5+ Mẫu Nồi nấu rượu bằng củi giá rẻ được dùng nhiều nhất
Nồi nấu rượu bằng củi là dòng thiết bị công nghiệp được đông đảo các cơ sở kinh doanh trên thị trường hiện nay sử dụng vì mức giá bán rẻ, thiết kế gọn nhẹ, tối ưu không gian, diện tích hàng quán. Dưới đây là các mẫu nồi rượu dùng củi bán chạy nhất, cùng tham khảo nhé!
5 Mẫu nồi nấu rượu bằng củi giá rẻ được dùng nhiều nhất
TOP 5 mẫu nồi nấu rượu bằng củi chất lượng tốt nhất:
Nồi 10kg
Nồi nấu rượu 10kg dùng củi là mẫu nồi rượu cỡ nhỏ, thường được sử dụng trong hộ gia đình, cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ. Nồi được trang bị đầy đủ những tính năng cần thiết như: đồng hồ đo nhiệt, buồng đốt, van xả,…
Nồi 20kg
Nồi nấu rượu 20kg được làm từ chất liệu Inox cao cấp, sáng bóng, đảm bảo tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp. Nồi có thể chưng cất tối đa 20kg cơm rượu, thích hợp để sử dụng trong các hộ kinh doanh quy mô nhỏ
Nồi 40kg
Đây là dòng sản phẩm nồi rượu dùng củi bán chạy nhất hiện nay. Nồi rượu 40kg có thiết kế nhỏ gọn, chuyên nghiệp, năng suất nấu lên đến 40kg cơm rượu, đảm bảo hiệu suất kinh doanh, bán hàng
Nồi 80kg
Nồi rượu dùng củi 80kg là mẫu nồi với dung tích lớn, phù hợp với các cơ sở kinh doanh sản xuất trên 70 lít rượu/ ngày. Nồi được trang bị buồng đốt hiện đại, thời gian đun nấu rượu chỉ từ 7-8 giờ
Nồi 100kg
Nồi nấu rượu 100kg có mức dung tích khủng, đáp ứng được 90 – 100 lít rượu/ ngày. Sản phẩm phù hợp với những nhà hàng, cơ sở sản xuất rượu quy mô lớn.
Báo giá nồi nấu rượu bằng củi
Cập nhập bảng giá nồi nấu rượu dùng củi mới nhất 2023:
Loại nồi | Giá bán |
10kg | 4.000.000 – 7.000.000 VNĐ |
20kg | 8.000.000 – 10.000.000 VNĐ |
40kg | 14.000.000 – 18.000.000 VNĐ |
80kg | 20.000.00 – 25.000.000 VNĐ |
100kg | 28.000.000 – 30.00.000 VNĐ |
Ưu điểm nồi nấu rượu củi
Ưu điểm nổi bật của nồi nấu rượu dùng củi:
Chất liệu Inox đảm bảo vệ sinh
Toàn bộ phần thân nồi đều được làm từ chất liệu Inox 304 cao cấp, bên trong là lớp foam bảo ôn cách nhiệt giúp hạn chế tối đa tình trạng thất thoát nhiệt lượng ra bên ngoài. Người dùng không lo bỏng rát tay nếu vô tình chạm vào bề mặt.
Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt
Nồi nấu rượu bằng củi có thiết kế hình trụ tròn thẳng đứng, gọn nhẹ, thuận tiện trong quá trình di chuyển và sắp xếp vị trí. Thiết kế nồi được tinh giản khá nhiều so với mẫu nồi nhôm truyền thống.
Giá thành rẻ
Nồi rượu dùng củi có mức giá bán rẻ hơn so với nồi nấu rượu điện, phù hợp với những người không có số vốn đầu tư ban đầu quá nhiều. Bên cạnh đó, nồi sử dụng nhiên liệu củi có sẵn từ thiên nhiên, giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí
Nhược điểm của nồi nấu rượu bằng củi
Tuy nhiên, sản phẩm này không thực sự được ưa chuộng sử dụng bởi những lí do sau đây:
Nhiệt lượng thất thoát nhiều
Nồi sử dụng phương pháp gia nhiệt trực tiếp bằng nhiên liệu củi, do đó nhiệt lượng sẽ thất thoát rất nhiều trong quá trình đun nấu gây ảnh hưởng đến thời gian chưng cất rượu. Trung bình phải mất từ 9 – 10 tiếng để sản xuất ra một mẻ rượu, như vậy trong 1 ngày các hộ kinh doanh chỉ có thể sản xuất được từ 1-2 mẻ.
Khó kiểm soát nhiệt độ
Người dùng cần thường xuyên đứng canh chừng và tiếp nhiên liệu khi củi đã cháy hết. Chỉ cần một vài phút lơ là có thể khiến cả quá trình chưng cất rượu bị ảnh hưởng, thậm chí diễn ra cháy nổ, hỏa hoạn. Vì nhiệt lượng chỉ tập trung ở phần đáy nồi nên thành phẩm rượu nấu ra rất dễ bị khê cháy, kém ngon.
Sản sinh ra nhiều khói tro độc hại
Nồi sản sinh ra rất nhiều khói tro độc hại trong quá trình hoạt động. Đây là nguyên nhân chính khiến người dùng mắc phải những căn bệnh liên quan đến đường hô hấp, thậm chí nặng hơn là ung thư phế quản.
Tốn thời gian vệ sinh
Phần đáy nồi tiếp xúc trực tiếp với lửa, lâu ngày sẽ xảy ra tình trạng bị bám tro đen gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Vết tro này rất khó để vệ sinh và làm sạch hoàn toàn.
Nồi nấu rượu bằng điện – giải pháp hoàn hảo thay thế nồi rượu củi truyền thống
Việc sử dụng nồi nấu rượu bằng củi không còn thật sự phù hợp trong thời đại ngày nay, khi mà vấn đề an toàn sức khỏe được đặt lên hàng đầu. Do đó, nồi nấu rượu điện đã được ra đời nhằm khắc phục triệt để những nhược điểm của nồi rượu củi truyền thống
Ưu điểm của nồi nấu rượu điện công nghiệp:
- Sử dụng nhiên liệu điện, không sản sinh ra khói tro độc hại, đảm bảo an toàn tuyệt đối đến sức khỏe
- Gia nhiệt nhanh và ổn định, thời gian chưng cất rượu chỉ 4-6 giờ, nâng cao năng suất kinh doanh
- Có thể cài đặt mức nhiệt độ theo nhu cầu
- Dễ dàng vệ sinh và lau chùi, không bị bám tro đen
- Tuổi thọ sử dụng lâu bền, lên đến 15 – 20 năm
- Thành phẩm rượu thơm ngon, không bị hao hụt nồng độ
Hiện tại, Điện máy Nguyên Khôi là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối nồi rượu điện trên thị trường, là nơi “chọn mặt gửi vàng” của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Toàn bộ sản phẩm đều được sản xuất với dây chuyền hiện đại nhất, cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 079 222 1234.
Trên đây là toàn bộ những ưu và nhược điểm khi sử dụng nồi nấu rượu bằng củi. Để đảm bảo trải nghiệm sử dụng được tốt nhất, hãy đầu tư cho cơ sở kinh doanh của mình nồi nấu rượu điện bạn nhé!