng vẫn đảm bảo. Đây sẽ là một lựa chọn tối ưu cho các cơ sở kinh doanh có quy mô lớn. 

Nồi nấu nước, hầm xương chuyên dụng 150L
Nồi nấu nước, hầm xương chuyên dụng 150L

Nồi điện nấu nước lèo dung tích 200L

Với dung tích nước dùng gần 190l, nồi điện nấu nước lèo dung tích 200 lít đang được các nhà hàng kinh doanh ăn uống săn lùng trên thị trường đồ gia dụng. Với dung tích này, một ngày nồi cho ra khoảng tầm 600 bát phở. 

Nồi nấu phở dùng điện 200L cho các cửa hàng có quy mô lớn
Nồi nấu phở dùng điện 200L cho các cửa hàng có quy mô lớn

Bên cạnh việc đảm bảo được chất lượng nước dùng nấu ra thì tiết kiệm điện năng cũng là một trong những ưu thế nổi trội của nồi nước lèo dung tích 200 lít này. Dung tích cực lớn cùng những tính năng vượt trội, nồi 200 lít đang là sản phẩm được nhiều nhà hàng, quán ăn, cửa hàng bún phở săn lùng để tìm mua.

Nồi phở điện 300L

Nồi điện đa năng dung tích 300l là một nồi hầm xương với dung tích cực kỳ lớn. Nồi này đa số được sử dụng cho các nhà hàng với quy mô lớn. Nồi rất thích hợp cho việc nấu ăn ở các xưởng cho công nhân hay căn tin bệnh viện, trường học, hay các doanh trại,… 

Hầm xương, nấu nước dùng dung tích lớn nhờ nồi phở 300L
Hầm xương, nấu nước dùng dung tích lớn nhờ nồi phở 300L

Với thời gian hầm xương khoảng 5 đến 6 giờ, mỗi lần hầm, nồi  điện đa năng dung tích 300 lít cho ra khoảng 900 đến 1000 tô nước dùng một ngày. Nồi được trang bị  máy giúp hầm xương được nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Qua đó giúp thực khách có thể thưởng thức món ăn một cách nhanh chóng và phục vụ được số lượng thực khách lớn trong một thời gian nhất định.

Nồi nấu công nghiệp điện 2 ngăn

Việc kinh doanh nhiều món ăn cùng một lúc đôi khi khiến bạn sẽ rất đau đầu về việc tiền vốn cũng như là thời gian để chuẩn bị hay chế biến thức ăn. Do đó, nồi nấu công nghiệp điện 2 ngăn ra đời đã giải quyết được những vấn đề nan giải này. 

Tiết kiệm diện tich sử dụng nhờ nồi phở điện 2 ngăn
Tiết kiệm diện tich sử dụng nhờ nồi phở điện 2 ngăn

Bên cạnh đó việc sử dụng chiếc nồi 2 ngăn sẽ đảm bảo tiết kiệm được thời gian cũng như là lượng điện năng tiêu thụ nhất định. Đó là sự tích hợp 2 trong 1 mà các cơ sở kinh doanh ăn uống hiện nay đang hướng đến.

Nồi điện nấu phở 3 ngăn

Tiết kiệm điện năng, chi phí sản xuất nhờ nồi phở 3 ngăn
Tiết kiệm điện năng, chi phí sản xuất nhờ nồi phở 3 ngăn

Tương tự như nồi nấu phở 2 ngăn nồi nấu phở ba ngăn giúp bạn có thể làm thêm một món ăn mà lượng điện năng tiêu thụ không thay đổi, giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí nguyên liệu. Nồi điện nấu phở 3 ngăn sẽ là cách giúp bạn rút ngắn thời gian nấu nướng một cách tối đa nhất, hiện đại nhất. Nồi 3 ngăn còn đang là một xu thế mà các cơ sở kinh doanh ăn uống đã và đang hướng đến.

