Nồi hầm xương 68 lít màu sắc xám bạc, dung tích lớn đến 68 lít, nhiều chức năng chương trình nấu, tự động giữ ấm, trang bị nhiều tiện ích và tính năng an toàn, là sản phẩm phù hợp với các quán ăn, nhà hàng bán nửa ngày.
Đặc điểm nổi bật
- Dung tích 68 lít chế biến được 7 kg xương hầm, phù hợp với quán ăn, quán lẩu bán nửa ngày.
- Đa dạng chức năng: hầm xương, nấu canh, luộc thịt….
- Công suất 4000w, sử dụng tới 2 may so thanh nhiệt, nấu chín thực phẩm nhanh chóng.
- Lòng nồi inox 304 bền bỉ, chống oxy hóa, dễ vệ sinh, dày 35mm, có foam cách nhiệt, giữ ấm hiệu quả
- Bảng điều khiển bằng núm xoay cơ, rõ mức dải nhiệt, dễ điều chỉnh.
- Trang bị nhiều tính năng tiện ích: giỏ đựng xương, vòi xả, chân đế…an toàn.
Cấu tạo sản phẩm
Công suất 4000w, sử dụng 2 may so thanh nhiệt cao cấp, làm bằng inox 304, gia nhiệt đều và ổn định, nấu ăn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
Nồi hầm xương có dung tích 68 lít, hầm tới 7kg xương 1 lần, đáp ứng nhu cầu quán ăn bán nửa ngay hoặc quán lẩu.
Chế độ nấu và bảng điều khiển
Sở hữu nhiều chế độ nấu được cài đặt sẵn, cho phép nấu đa dạng các món ăn:
- Hầm xương bò
- Hầm xương lợn (heo)
- Hầm xương gà
- Hầm gân bò
- Hầm bò kho
- Nấu canh….
Bảng điều khiển núm vặn cơ, rõ mức dải nhiệt độ ở trên, dễ điều chỉnh ngay với người lớn tuổi.
Thiết kế
Nồi hầm xương bằng điện 68 lít màu bạc của inox sang trọng, giúp tăng vẻ đẹp hiện đại cho không gian bếp nấu của mọi quán ăn, nhà hàng.
Nắp nồi có khe thoát nhiệt, chống trào nước khi đun sôi, giữ nước hầm trong. Đặc biệt, thiết kế dạng bán nguyệt, chỉ mở 1/2 nên không làm thất thoát nhiệt ra ngoài.
Lòng nồi làm bằng inox 304, dày 35mm, cấu trúc 3 tầng lớp, gồm 2 lớp inox và ngăn ở giữa là foam giữ nhiệt, hạn chế thất thoát nhiệt ra ngoài, giữ nước nóng lâu, tiết kiệm điện. Đồng thời còn đảm bảo an toàn cho người lớn và trẻ nhỏ, vô tình va chạm cũng không bỏng rát.
Phụ kiện, tiện ích và tính năng an toàn
Phụ kiện đi kèm giỏ đựng xương, giúp sắp xếp và lấy xương ra dễ dàng. Đồng thời còn ngăn chặn vụn xương rơi vào nước hầm.
Vòi xả nước ở bên dưới đáy nồi, tiện cho quá trình thoát xả nước ra ngoài để vệ sinh lòng nồi sạch, nhanh hơn.
Nồi đứng vững, không nghiêng đổ nhờ chân đế chắc chắn làm bằng inox và có bọc kèm thêm mút cao su.
Lưu ý khi sử dụng
- Không mở nắp nồi thường xuyên sẽ làm thất thoát nhiệt, tốn điện năng tiêu thụ.
- Khi nước trong nồi sôi nên giảm nhiệt độ về giữ ấm hoặc tắt bớt 1 thay nhiệt.
- Sau khi sử dụng xong nên vệ sinh sạch nồi mỗi ngày để đảm bảo độ bền thiết bị và an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Không dùng cọ sắt để lau chùi, cọ rửa sẽ làm trầy xước inox, nhanh hỏng nồi.
Hình ảnh thực tế tại Điện Máy Nguyên Khôi
Nồi hầm xương 68 lít đến từ thương hiệu Điện máy Nguyên Khôi là thiết bị hầm nấu an toàn, nhanh chóng, thích hợp sử dụng trong các quán ăn, nhà hàng lẩu bán nửa ngày, hỗ trợ chế biến món ăn nóng hổi, giàu dinh dưỡng. Mọi thông tin về sản phẩm cần tư vấn thêm hay đặt mua hàng, liên hệ ngay đến số hotline: 079.222.1234.