Giá và 5 mẫu nồi nấu rượu bằng củi 10kg bán chạy nhất
Nồi nấu rượu bằng củi 10kg là thiết bị chưng cất rượu sử dụng nhiên liệu chính là củi, phù hợp với những cơ sở sản xuất và kinh doanh rượu quy mô nhỏ. Vậy ưu nhược điểm của sản phẩm này là gì? Có nên sử dụng nồi nấu rượu 10kg dùng củi không? Câu trả lời sẽ có ở bài viết bên dưới:
Giá và 5 mẫu nồi nấu rượu bằng củi 10kg được dùng nhiều nhất
Xem ngay các mẫu nồi nấu rượu 10kg bằng củi bán chạy nhất:
Nồi nấu rượu bằng củi 10kg Quang Huy
Đặc điểm nổi bật:
- Chất liệu Inox cao cấp, sáng bóng
- Thiết kế hình trụ tròn nhỏ gọn, tối ưu không gian
- Buồng đốt rộng rãi, thoải mái đun nấu
- Ống dẫn rượu làm từ đồng cao cấp, bền bỉ, đảm bảo vệ sinh
- Nắp nồi kèm chốt đóng giúp hạn chế thất thoát hơi rượu ra bên ngoài
Giá bán: ~ 5.000.000 VNĐ
Nồi nấu rượu Inox bằng củi 10kg Công nghệ Bếp Việt
Đặc điểm nổi bật:
- Sử dụng chất liệu Inox 304, không hoen gỉ, ố vàng
- Thời gian nấu rượu nhanh, rút ngắn đáng kể so với mẫu nồi nhôm truyền thống
- Trang bị đầy đủ tiện ích hiện đại: đồng hồ áp suất, van xả bỗng, nắp vung, ống sục hơi rượu,..
- Có nhận thiết kế theo yêu cầu
Giá bán: 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ
Nồi nấu rượu củi 10kg Bằng Bảy
Đặc điểm nổi bật:
- Thiết kế hình trụ tròn, nắp nồi hình chóp có đi kèm với khóa đóng
- Thành nồi làm từ chất liệu Inox, bên trong là lớp foam cách nhiệt hiện đại
- Khoang chứa nhiên liệu có kích thước rộng rãi đi kèm với ống sục rượu
- Bồn ngưng tụ thiết kế rời, nối với nồi chưng cất bằng ống dẫn rượu Inox
- Khoang đốt có diện tích rộng rãi, đi kèm với cửa đóng hiện đại
Giá bán: Liên hệ
Nồi nấu rượu bằng củi Giang Phương
Đặc điểm nổi bật:
- Thiết kế đẹp, chất liệu Inox với độ bền lên đến 15 năm sử dụng
- Ống dẫn bằng đồng đỏ cao cấp, giúp hơi rượu không bị thất thoát ra bên ngoài
- Tích hợp kèm tay cầm, thuận tiện khi di chuyển và sắp xếp vị trí
- Khoang đốt đi kèm với cửa giúp ngăn chặn khói tro ám mùi lên thành phẩm rượu
Giá bán: Liên hệ
Nồi nấu rượu 10kg củi Anh Đức
Đặc điểm nổi bật:
- Là thương hiệu cung cấp nồi rượu uy tín
- Toàn bộ nồi đều được làm từ Inox cao cấp (bao gồm cả ống sục và ống dẫn rượu)
- Đáy nồi được lắp đặt 6 ống nhiệt có tác dụng tăng thêm diện tích tiếp xúc giữa nước và lửa, giúp hạn chế khói bụi ô nhiễm khi dùng
Giá bán: Liên hệ
Ưu điểm nổi bật của nồi nấu rượu bằng củi 10kg
Ưu điểm nổi bật khi sử dụng nồi nấu rượu dùng củi 10kg
Kích thước nhỏ gọn, thuận tiện di chuyển
Nồi có mức dung tích thấp, kích thước nhỏ gọn, thuận tiện trong quá trình di chuyển và sắp xếp vị trí. Mẫu nồi này phù hợp với mô hình kinh doanh, xưởng sản xuất rượu quy mô nhỏ, không có không gian, diện tích lắp đặt quá lớn.