Kinh nghiệm mua nồi phở tiết kiệm điện

Chọn mua nồi có lớp cách nhiệt

Lớp cách nhiệt là một trong những yếu tố quan trọng nhất của nồi nấu phở hiện nay. Lớp cách nhiệt  quyết định khá cao đến tuổi thọ cũng như chất lượng thành phẩm nấu ra của nồi. Đa số nồi nấu phở hiện nay được sử dụng nguyên liệu là inox 304 vì đây là một loại inox tốt nhất trên thị trường hiện nay. Loại inox 304 được đánh giá cao bởi độ bền cũng như khả năng chống oxy  hóa cao, dễ vệ sinh lau chùi và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Lựa chọn dung tích nồi phù hợp

Chọn mua nồi điện nấu phở dựa vào dung tích nồi
Chọn mua nồi điện nấu phở dựa vào dung tích nồi

Tùy vào quy mô kinh doanh mà bạn nên chọn những loại nồi có dung tích phù hợp. Không chỉ phù hợp với tình hình kinh doanh mà chọn nồi cũng cần phù hợp với không gian của cơ sở kinh doanh. Cần chọn những nồi có diện tích phù hợp với diện tích quán ăn, tránh việc chọn nồi quá lớn, dẫn đến không gian bị hạn chế, việc chế biến món ăn cũng gặp những khó khăn nhất định. 

Một số nồi bạn có thể tham khảo:

 • Nồi trụng bánh phở dung tích từ 20 đến 40 lít. 
 • Nồi nấu nước lèo 50 đến 100 lít. 
 • Nồi hầm xương 80 100 120 lít. 
 • Tùy theo quy mô mà bạn có thể chọn những loại nồi phù hợp.

Chú ý công suất nồi nấu phở

Khi chọn mua nồi nấu phở các bạn phải quan tâm như:

 • Công suất
 • Loại điện áp sử dụng
 • Gia nhiệt
 • Các nấc điều chỉnh nhiệt năng

Công suất trung bình của nồi điện nấu phở sẽ dao động từ 2,8kW – 14kW tương ứng với nồi điện nấu phở dung tích 20L và 300L. Như vậy, bạn phải trả trung bình 2.000 VNĐ cho 1 kW điện.

Cho nên bạn cần chọn những loại nồi có khả năng tự ngắt điện sau khi nước dùng đã đạt đến một nhiệt độ nhất định để có thể tiết kiệm điện năng một cách tốt nhất.

Cân nhắc tính năng và phụ kiện đi kèm

Nên chọn những loại nồi có các tính năng và phụ kiện đi kèm có tuổi thọ trung bình khoảng 6 đến 12 tháng để chúng ta có thể tiết kiệm chi phí trong việc sửa chữa hoặc thay đổi cái mới.

Chọn nồi phở có lắp đặt hệ thống cảm biến nhiệt

Cảm biến nhiệt là một trong những thiết bị dùng để đo nhiệt độ cho nồi nấu phở điện. Khi mua nồi nấu phở, chúng ta cần chọn nồi có lắp đặt hệ thống cảm biến nhiệt để có thể theo dõi điều chỉnh được nhiệt độ trong nồi một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Với khả năng cảm biến nhiệt chính xác thì khi nước trong nồi đạt đến một chế độ nhất định bộ phận cảm biến nhiệt sẽ tự động ngắt kết nối với nguồn điện, đây là một tính năng vượt trội của nồi phở có lắp đặt hệ thống cảm biến nhiệt.

Mẹo dùng nồi điện nấu phở tiết kiệm điện tối đa

Dùng thêm ống trụng bún phở

Bên cạnh các bộ phận khác thì ống trụng phở  cũng là một bộ phận mà bạn nên quan tâm, bởi bạn có thể sử dụng ống trụng phở  trong chính chiếc nồi nấu phở để có thể giảm thiểu lượng điện năng tiêu thụ.

Ống trụng phở không phải là một dụng cụ đi kèm cho nên bạn cần phải mua riêng dụng cụ này để sử dụng, điều này có thể làm hao tốn chi phí của bạn như nó đem lại lợi ích đáng kể.

Hạn chế bật tắt công tắc nồi liên tục

Hạn chế bật công tắc nồi liên tục là một trong những điều mà bạn cần phải chú ý. Có một số ý kiến cho rằng, bật tắt nguồn nồi phở thường xuyên sẽ giúp tiết kiệm điện năng. Đây là một quan niệm sai lầm. Nếu làm như vậy thường xuyên liên tục thì sẽ dẫn đến nút nguồn của nồi sẽ bị hỏng có thể nồi sẽ tốn điện năng nhiều hơn khi hoạt động

Giảm nhiệt độ nồi khi nước đã sôi

Núm chỉnh nhiệt dễ dàng trong dải nhiệt 30 - 110 độ C
Núm chỉnh nhiệt dễ dàng trong dải nhiệt 30 – 110 độ C

Khi bắt đầu nấu, bạn nên để nhiệt độ lớn nhất sau đó khi nồi đã sôi thì bạn cần giảm nhiệt độ dần xuống. Việc này giúp hạn chế được điện năng tiêu thụ của nồi và số lượng nước dùng sẽ tránh bị cạn, thất thoát trong quá trình ninh nước dùng.

Bên cạnh đó khi hạ nhiệt độ xuống thì nước trong nồi vẫn sẽ được giữ nóng, bạn không cần phải làm nóng lại nồi nước dùng nếu như tắt hẳn nhiệt độ đi.

Tránh mua nồi phở cũ đã qua sử dụng

Việc mua nồi phở cũ đã qua sử dụng là một phương pháp “chữa cháy” tạm thời mà thôi. Việc này không phải là một phương pháp hữu hiệu nhất, bởi đồ đã qua sử dụng sẽ có tuổi thọ thấp. Nếu như bạn không muốn sau này phải bỏ ra một số tiền để mua lại một nồi phở mới khác thì bây giờ hãy đầu tư hẳn một nồi nấu phở mới để có thể sử dụng lâu dài.

Nên mua nồi nấu phở tiết kiệm điện của thương hiệu nào

Nếu bạn còn đang đau đầu chưa biết nên chọn mua nồi nấu phở tiết kiệm điện ở đâu thì Nguyên Khôi là một trong những sự lựa chọn bạn có thể đặt niềm tin. Đến với điện máy Nguyên Khôi,  chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đồ bếp gia dụng chính hãng và giá cả lại hợp lý phù hợp với túi tiền cũng như tình hình kinh tế xã hội hiện nay. 

Chọn mua nồi phở đa dung tích
Lựa chọn địa chỉ mua hàng

Với  rất nhiều sản phẩm đa dạng mẫu mã đẹp các bạn có thể tự do lựa chọn cũng như “tậu” cho mình một nồi nấu phở tiết kiệm điện phù hợp với khả năng của mình. Điện máy Nguyên Khôi của chúng tôi sẽ tạo điều kiện để bạn có được một sản phẩm gia dụng vừa ý.

Cụ thể chúng tôi có:

 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm về những sản phẩm sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình khi có nhu cầu 
 • Sản phẩm sẽ được bảo hành chính hãng nếu có sự cố đến từ nhà sản xuất. 
 • Có đội ngũ nhân viên giao hàng tận nhà giúp bạn hạn chế được việc đi lại cũng như chở hàng hóa cồng kềnh. 
 • Có  dịch vụ sửa chữa tận nhà cho những khách hàng mua đồ gia dụng bếp của Nguyên Khôi.
 • Bên cạnh đó chúng tôi có chương trình khuyến mãi giảm 50% nếu quý khách hàng mua sản phẩm thứ hai trong cùng một đơn hàng tại điện máy Nguyên Khôi ở tất cả các chi nhánh trên Việt Nam.

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết khác, vui lòng liên hệ hotline 079.222.1234 để được hỗ trợ trực tiếp. 

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho Top 15 nồi nấu phở tiết kiệm điện nhất tại Điện máy Nguyên Khôi

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Top 15 nồi nấu phở tiết kiệm điện nhất tại Điện máy Nguyên Khôi
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)