Chất liệu Inox cao cấp, độ bền vượt trội
Phần thân nồi được làm từ chất liệu Inox cao cấp với khả năng cách điện, cách nhiệt tốt, người dùng không lo bỏng rát tay nếu vô tình chạm vào. Chất liệu Inox có độ bền cao hơn chất liệu nhôm thông thường, trung bình từ 10 – 12 năm sử dụng.
Thành phẩm rượu thơm ngon, không bị khê cháy
Nồi nấu rượu bằng củi Inox hiện đại được tích hợp kèm ống sục rượu bên trong, lúc cơm rượu được đảo đều, hạn chế tối đa tình trạng nhiệt lượng tập trung ở phần đáy nồi dẫn đến thành phẩm rượu bị khê cháy, kém ngon.
Nhược điểm nồi nấu rượu bằng củi 10kg
Tuy nhiên, sản phẩm nồi nấu rượu dùng củi 10kg không thực sự được ưa chuộng bởi những lí do sau đây:
Thất thoát nhiệt lượng nhiều, thời gian đun nấu lâu
Nồi sử dụng nhiên liệu củi nên không thể tránh khỏi tình trạng thất thoát hơi nóng trong quá trình sử dụng, dẫn đến thời gian đun nấu lâu, trung bình từ 8 – 10 tiếng đồng hồ.
Nhược điểm lớn nhất của nồi nấu rượu dùng củi đó là thao tác sử dụng thủ công, người dùng cần tốn thời gian đứng canh chừng và tiếp nhiên liệu thường xuyên. Chỉ một vài sai sót nhỏ có thể dẫn đến cả mẻ rượu bị hỏng, gây gián đoạn qông việc kinh doanh
Sản sinh ra nhiều khói độc gây hại đến sức khỏe
Nồi củi sản sinh ra rất nhiều khói tro độc hại trong quá trình hoạt động. Lượng khói này có hàm lượng CO2 cao, nếu người dùng hít phải thường xuyên sẽ rất dễ mặc những căn bệnh liên quan đến đường hô hấp, thậm chí là ung thư
Thành phẩm rượu bị hao hụt nồng độ
Rượu thành phẩm sẽ bị hao hụt từ 3 – 4 lít so với năng suất thực. Bên cạnh đó khói tro lan tỏa ra bên ngoài có thể khiến rượu sau khi chưng cất bị ám mùi và trở nên kém hấp dẫn hơn.
Đáy nồi bám nhiều tro, khó vệ sinh và làm sạch
Phần đáy nồi nấu rượu bằng củi 10kg tiếp xúc trực tiếp với lửa nhiệt độ cao nên bám rất nhiều cặn tro, muội than. Vết tro sẽ tích lũy và lan ra sau khoảng thời gian dài sử dụng, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của thiết bị.
Kết luận
Tóm lại, sử dụng nồi nấu rượu bằng củi 10kg tồn tại rất nhiều rủi ro và hạn chế đi kèm. Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, bạn nên đầu tư cho cơ sở kinh doanh của mình nồi nấu rượu bằng điện chuyên dụng.
Ưu điểm nồi nấu rượu dùng điện 10kg:
- Vận hành tự động, sử dụng dễ dàng, thời gian đun nấu nhanh từ 4 – 6 giờ.
- Không cần canh chừng thường xuyên.
- Chất lượng rượu thành phẩm thơm ngon, không bị chua và khê cháy.
- Được trang bị aptomat chống giật, hạn chế cháy nổ, đảm bảo an toàn.
- Chất liệu Inox sáng bóng, dễ dàng vệ sinh và lau chùi.
- Không sản sinh ra hóa chất độc hại gây nguy hiểm đến sức khỏe.
Hiện tại, nồi nấu rượu điện 10kg Nguyên Khôi là dòng sản phẩm đang được bán chạy nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng và tư vấn kỹ hơn, vui lòng liên hệ Hotline 079 222 1234
Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm nồi nấu rượu bằng củi 10kg. Cảm ơn bạn đã đón đọc. Chia sẻ ngay nếu cảm thấy bài viết hữu ích nhé!